Bếp Trưởng (Concept Nhật)

GOLDEN GATE GROUP
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm yêu cầu
Từ 02 - 03 năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

- Giám sát để đảm bảo tất cả các thực phẩm được nhập, bảo quản duy trì đúng tiêu chuẩn của sản phẩm.
- Tối ưu hóa hoạt động của các bếp trong chuỗi.
- Đảm bảo tính chính xác về định lượng, chất lượng, và cách trình bày sản phẩm tại tất cả nhà hàng trong chuỗi.
- Xem xét lịch làm việc, cơ cấu của các tổ bếp trong hệ thống.
- Điều hành, điều phối nhân sự bếp trong chuỗi để đảm bảo hoạt động hoàn hảo (đồng bộ và đúng tiêu chuẩn)
- Lập kế hoạch và tổ chức giám sát hoạt động của bếp tại các nhà hàng nhằm đảm bảo sản phẩm được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn chất lượng của nhãn hàng.
- Phối hợp cải tiến và phát triển sản phẩm
- Kiểm soát quá trình chế biến thực phẩm đảm bảo thành phẩm đúng quy cách và chất lượng tại tất cả các nhà hàng trong chuỗi.
- Chịu trách nhiệm quản lý, kiểm soát chi phí thực phẩm hiệu quả bằng cách kiểm soát tồn kho và order hàng hóa của các nhà hàng trong chuỗi.
- Thực hiện việc kiểm tra, visit định kỳ và chuẩn bị các báo cáo theo quy định tới Quản lý chuỗi nhà hàng.
- Đảm bảo hoạt động của các bếp trong chuỗi đạt tiêu chuẩn về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như đảm bảo các chi phí khác. Đảm bảo độ đồng nhất trong phần BOH giữa các nhà hàng trong chuỗi.
- Lập kế hoạch và tham gia huấn luyện, đào tạo và phát triển nhân viên bếp trong chuỗi.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên về chuyên ngành Bếp Nhật hoặc chuyên ngành khác có liên quan;- Có kinh nghiệm từ 03 năm trở lên ở các vị trí như Bếp trưởng, Quản lý quầy Bếp, Phát triển và Sáng tạo món ăn ,… hoặc các vị trí tương tự. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại các mô hình hệ thống Resort, Chuỗi nhà hàng, …;- Kỹ năng chuyên môn về ẩm thực Nhật Bản tốt, kiến thức sâu rộng về nhiều dòng sản phẩm, nhiều món ăn phù hợp với thị trường Việt Nam;- Có kỹ năng tạo thực đơn mới, cải tiến và phát triển món theo xu hướng và nhu cầu thị trường;- Kỹ năng sáng tạo tốt, hiểu được đặc thù của mô hình chuỗi nhà hàng để đưa ra các sản phẩm mới phù hợp;- Khả năng phân tích, định lượng, tính toán chi phí và tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh tốt;- Có khả năng giao tiếp hiệu quả và teamwork tốt. Có mindset về service tốt và sẵn sàng open để tiếp nhận các ý kiến đánh giá;- Tinh thần trách nhiệm cao và khả năng chịu áp lực công việc tốt;- Có kỹ năng vi tính văn phòng: Word, Excel, PowerPoint, Email, …;- Tiếng Nhật hoặc Tiếng Anh giao tiếp tốt là điểm cộng.

Quyền lợi

- Công ty cung cấp đầy đủ trang thiết bị làm việc cần thiết;
- Địa chỉ Văn phòng: GigaMall Thủ Đức, Tp. HCM;
- Thưởng KPI, Lương tháng 13, Thưởng theo kết quả hoạt động kinh doanh;
- Đảm bảo đầy đủ chế độ phúc lợi theo quy định của Luật như: Đóng Bảo hiểm Full 100% lương, Bảo hiểm tai nạn 24/7, ... Ngoài ra còn có gói Bảo hiểm sức khỏe cá nhân (tùy cấp bậc);
- Lương thỏa thuận theo năng lực & cạnh tranh với thị trường;
- Giảm giá trên tổng hóa đơn khi dùng bữa tại các nhà hàng thuộc hệ thống của Golden Gate;
- Công ty thường xuyên có các hoạt động: Team building, Tiệc cuối năm,...
- Môi trường trẻ trung, năng động. Nhiều cơ hội phát triển;

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-03-27 11:14:48

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Bếp Trưởng (Concept Nhật) - Mã tin đăng: 4206390. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: 500 - 1000
Trụ sở:  315 Trương Chinh

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Quản Lý
Kinh nghiệm yêu cầu
Từ 02 - 03 năm
Trình độ yêu cầu
Chứng chỉ nghề
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Toàn thời gian
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
31/05/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây