Bếp trưởng điều hành (Executive Chef)

SÂN GOLF SILK PATH ĐÔNG TRIỀU
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Đông Triều, Quảng Ninh
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

• Phát triển, thực hiện và giám sát các chính sách và quy trình vận hành đối với hoạt động của nhà bếp nhằm cung cấp các dịch vụ và hoạt động tiêu chuẩn như mong đợi.
• Phối hợp chuẩn bị kịp thời các món ăn theo yêu cầu của khách trong câu lạc bộ.
• Tổng hợp dữ liệu tiêu thụ chi tiết hàng tháng và hàng năm để gửi báo cáo cho Tổng quản lý theo yêu cầu.
• Chuẩn bị một bảng phân công công việc để đảm bảo có đủ nhân viên nhà bếp trực để đáp ứng kế hoạch kinh doanh dự kiến.
• Phát triển các chiến lược và kế hoạch đào tạo hiệu quả để đảm bảo tất cả nhân viên nhà bếp có khả năng chuẩn bị tất cả các món ăn trong thực đơn theo tiêu chuẩn mong đợi.
• Đại diện cho sân golf tại các sự kiện, triển lãm và hội họp về F&B theo yêu cầu.
• Đảm bảo tất cả các chính sách và thủ tục về tài chính và nhân sự được nhân viên nhà bếp thực hiện và tuân theo.
• Quản lý nhà bếp một cách hiệu quả, đảm bảo đạt được các mục tiêu chi tiêu đặt ra trong ngân sách hoạt động.
• Giám sát mức tồn kho của nguyên liệu, vật tư tiêu hao nhà bếp và thiết bị để thông báo cho Trưởng bộ phận F&B khi cần đặt hàng lại.
• Để đảm bảo tất cả các chính sách và quy trình về vệ sinh thực phẩm, sức khỏe và an toàn được thực hiện và tuân thủ.
• Phát triển và thường xuyên xem xét lại các khái niệm thực đơn và các món ăn riêng cho từng cửa hàng.
• Quản lý các hoạt động hàng ngày của bếp.
• Tính toán chi phí hợp lý cho từng phần cho từng món ăn trong thực đơn, đảm bảo tất cả các món ăn sẽ mang lại tỷ suất lợi nhuận gộp mục tiêu.
• Tham gia xây dựng kế hoạch kinh doanh và ngân sách hoạt động hàng năm cho bộ phận F&B.
• Tuyển dụng, đào tạo và phát triển nhân sự bếp.
• Đảm bảo tất cả các khu vực làm việc luôn sạch sẽ và gọn gàng suốt cả ngày.

Yêu cầu công việc

• Kỹ năng tổ chức xuất sắc và có thể đáp ứng thời hạn.
• Khả năng làm việc với thông tin nhạy cảm và bí mật.
• Có khả năng lãnh đạo, giám sát và động viên một nhóm lớn.
• Kỹ năng nấu ăn tốt.
• Thế mạnh về kỹ năng tiêu chuẩn dịch vụ.
• Kiến thức tổng quát về hoạt động của bếp.
• Có sự nhạy bén về tài chính và kinh doanh.
• Có khả năng làm việc theo sáng kiến riêng.
• Biết sử dụng các ứng dụng xử lý văn bản và bảng tính.
• Có khả năng đảm nhiệm nhiều công việc và quản lý thời gian hiệu quả.

Quyền lợi

Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và thăng tiến.
Mức lương và phúc lợi hấp dẫn theo năng lực và kinh nghiệm.
Có Ký túc xá cho cán bộ nhân viên ở xa, có xe bus đưa đón từ Hạ Long.

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-06-29 00:30:03

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Bếp trưởng điều hành (Executive Chef) - Mã tin đăng: 4456383. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

SÂN GOLF SILK PATH ĐÔNG TRIỀU

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Giờ hành chính
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
15/08/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây