Bếp trưởng điều hành (Executive Chef)

FLC HOTELS & RESORTS
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Hạ Long, Quảng Ninh
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Giám sát việc chế biến thực phẩm, chi phí, chất lượng, số lượng, kiểm kê, kiểm soát khẩu phần, kế hoạch thực đơn, công thức nấu ăn và mẫu thử nghiệm được cung cấp bởi Bộ phận mua hàng.
Quản lý và thúc đẩy các nhân viên nhà bếp để cung cấp một tiêu chuẩn cao của phục vụ cho thực khách.
Có khả năng đổi mới và đa dạng hóa các dịch vụ cung cấp cho thực khách.
Thiết lập và giám sát các phương pháp và tiêu chuẩn công việc nấu ăn để duy trì một chất lượng cao của thực phẩm và phục vụ.
Chịu trách nhiệm về vệ sinh, an toàn và chất lượng thực phẩm trong khách sạn.
Đảm bảo một tiêu chuẩn cao của các dịch vụ ẩm thực cung cấp cho thực khách.
Chịu trách nhiệm đáp ứng các mục tiêu về số lượng và chất lượng của bộ phận.
Kết hợp với Giám đốc ẩm thực và đồ uống, chuẩn bị cho việc cung cấp ẩm thực và đồ uống của khách sạn phù hợp với vị trí của khách sạn (thị trường, cạnh tranh vv) và chính sách thương hiệu.

Yêu cầu công việc

Khả năng làm việc nhóm
Chế biến thực phẩm
Có khả năng phân quyền, giám sát và tổ chức công việc
Thái độ cầu tiến
Chăm chỉ, thật thà
Kỹ năng giao tiếp
Kỹ năng quan sát bao quát công việc
Có thể làm việc linh hoạt, làm thêm giờ, tính sáng tạo, cởi mở
Có thể nói được tiếng anh. hiểu biết về máy tính văn phòng.
Có kinh nghiệm ít nhất 6- 10 năm tại khách sạn hoặc nhà hàng tiêu chuẩn 5 sao với vị trí executive sous chef trở lên.
Kỹ năng quản lý
Đại Học, Cao đẳng, hoặc kinh nghiệm tương đương

Quyền lợi

Trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn

Cập nhật gần nhất lúc: 2023-12-19 13:30:22

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Bếp trưởng điều hành (Executive Chef) - Mã tin đăng: 3942026. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

FLC HOTELS & RESORTS

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
31/01/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Hiện tại chúng tôi chưa có việc làm đề xuất phù hợp với bạn.

Việc làm đã xem gần đây