Bếp Trưởng Điều Hành

CÔNG TY CỔ PHẦN SAN HÔ ĐỎ - HỒ TRÀM
Mức lương
30 - 50 triệu
Địa điểm làm việc
Bà Rịa Vũng Tàu
Kinh nghiệm yêu cầu
5 năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Điều hành và kiểm soát công việc trong bộ phận bếp

• Tổ chức các buổi họp đầu ca theo quy định
• Trực tiếp phổ biến các quy định, thông tin mới của cấp trên để nhân viên trong bộ phận được biết, đảm bảo tính chính xác và kịp thời.
• Phân công công việc cho nhân viên trong bộ phận bếp
• Lên kế hoạch chi tiêu và đặt hàng, sau đó phân chia công việc cho các vị trí liên quan
• Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn của nhà hàng
Lên thực đơn, đề ra quy cách chế biến và chất lượng món ăn

• Đảm bảo chất lượng món ăn sau chế biến; trực tiếp kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ
• Chịu trách nhiệm lập kế hoạch, lên thực đơn các món mới đưa vào menu nhà hàng; lên thực đơn theo từng chủ đề hoặc từng tiệc theo yêu cầu
• Đề ra quy cách chế biến, hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên bếp về quá trình chế biến món ăn đạt chuẩn phục vụ khách
• Phân công, giao việc cụ thể cho bếp phó, bếp chính hoặc Tổ trưởng ca
Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu trong bếp

• Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm, nguyên vật liệu có tại gian bếp
• Ra quyết định hủy thực phẩm và hàng hóa không đảm bảo chất lượng
• Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm tồn, các loại gia vị vào cuối ca làm việc để có hướng bảo quản, chế biến và xử lý phù hợp
• Kiểm kê số lượng và chất lượng hàng hóa nhập vào
Quản lý nhân sự bộ phận bếp

• Trực tiếp đề ra nội quy làm việc trong bộ phận bếp; thiết lập các chính sách, quy định trong bếp áp dụng cho từng công việc và vị trí cụ thể
• Định kỳ cùng với Tổ trưởng tổ bếp, Bếp chính, Bếp phó đánh giá thành tích và kết quả làm việc của tất cả nhân viên trong bộ phận bếp; đề nghị khen thưởng, thăng chức, tăng lương cho những cá nhân xuất sắc; cho ý kiến về kế hoạch đào tạo nhân sự trong bộ phận.
• Phối hợp với bộ phận HR lên kế hoạch và trực tiếp tuyển dụng nhân sự thuộc bộ phận bếp
• Sắp xếp lịch làm việc hợp lý cho nhân viên, linh hoạt trong việc điều động nhân sự, sắp xếp ngày nghỉ lễ, nghỉ phép cho nhân viên
• Trực tiếp hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên trong bếp, đào tạo nhân viên bếp mới
Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm

• Hướng dẫn, giám sát nhân viên sử dụng và bảo quản các tài sản chung, trang thiết bị, máy móc trong gian bếp
• Quy định về tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, đồng phục cho nhân viên bếp
• Đảm bảo chất lượng vệ sinh của các món ăn trước khi mang ra phục vụ khách
• Tổ chức cho nhân viên thực hiện việc vệ sinh khu vực làm việc, các dụng cụ, thiết bị dùng trong bếp theo đúng quy trình
• Chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng vệ sinh trong toàn bộ không gian bếp
Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp

• Hướng dẫn, theo dõi việc sử dụng và bảo quản tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ bếp của nhân viên
• Định kỳ hàng tháng phối hợp với bộ phận kế toán kiểm kê các loại tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ trong bếp
Các công việc khác

• Phối hợp với các bộ phận liên quan tiếp nhận và giải quyết những thắc mắc, phàn nàn, khiếu nại của khách hàng về chất lượng món ăn
• Trực tiếp chế biến món ăn khi lượng khách đông, hay được khách hàng yêu cầu
• Tham gia đầy đủ các cuộc họp với Ban Giám đốc, các Trưởng bộ phận và bộ phận Ẩm thực trong nhà hàng
• Làm báo cáo chi phí thực phẩm hàng ngày cho bộ phận kế toán; báo cáo kế hoạch làm việc và chi phí thực phẩm định kỳ cho Giám đốc nhà hàng
• Phối hợp với Giám đốc bộ phận ẩm thực, quản lý nhà hàng, phòng Sale & Marketing lập kế hoạch, triển khai các ý tưởng kinh doanh, ý tưởng thực đơn và chương trình khuyến mãi cho nhà hàng
• Thực hiện các công việc liên quan khác theo sự chỉ đạo của cấp trê

Yêu cầu công việc

Kỹ năng hướng dẫn, đào tạo, lãnh đạo và phát triển đội ngũ.
Nhanh nhẹn, phù hợp với môi trường dịch vụ
Đã kinh nghiệm quản lý và vận hành bếp từ 5 năm trở lên .
Có khả năng quản lý, điều hành, phân tích,lâp kế hoạch, giám sát hoạt động
Tính cách: Trung thực, quyết đoán, nhiệt tình, hết lòng vì khách hàng, tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực công việc
Tốt nghiệp Cao đẳng , hoặc Chứng chỉ nghề ngành liên quan.

Quyền lợi

Tham gia Bảo hiểm tai nạn 24/7
Tham gia bảo hiểm sức khỏe
Tham gia BHXH theo quy định
Lương cơ bản + Lương trách nhiệm : Từ 30 triệu đồng đến 50 triệu đồng (Lương cụ thể sẽ theo năng lực khi phỏng vấn) .Ngoài ra, khi Nhà hàng đạt qua điểm hòa vốn : Thưởng dịch vụ + Thưởng doanh thu + Thưởng hiệu quả kinh doanh

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-10-09 17:50:03

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Bếp Trưởng Điều Hành - Mã tin đăng: 4704445. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN SAN HÔ ĐỎ - HỒ TRÀM

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Quản Lý Nhóm- Giám Sát
Kinh nghiệm yêu cầu
5 năm
Trình độ yêu cầu
Cao đẳng
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
06/11/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây