Bếp Trưởng Điều Hành Lương Lên Đến 40 Triệu

7 BRIDGES BREWING CO.
Mức lương
40 triệu
Địa điểm làm việc
Quận 1, Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm yêu cầu
Trên 3 năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Điều hành và kiểm soát công việc tại Bộ phận bếp
- Lập kế hoạch chi tiêu và đặt hàng, sau đó phân chia công việc cho các vị trí liên quan
- Phân công công việc cho nhân viên bộ phận bếp
- Kiểm soát quá trình làm việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy trình chuẩn của nhà hàng
- Trực tiếp phổ biến các quy định, thông tin mới của cấp trên để nhân viên trong bộ phận được biết, đảm bảo tính chính xác, kịp thời
- Tổ chức họp đầu ca theo quy định
Lên thực đơn, đề ra các yêu cầu nấu nướng và chất lượng món ăn
- Chịu trách nhiệm lập kế hoạch và lên thực đơn các món mới để bổ sung vào thực đơn nhà hàng; Lên thực đơn theo từng chủ đề hoặc bữa tiệc theo yêu cầu
- Đề xuất quy cách chế biến và hướng dẫn nghiệp vụ cho nhân viên bếp trong quá trình chế biến món ăn đạt tiêu chuẩn phục vụ khách hàng
- Đảm bảo chất lượng thực phẩm sau khi chế biến; Trực tiếp kiểm tra chất lượng món ăn trước khi gửi đến bộ phận phục vụ
- Phân công nhiệm vụ cụ thể cho bếp phó, bếp trưởng hoặc trưởng ca
Quản lý hàng hóa, vật tư trong bếp
- Kiểm tra số lượng, chất lượng hàng hóa nhập vào
- Quyết định tiêu hủy thực phẩm, hàng hóa không đảm bảo chất lượng
- Kiểm tra chất lượng thực phẩm, nguyên liệu sẵn có trong bếp
- Kiểm tra chất lượng thực phẩm, gia vị còn sót lại khi kết thúc ca làm việc để bảo quản, chế biến và xử lý đúng cách.
Quản lý nhân viên bếp
- Sắp xếp lịch làm việc hợp lý cho nhân viên, linh hoạt trong việc điều động nhân sự, bố trí ngày nghỉ, phép cho nhân viên
- Phối hợp với bộ phận nhân sự lên kế hoạch và trực tiếp tuyển dụng nhân sự bộ phận bếp
- Định kỳ cùng với Trưởng nhóm Bếp, Bếp trưởng, Bếp phó đánh giá thành tích, kết quả làm việc của toàn thể nhân viên trong bộ phận Bếp; Đề xuất khen thưởng, thăng tiến, tăng lương cho các cá nhân xuất sắc; đóng góp ý kiến ​​về kế hoạch đào tạo nhân sự trong bộ phận.
- Trực tiếp xây dựng nội quy làm việc trong bộ phận bếp; Xây dựng các chính sách, quy định trong bếp áp dụng cho từng công việc, vị trí cụ thể
- Trực tiếp hướng dẫn nghiệp vụ cho nhân viên bếp và đào tạo nhân viên bếp mới
Bảo đảm tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm
- Hướng dẫn, giám sát nhân viên trong việc sử dụng, bảo quản tài sản, trang thiết bị, máy móc chung trong bếp
- Chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng vệ sinh toàn bộ không gian bếp
- Tổ chức cho nhân viên vệ sinh khu vực làm việc, dụng cụ, thiết bị sử dụng trong bếp theo đúng quy trình.
- Đảm bảo chất lượng vệ sinh của món ăn trước khi phục vụ khách
- Quy định tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân và đồng phục cho nhân viên bếp
Quản lý dụng cụ, tài sản thiết bị bếp
- Định kỳ hàng tháng, phối hợp với bộ phận kế toán kiểm kê các loại tài sản, máy móc, dụng cụ trong bếp
- Hướng dẫn, giám sát việc sử dụng, bảo quản tài sản, máy móc, dụng cụ, đồ dùng nhà bếp của nhân viên
Các công việc khác
- Tham gia đầy đủ các cuộc họp với Ban Giám đốc, các Trưởng bộ phận và Bộ phận Ẩm thực tại nhà hàng
- Phối hợp với các bộ phận liên quan tiếp nhận và giải quyết các thắc mắc, khiếu nại, phàn nàn của khách hàng về chất lượng thực phẩm
- Lập báo cáo chi phí ăn uống hàng ngày cho bộ phận kế toán; Báo cáo kế hoạch công việc và chi phí ăn uống định kỳ cho Giám đốc Nhà hàng
- Phối hợp với Giám đốc Bộ phận Ẩm thực, Quản lý Nhà hàng, Phòng Kinh doanh & Tiếp thị lên kế hoạch và triển khai các ý tưởng kinh doanh, ý tưởng thực đơn, chương trình khuyến mãi cho nhà hàng.
- Trực tiếp chế biến món ăn khi số lượng khách hàng đông, hoặc theo yêu cầu của khách hàng
- Thực hiện các công việc liên quan khác theo chỉ đạo của cấp trên

Yêu cầu công việc

- Có khả năng đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên bếp một cách chuyên nghiệp.
- Khả năng duy trì tiêu chuẩn vệ sinh cao.
- Chuyên môn trong việc quản lý chi phí nhà bếp và tạo Quy trình vận hành tiêu chuẩn (SOP).
- Kỹ năng lãnh đạo và giao tiếp mạnh mẽ.
- Sẵn sàng sáng tạo các món ăn mới và thử nghiệm các kỹ thuật nấu nướng.
- Đạo đức làm việc cao và cam kết về chất lượng và sự hài lòng của khách hàng.
- Có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng và lãnh đạo nhóm.
- Thích sáng tạo và thử nghiệm những điều mới
- Có kinh nghiệm phong phú về ẩm thực phương Tây, chuyên bếp Âu
- Có kinh nghiệm làm Bếp trưởng điều hành trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Quyền lợi

- Các điều kiện khác: tuân theo Luật Lao động Việt Nam và Nội quy công ty.
- Bảo hiểm xã hội theo Luật Lao động Việt Nam.
- Thưởng KPI (sau thời gian thử việc).
- 12 ngày nghỉ phép hàng năm.
- Lương cơ bản: lên đến (Gross) 40.000.000 VND tùy theo kinh nghiệm.
- Thưởng: Thưởng Tết (Nếu vào công ty vào giữa năm thì tiền thưởng sẽ được tính tùy theo số tháng bạn làm việc trong năm).
- Cơ hội làm việc với một trong những công ty bia thủ công tốt nhất tại Việt Nam
- Thử việc: 3 tháng thử việc hưởng 85%, tháng nghỉ 6 ngày.
- Các điều kiện khác có thể được thảo luận theo yêu cầu của bạn.

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-07-27 19:55:02

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Bếp Trưởng Điều Hành Lương Lên Đến 40 Triệu - Mã tin đăng: 4518342. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

7 BRIDGES BREWING CO.

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Nhân viên kinh doanh
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
Trên 3 năm
Trình độ yêu cầu
Chứng chỉ chuyên ngành
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Đang cập nhật
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
04/09/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Hiện tại chúng tôi chưa có việc làm đề xuất phù hợp với bạn.

Việc làm đã xem gần đây