Bếp trưởng điều hành/Executive Chef

GRAND K HOTEL SUITES HANOI
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Cầu Giấy, Hà Nội
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Điều hành và kiểm soát công việc và nhân sự trong bộ phận Bếp

• Kiếm soát yêu cầu mua hàng, đặt hàng, đảm bảo việc nhập/xuất hàng theo định mức tồn kho và chất lượng theo quy định
• Kiểm soát cost thực phẩm và quản lý CCDC Bếp.
• Kiểm soát chất lượng đầu vào nguyên liệu của các Bếp
• Phân công, giao việc cụ thể cho Bếp chính hoặc Tổ trưởng các Bếp
• Đôn đốc, giám sát quá trình chế biến món ăn của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn
Lên thực đơn, đề ra quy cách chế biến, định lượng và chất lượng món ăn
• Đảm bảo chất lượng món ăn sau chế biến; trực tiếp kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ
• Hướng dẫn, đào tạo nghiệp vụ cho các nhân viên Bếp về quá trình chế biến món ăn đạt chuẩn phục vụ khách
• Lên thực đơn các món mới đưa vào menu nhà hàng; theo chủ đề hoặc từng tiệc
• Quản lý hệ thống menu hiện có.
Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu trong Bếp
• Ra quyết định hủy thực phẩm và hàng hóa không đảm bảo chất lượng
• Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm, nguyên vật liệu có tại gian Bếp, thực phẩm tồn
• Kết hợp cùng Kế toán quản lý chi phí theo menu, hàng hóa, nguyên vật liệu nhập xuất kho Bếp.
Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm và quy cách vận hành gian Bếp
• Đảm bảo chất lượng vệ sinh của các món ăn trước khi mang ra phục vụ khách
• Đảm bảo vệ sinh của tất cả khu vực làm việc.
• Quy định về tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, đồng phục cho nhân viên Bếp
• Kiểm soát, duy trì tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm trong Bếp
• Thực hiện lấy mẫu và bảo quản mẫu theo đúng quy định, quy trình Vệ sinh an toàn thực phẩm.
• Chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng vệ sinh trong toàn bộ không gian Bếp
Các công việc khác
• Trực tiếp chế biến món ăn khi lượng khách đông, hay được Khách hàng yêu cầu
• Phối hợp với các bộ phận lên ý tưởng thực đơn và chương trình khuyến mãi cho các khu vực khai thác ẩm thực trong Khách sạn.
• Các công việc khác theo yêu cầu của Tổng quản lý

Yêu cầu công việc

- Nam, độ tuổi từ 35 trở lên
- Kinh nghiệm từ 05 năm ở vị tri tương đương (ưu tiên đã từng làm tại các Khách sạn có thương hiệu quốc tế).
- Sức khỏe tốt, chịu được áp lực, sẵn sàng làm thêm giờ theo nhu cầu công việc.
- Tiếng Anh giao tiếp tốt.

Quyền lợi

- Được hưởng các phúc lợi tương đương vị trí đảm nhiệm
- Được sử dụng dịch vụ F&B với giá ưu đãi.
- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.
- Được tham gia các khóa đào tạo, các hoạt động thường niên của Khách sạn
- Đầy đủ đồng phục, ăn ca, BHXH, locker.
- Khám sức khỏe định kỳ, team- building, outing.
- Được hưởng đầy đủ các chế độ, phúc lợi theo quy định.

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-04-03 12:27:09

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Bếp trưởng điều hành/Executive Chef - Mã tin đăng: 4135362. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

GRAND K HOTEL SUITES HANOI

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Giờ hành chính
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
31/03/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây