BẾP TRƯỞNG ĐIỀU HÀNH/Executive Chef

THE MIRA CENTRAL PARK HOTEL
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Biên Hòa, Đồng Nai
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

- Chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng thực phẩm, nguyên vật liệu đầu vào, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Tổ chức kiểm tra, kiểm soát vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm trong tất cả các bếp.
- Chịu trách nhiệm về các đề xuất mua hàng của bộ phận, đảm bảo tiết kiệm chi phí và đúng thẩm quyền phê duyệt.
- Chịu trách nhiệm điều hành, quản lý các hoạt động hàng ngày của bộ phận bếp theo đúng vai trò, chức năng, nhiệm vụ.
- Tổ chức triển khai thực hiện các kế hoạch hành động, kế hoạch định kỳ của Bộ phận;
- Kiểm soát tỷ lệ giá vốn các mặt hàng theo quy định của Công ty; tổ chức đánh giá định kỳ, đề xuất điều chỉnh giá bán phù hợp với từng giai đoạn.
- Xây dựng và hoàn thiện định mức tiêu hao, định mức tồn kho phù hợp.
- Phối hợp với các bộ phận liên quan kiểm tra, sửa chữa và bảo dưỡng định kỳ cơ sở vật chất, máy móc, trang thiết bị công nghệ thông tin, công cụ dụng cụ; đề xuất mua mới/ thanh lý/ hủy nếu cần thiết.
- Thực hiện và kiểm soát công tác phòng chống cháy nổ, an toàn lao động của các khu vực do bộ phận quản lý.
- Giám sát việc phân ca, bố trí nhân lực, đảm bảo đủ nhân sự vận hành hoạt động.
- Phối hợp với Trưởng bộ phận Ẩm thực, Bộ phận Kinh doanh, Bộ phận Marketing nhằm xây dựng các chương trình khuyên mãi nhằm thúc đẩy doanh số, nâng cao hình ảnh của Công ty
- Tổ chức kiểm soát quy trình chế biến, chất lượng món ăn, đảm bảo tất cả các món ăn được cung cấp tới khách hàng đồng đều và đạt tiêu chuẩn thương hiệu.
Và các yêu cầu khác của Ban Giám Đốc yêu cầu

Yêu cầu công việc

- Có kỹ năng phối hợp, chịu áp lực cao trong công việc.
- Lịch sự, vui vẻ, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm, có tư duy dịch vụ.
- Trung thực, có đạo đức nghề nghiệp.
- Yêu cầu kinh nghiệm 5 năm ở vị trí tương đương.
- Có sức khỏe tốt,
- Từng làm qua môi trường Khách sạn có tiệc cưới.
- Kỹ năng xử lý tình huống nhạy bén, khéo léo.

Quyền lợi

- Lương tháng 13,- Cơ hội phát triển và thăng tiến, nâng cao tay nghề, kiến thức
- Chế độ, phúc lợi theo quy định của công ty
- Làm việc trong môi trường năng động, thân thiện, phát triển- Thưởng, BHYT, BHTN, BHXH….

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-03-24 06:40:40

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin BẾP TRƯỞNG ĐIỀU HÀNH/Executive Chef - Mã tin đăng: 3292536. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

THE MIRA CENTRAL PARK HOTEL

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
15/03/2023
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Hiện tại chúng tôi chưa có việc làm đề xuất phù hợp với bạn.

Việc làm đã xem gần đây