Bếp Trưởng (Executive Chef)

HẢI SẢN HOÀNG GIA
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Quận 7, Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Thực hiện vai trò Đại sứ Ẩm thực Biển Việt Nam và thế giới của HSHG
Quản lý và điều hành hoạt động của bộ phận bếp:

Quản lý ngân sách cho hoạt động của bếp, bao gồm việc đặt hàng, kiểm soát hàng tồn kho và giảm thiểu lãng phí.
Thực hiện các báo cáo liên quan đến hoạt động bếp.
Quản lý thiết bị nhà bếp, đảm bảo hoạt động hiệu quả.
Lập kế hoạch và tổ chức hoạt động hàng ngày của nhà bếp, đảm bảo mọi hoạt động diễn ra suôn sẻ, hiệu quả và tuân thủ quy trình nhằm đáp ứng tốt nhất trải nghiệm khách hàng và hoạt động kinh doanh của công ty.

Quản lý chất lượng món ăn:

Đảm bảo tất cả các món ăn được chuẩn bị đúng theo tiêu chuẩn về chất lượng, hương vị và cách trình bày của thương hiệu.
Tham gia thiết lập và duy trì các tiêu chuẩn chất lượng cao cho tất cả các món ăn.
Hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên bếp và những nhân viên liên quan đến quá trình chế biến món ăn cho khách.

Phát triển và sáng tạo thực đơn:

Tham gia thiết kế, phát triển và cập nhật thực đơn, kết hợp giữa những món ăn truyền thống và sáng tạo với các xu hướng ẩm thực mới nhất.
Tối ưu hóa chi phí nguyên liệu và đảm bảo tính cạnh tranh của các món ăn trong thực đơn.
Tuân thủ quy trình an toàn thực phẩm và vệ sinh:
Tuân thủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn lao động.
Thực hiện các quy trình kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn của công ty.

Hợp tác liên phòng ban:

Đóng góp ý kiến vào các chiến lược quảng bá thương hiệu và các sự kiện đặc biệt của nhà hàng.
Phối hợp chặt chẽ với các bên liên quan khác như quản lý chi nhánh, dịch vụ khách hàng, và marketing để đảm bảo hoạt động trơn tru và đạt được mục tiêu kinh doanh.

Quản lý và phát triển đội ngũ
Phát triển bản thân
Trách nhiệm tập thể

Yêu cầu công việc

Kiến thức và kinh nghiệm:

Kiến thức chuyên sâu về ẩm thực: có kiến thức sâu rộng về các loại hải sản, cách chọn lựa, sơ chế, chế biến và trang trí.
Ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong vai trò Bếp Chính/ Bếp Trưởng hoặc vị trí tương đương tại các nhà hàng hải sản tươi sống cao cấp.
Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm với các nền ẩm thực Trung Hoa, Hàn Quốc và Nhật Bản.
Có bằng cấp chứng chỉ chuyên ngành bếp, điều hành hoạt động và đội ngũ bếp.
Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm quản lý đội ngũ bếp từ 5 nhân sự trở lên.

Kỹ năng:

Kỹ năng kỹ thuật chế biến.
Kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề.
Kỹ năng sử dụng công nghệ.
Kỹ năng lãnh đạo và quản lý.
Kỹ năng ngoại ngữ.
Kỹ năng giao tiếp.
Sáng tạo trong ẩm thực.

Phẩm chất:

Tiên phong: có tư duy sáng tạo, dám nghĩ dám làm, luôn tìm kiếm những cách thức mới để giải quyết vấn đề và cải tiến quy trình làm việc.
Cam kết: có tinh thần trách nhiệm cao, luôn hoàn thành công việc đúng hạn và vượt qua cả những mục tiêu đã đề ra.
Tận tâm: có sự tận tâm với công việc, luôn đặt lợi ích của tổ chức và tập thể lên hàng đầu và sẵn sàng cống hiến hết mình.
Học hỏi: có niềm đam mê tìm tòi, khám phá kiến thức mới, sẵn sàng học hỏi và áp dụng những công nghệ, phương pháp làm việc hiện đại.
Chia sẻ: có khả năng làm việc nhóm tốt, sẵn sàng hỗ trợ đồng nghiệp và chia sẻ kiến thức để cùng nhau phát triển.
Trung thực: có đạo đức nghề nghiệp cao, luôn trung thực trong công việc và các mối quan hệ.

Quyền lợi

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và gắn kết
Tốc độ phát triển nhanh chóng với nhiều cơ hội thăng tiến sự nghiệp
Phân khúc hải sản cao cấp tươi ngon hàng đầu
Đa dạng các cơ hội học hỏi và phát triển bản thân
Thu nhập không giới hạn hoàn toàn phụ thuộc vào năng lực và hiệu quả kinh doanh
Mô hình siêu thị hải sản kết hợp nhà hàng ẩm thực độc đáo

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-08-27 17:30:02

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Bếp Trưởng (Executive Chef) - Mã tin đăng: 4599715. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

HẢI SẢN HOÀNG GIA

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Trưởng Ca/ Giám Sát
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
5
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
15/09/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây