Bếp trưởng - Executive Chef

CHILINH GOLF
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Chí Linh, Hải Dương
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

- Phối hợp với bộ phận HR lên kế hoạch và trực tiếp tuyển dụng nhân sự thuộc bộ phận bếp
- Tổ chức các buổi họp đầu ca theo quy định
- Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm
- Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm, nguyên vật liệu có tại gian bếp
- Định kỳ hàng tháng phối hợp với bộ phận kế toán kiểm kê các loại tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ trong bếp
- Trực tiếp đề ra nội quy làm việc trong bộ phận bếp; thiết lập các chính sách, quy định trong bếp áp dụng cho từng công việc và vị trí cụ thể
- Ra quyết định hủy thực phẩm và hàng hóa không đảm bảo chất lượng
- Sắp xếp lịch làm việc hợp lý cho nhân viên, linh hoạt trong việc điều động nhân sự, sắp xếp ngày nghỉ lễ, nghỉ phép cho nhân viên
- Lên kế hoạch chi tiêu và đặt hàng, sau đó phân chia công việc cho các vị trí liên quan
- Kiểm kê số lượng và chất lượng hàng hóa nhập vào
- Định kỳ cùng với Tổ trưởng tổ bếp, Bếp chính, Bếp phó đánh giá thành tích và kết quả làm việc của tất cả nhân viên trong bộ phận bếp; đề nghị khen thưởng, thăng chức, tăng lương cho những cá nhân xuất sắc; cho ý kiến về kế hoạch đào tạo nhân sự trong bộ phận.
- Chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng vệ sinh trong toàn bộ không gian bếp
- Hướng dẫn, giám sát nhân viên sử dụng và bảo quản các tài sản chung, trang thiết bị, máy móc trong gian bếp
- Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm tồn, các loại gia vị vào cuối ca làm việc để có hướng bảo quản, chế biến và xử lý phù hợp
- Đề ra quy cách chế biến, hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên bếp về quá trình chế biến món ăn đạt chuẩn phục vụ khách
- Hướng dẫn, theo dõi việc sử dụng và bảo quản tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ bếp của nhân viên
- Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn của nhà hàng
- Phân công, giao việc cụ thể cho bếp phó, bếp chính hoặc Tổ trưởng ca
- Đảm bảo chất lượng vệ sinh của các món ăn trước khi mang ra phục vụ khách
- Lên thực đơn, đề ra quy cách chế biến và chất lượng món ăn
- Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp
- Phân công công việc cho nhân viên trong bộ phận bếp
- Trực tiếp phổ biến các quy định, thông tin mới của cấp trên để nhân viên trong bộ phận được biết, đảm bảo tính chính xác và kịp thời.
- Trực tiếp hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên trong bếp, đào tạo nhân viên bếp mới
- Quy định về tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, đồng phục cho nhân viên bếp
- Đảm bảo chất lượng món ăn sau chế biến; trực tiếp kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ
- Chịu trách nhiệm lập kế hoạch, lên thực đơn các món mới đưa vào menu nhà hàng; lên thực đơn theo từng chủ đề hoặc từng tiệc theo yêu cầu
- Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu trong bếp
- Quản lý nhân sự bộ phận bếp
- Tổ chức cho nhân viên thực hiện việc vệ sinh khu vực làm việc, các dụng cụ, thiết bị dùng trong bếp theo đúng quy trình
- Các công việc khác
Phối hợp với các bộ phận liên quan tiếp nhận và giải quyết những thắc mắc, phàn nàn, khiếu nại của khách hàng về chất lượng món ăn
Tham gia đầy đủ các cuộc họp với Ban Giám đốc, các Trưởng bộ phận và bộ phận Ẩm thực trong nhà hàng
Làm báo cáo chi phí thực phẩm hàng ngày cho bộ phận kế toán; báo cáo kế hoạch làm việc và chi phí thực phẩm định kỳ cho Giám đốc nhà hàng
Thực hiện các công việc liên quan khác theo sự chỉ đạo của cấp trên
Phối hợp với Giám đốc bộ phận ẩm thực, quản lý nhà hàng, phòng Sale & Marketing lập kế hoạch, triển khai các ý tưởng kinh doanh, ý tưởng thực đơn và chương trình khuyến mãi cho nhà hàng
Trực tiếp chế biến món ăn khi lượng khách đông, hay được khách hàng yêu cầu

Yêu cầu công việc

- Sức khỏe tốt, tinh thần trách nhiệm cao, năng động, sáng tạo trong công việc.
- Chịu được áp lực công việc
- Tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên
- Nam tuổi từ 22- 45 tuổi.
- Hình thức chỉn chu, gọn gàng, chuyên nghiệp.

Quyền lợi

- Làm việc trong Môi trường làm việc chuyên nghiệp, ổn định lâu dài.
- Tham gia các hoạt động đoàn thể: Đảng, Công đoàn, Đoàn thanh niên.
- Thu nhập: theo thoả thuận (tuỳ theo kinh nghiệm).
- Được đào tạo về nghiệp vụ.
- Tham gia BHXH và quyền lợi khác theo Quy định của Nhà nước.
- Chế độ phúc lợi hấp dẫn: thưởng lễ, tết, thưởng kinh doanh; du lịch hè…..
- Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc.

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-04-03 13:39:27

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Bếp trưởng - Executive Chef - Mã tin đăng: 4143403. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

CHILINH GOLF

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Khác
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
30/03/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Hiện tại chúng tôi chưa có việc làm đề xuất phù hợp với bạn.

Việc làm đã xem gần đây