Bếp Trưởng - Executive Chef (Lương 35-45 Triệu/Tháng _ Làm Việc Tại Resort Lamori Thanh Hoá)

CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN SAO MAI - KHU NGHỈ DƯỠNG VÀ SPA LAMORI
Mức lương
35 - 45 triệu
Địa điểm làm việc
Hà Nội
Kinh nghiệm yêu cầu
5 năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

- Phối hợp với các bộ phận liên quan tiếp nhận và giải quyết những mọi khiếu kiện khiếu nại của khách hàng về chất lượng món ăn
- Lên kế hoạch quản lý nguyên liệu thực phẩm đầu vào
- Thực hiện các tác vụ khác theo yêu cầu của ban lãnh đạo
- Lên thực đơn, đề ra quy cách chế biến và chất lượng món ăn
- Chịu trách nhiệm trước Ban giám đốc về mọi hoạt động của bộ phận bếp của Resort
- Trực tiếp phổ biến các quy định, thông tin mới của cấp trên đến mọi nhân viên trong bộ phận bếp, đảm bảo tính chính xác và kịp thời.
- Tổ chức các buổi họp đầu ca theo quy định
- Phân công công việc cho Bếp chính, Bếp phó hoặc Tổ trưởng tổ bếp. Và giám sát việc Bếp chính, Bếp phó, Tổ trưởng tổ bếp triển khai thực thi xuống cấp nhân viên thấp hơn.
- Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm
- Quản lý nhân sự bộ phận bếp: tuyển dụng, đào tạo,...
- Làm báo cáo chi phí thực phẩm hàng ngày, hàng tháng cho bộ phận kế toán; báo cáo kế hoạch làm việc và chi phí thực phẩm định kỳ cho Giám đốc nhà hàng
- Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp
- Xây dựng quy trình làm việc, kiểm soát việc thực thi theo quy trình của mỗi nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng và chuẩn.
- Phối hợp với Trưởng BP F&B, bộ phận Marketing, ,... để triển khai các ý tưởng kinh doanh, ý tưởng thực đơn, món mới và các chương trình khuyến mại ưu đãi cho nhà hàng.
- Lên kế hoạch chi tiêu và đặt hàng
Làm việc tại Resort Lamori Thanh Hoá (Cạnh sân bay Thanh Hoá)

Yêu cầu công việc

- Trình độ Đại học, Cao đẳng trở lên hoặc có chứng chỉ nghiệp vụ nghề làm bếp.
- Kĩ năng lập kế hoạch xây dựng menu, giá cost, định lượng,...
- Sử dụng Tiếng Anh lưu loát.
- Ít nhất 5 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại các resort 4- 5 sao về ẩm thực.
- Nắm vững và am hiểu quy định pháp luật về an toàn lao động, PCCC, an toàn thực phẩm.
- Sử dụng tốt tin học văn phòng.
- Kĩ năng quản lý nhân viên.
- Có kĩ năng thuyết phục, đàm phán.

Quyền lợi

- Được tham gia bảo hiểm đầy đủ theo chế độ công ty
- Hỗ trợ cơm, chỗ ở cho nhân viên ở xa
- Có cơ hội được đào tạo chuyên môn, lộ trình phát triển rõ ràng
- Chế độ lương, thưởng cạnh tranh.
- Cac chế độ khác trao đổi trực tiếp trong quá trình phỏng vấn
- Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp trong tập đoàn đa lĩnh vực- đa quốc gia

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-10-04 12:40:03

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Bếp Trưởng - Executive Chef (Lương 35-45 Triệu/Tháng _ Làm Việc Tại Resort Lamori Thanh Hoá) - Mã tin đăng: 4691867. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN SAO MAI - KHU NGHỈ DƯỠNG VÀ SPA LAMORI

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
5 năm
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Toàn thời gian
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
03/11/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây