Sở hữu 3 thương hiệu nhà hàng F&B như chuỗi nhà hàng Bò Tơ Quán Mộc, Lẩu Hấp Thủy Nhiệt HongKong LongWang và Bánh Tráng An Vũ. Công ty Aladdin đang ngày càng mở rộng phát triển và phủ khắp khu vực TP Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh thành khác. Căn cứ vào như cầu phát triển kinh doanh 6 tháng cuối năm 2024, Aladdin chiêu mộ vị trí BÊP TRƯỞNG HỆ THỐNG cho thương hiệu Bò Tơ Quán Mộc với thông tin chi tiết như bên dưới.
Món/
M
enu
Lên danh sách, chuẩn bị, sắp xếp nguyên liệu, công cụ dụng cụ, trang thiết bị cần thiết để huấn luyện chế biến món.
Ra món, lên menu đặc sắc, phù hợp khuynh hướng thị trường, giá vốn mang tính kinh doanh
Thành lập công thức món, chủ động trong việc cải tiến sản phẩm cũ & phát triển sản phẩm mới
Đề ra quy cách nguồn nguyên liệu, công cụ dụng cụ, trang thiết bị cần thiết cho việc chế biến món
Đảm bảo chất lượng món
Nắm bắt tình hình nguồn nguyên liệu đang sử dụng tại nhãn phụ trách để đảm bảo sự ổn định món/ chất lượng sản phẩm; đề ra hướng khắc phục
Huấn luyện, đào tạo, duy trì & giám sát đội ngũ nhân sự bếp ở nhà hàng để đảm báo chất lượng món theo tiêu chuẩn đã được phê duyệt
Đảm bảo chất lượng món được nhập về nhà hàng từ xưởng chế biến trung tâm hoặc từ nhà cung cấp.
Lên lịch kiểm tra nhà hàng định kỳ để nắm bắt tình hình bố trí nhân sự, kỹ năng nhân viên của nhãn & đề ra phương án khắc phục hoặc lịch huấn luyện phù hợp
Tư vấn quy trình xử lý nguyên liệu & chế biến sản phẩm tại nhà hàng & xưởng trung tâm
Tư vấn việc bố trí nhân sự trong bếp, phối hợp Vận Hành trong việc tuyển dụng, kiểm tra tay nghề bếp đầu vào
Thực hiện báo cáo hàng tuần tình hình bếp của hệ thống cho OD & đồng gởi thông tin cho Vận hành
Chuẩn hóa hoạt động bếp, bố trí trang thiết bị, công cụ dụng cụ sử dụng cho mô hình
Đề xuất phương án tối ưu hóa hoạt động trong bếp
Hỗ trợ set up nhà hàng mới bao gồm bố trí mặt bằng bếp, bố trí nhân sự bếp, bố trí trang thiết bị, công cụ dụng cụ sử dụng trong bếp.
Báo cáo
Thực hiện các công việc và báo cáo theo quy định của BGD.