BẾP TRƯỞNG HỆ THỐNG (CHUYÊN VỀ MÓN VIỆT)

CÔNG TY CỔ PHẦN TẦM NHÌN QUỐC TẾ ALADDIN
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm yêu cầu
Trên 5 Năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Sở hữu 3 thương hiệu nhà hàng F&B như chuỗi nhà hàng Bò Tơ Quán Mộc, Lẩu Hấp Thủy Nhiệt HongKong LongWang và Bánh Tráng An Vũ. Công ty Aladdin đang ngày càng mở rộng phát triển và phủ khắp khu vực TP Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh thành khác. Căn cứ vào như cầu phát triển kinh doanh 6 tháng cuối năm 2024, Aladdin chiêu mộ vị trí BÊP TRƯỞNG HỆ THỐNG cho thương hiệu Bò Tơ Quán Mộc với thông tin chi tiết như bên dưới.
Món/
M
enu

Lên danh sách, chuẩn bị, sắp xếp nguyên liệu, công cụ dụng cụ, trang thiết bị cần thiết để huấn luyện chế biến món.
Ra món, lên menu đặc sắc, phù hợp khuynh hướng thị trường, giá vốn mang tính kinh doanh
Thành lập công thức món, chủ động trong việc cải tiến sản phẩm cũ & phát triển sản phẩm mới
Đề ra quy cách nguồn nguyên liệu, công cụ dụng cụ, trang thiết bị cần thiết cho việc chế biến món

Đảm bảo chất lượng món

Nắm bắt tình hình nguồn nguyên liệu đang sử dụng tại nhãn phụ trách để đảm bảo sự ổn định món/ chất lượng sản phẩm; đề ra hướng khắc phục
Huấn luyện, đào tạo, duy trì & giám sát đội ngũ nhân sự bếp ở nhà hàng để đảm báo chất lượng món theo tiêu chuẩn đã được phê duyệt
Đảm bảo chất lượng món được nhập về nhà hàng từ xưởng chế biến trung tâm hoặc từ nhà cung cấp.
Lên lịch kiểm tra nhà hàng định kỳ để nắm bắt tình hình bố trí nhân sự, kỹ năng nhân viên của nhãn & đề ra phương án khắc phục hoặc lịch huấn luyện phù hợp
Tư vấn quy trình xử lý nguyên liệu & chế biến sản phẩm tại nhà hàng & xưởng trung tâm
Tư vấn việc bố trí nhân sự trong bếp, phối hợp Vận Hành trong việc tuyển dụng, kiểm tra tay nghề bếp đầu vào
Thực hiện báo cáo hàng tuần tình hình bếp của hệ thống cho OD & đồng gởi thông tin cho Vận hành

Chuẩn hóa hoạt động bếp, bố trí trang thiết bị, công cụ dụng cụ sử dụng cho mô hình

Đề xuất phương án tối ưu hóa hoạt động trong bếp
Hỗ trợ set up nhà hàng mới bao gồm bố trí mặt bằng bếp, bố trí nhân sự bếp, bố trí trang thiết bị, công cụ dụng cụ sử dụng trong bếp.

Báo cáo

Thực hiện các công việc và báo cáo theo quy định của BGD.

Yêu cầu công việc

- Trên 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương (Chuyên về món Việt, ngành F&B)
- Có kỹ năng đào tạo, huấn luyện đội ngũ.
- Có khả năng tổ chức & điều hành hoạt động bếp.
- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành liên quan đến nghiệp vụ chế biến thực phẩm.
- Có kinh nghiệm nghiên cứu & sáng tạo ra các món ăn mới phù hợp với mô hình nhà hàng chuyên về ẩm thực Việt.

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-08-22 15:20:03

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin BẾP TRƯỞNG HỆ THỐNG (CHUYÊN VỀ MÓN VIỆT) - Mã tin đăng: 4583015. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: 500 - 1000
Trụ sở: Phòng 201, tòa 17T6, đường Hoàng Đạo Thúy, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Quản Lý
Kinh nghiệm yêu cầu
Trên 5 Năm
Trình độ yêu cầu
Trung cấp
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Nhân viên chính thức
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
31/08/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây