Bếp trưởng hệ thống nhà hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN TẦM NHÌN QUỐC TẾ ALADDIN
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm yêu cầu
Trên 3 Năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

- Chịu trách nhiệm về việc đủ định biên cho mỗi bếp.
- Lập báo cáo về sản phẩm của đối thủ cạnh tranh và phương hướng phát triển cải tiến menu của mô hình mình phụ trách.
- Có trách nhiệm đào tạo, theo dõi nhân viên mới và đánh giá nhân sự bếp ở các vị trí trưởng bộ phận theo quy định của công ty.
- Setup bếp các nhà hàng khi khai trương các điểm mới.
- Nghiên cứu, xây dựng chart, cost cho các món mới và đưa vào menu bán hàng.
- Có trách nhiệm giám sát định biên nhân sự các bếp, có biện pháp hỗ trợ ngay cho các bếp khi vượt hoặc hụt định biên, ảnh hưởng tới vận hành.
- Giám sát việc thực hiện các chính sách, thủ tục nhân sự của công ty tại bếp.
- Chịu trách nhiệm lên kế hoạch phát triển sản phẩm theo kế hoạch kinh doanh của công ty.
- Có trách nhiệm kiểm soát hàng tồn kho, kiểm soát công tác order hàng hàng ngày của các bếp sao cho hiệu quả.
- Trực tiếp chịu trách nhiệm đào tạo, quản lý đội ngũ nhân sự nguồn cho các vị trí chủ chốt của bếp (bếp trưởng, bếp phó).
- Nghiên cứu cải tiến chất lượng sản phẩm hiện hành
- Trực tiếp đứng điểm trong trường hợp bếp thiếu trưởng bộ phận.
Nếu có bất thường phải đưa phương án khắc phục ngay và báo cáo với ban giám đốc.
- Đảm bảo nhân sự các bếp luôn đúng định biên hàng ngày.
- Theo dõi, hướng dẫn nhân viên thực hiện việc sử dụng, bảo quản tài sản, công cụ tại bếp.
- Chịu trách nhiệm về việc tuân thủ các quy định của nhà nước, của công ty về các công tác liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm (tem nhãn, hạn sử dụng, lưu mẫu…).
- Kiểm soát và hướng dẫn thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm tại các bếp trong chuỗi theo các tài liệu được phê duyệt của công ty
- Có trách nhiệm giám sát và luôn đảm bảo hàng hóa được bảo quản đúng quy trình quy định của công ty.
- Lên kế hoạch, thực hiện kiểm tra tuân thủ quy trình công nghệ sản phẩm mình phụ trách sau khi được cấp trên phê duyệt
- Quản lý nhân sự: cùng với bộ phận HCNS thực hiện các kế hoạch nhân sự, thúc đẩy và khuyến khích nhân viên đạt được mục tiêu.
- Cùng bộ phận QA, R&D xây dựng quy trình chế biến, bảo quản, bộ tiêu chuẩn sản phẩm nhằm hạn chế hỏng hủy và duy trì chất lượng thực phẩm theo tiêu chuẩn.
- Chịu trách nhiệm về tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn thực phẩm trong bếp các bếp mình phụ trách.

Yêu cầu công việc

- Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm quản lý trong hoạt động dịch vụ thực phẩm, có kiến thức về thực phẩm hoặc đồ uống trong bếp nhà hàng/khách sạn trước đó.
- Có kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển món ăn của chuỗi nhà hàng/khách sạn.

Quyền lợi

Chế độ bảo hiểm, Du Lịch, Chế độ thưởng, Chăm sóc sức khỏe, Đào tạo, Tăng lương

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-04-03 12:03:10

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Bếp trưởng hệ thống nhà hàng - Mã tin đăng: 4098996. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: 500 - 1000
Trụ sở: Phòng 201, tòa 17T6, đường Hoàng Đạo Thúy, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Quản Lý
Kinh nghiệm yêu cầu
Trên 3 Năm
Trình độ yêu cầu
Cao đẳng
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Nhân viên chính thức
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
31/03/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây