BẾP TRƯỞNG KHÁCH SẠN 4 SAO

CÔNG TY CỔ PHẦN QUÊ HƯƠNG LIBERTY
Mức lương
30 - 40 triệu
Địa điểm làm việc
Quận 1, Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Báo cáo trực tiếp Tổng quản lý khách sạn
• Đảm bảo mọi thức ăn được chuẩn bị, chế biến và phục vụ đúng theo tiêu chuẩn do khách sạn đề ra.
• Thực hiện cùng với Trưởng Bộ Phận Nhà hàng và Phòng Marketing để nghiên cứu tìm hiểu nhu cầu của khách hàng nhằm đưa ra những sản phẩm phù hợp và đề xuất Trưởng Bộ Phận Ẩm thực thực hiện những đợt quảng bá.
• Đảm bảo nhân viên bếp phải áp dụng đúng công thức chế biến (recipe), quy trình chế biến đã được đề ra. Đĩa thức ăn được trình bày đúng mẫu (nếu có), hoặc hấp dẫn, đẹp mắt, sạch sẽ.
• Xây dựng thực đơn, xây dựng công thức, quy trình chế biến thức ăn. Xác định giá thành món ăn, phối hợp với Ban lãnh đạo cơ sở đưa ra giá bán vừa đảm bảo được tính cạnh tranh, vừa đảm bảo định mức lời của khách sạn.
• Đảm bảo mọi hàng nhập phải được chuẩn bị đúng tiêu chuẩn vệ sinh. Nếu chưa sử dụng, phải được tồn trữ đúng quy định, tránh thất thoát, và phải đưa vào sử dụng trong giới hạn cho phép.
• Đảm bảo mọi trang thiết bị: tủ lạnh, tủ đông, dao, thớt... luôn được làm sạch sẽ, sẵn sàng cho việc sử dụng.
• Thực hiện đúng quy định của ngành Du lịch, của cơ sở về việc lưu mẫu.
• Sắp xếp tổ chức nhân sự Bếp.
• Thường xuyên kiểm tra vệ sinh khu vực Bếp, an toàn lao động để tiêu diệt mầm mống gây bệnh cũng như các nguy cơ gây tai nạn.
• Lên kế hoạch và lịch hoạt động cụ thể cho bộ phận theo thời gian (tháng, quý, năm).
• Thường xuyên kiểm tra công việc chế biến và trình bày món ăn lúc còn trong bếp cũng như lúc bày lên bàn buffet / bàn khách.
• Quan tâm theo dõi công việc cung cấp thức ăn, uống cho CB- CNV khách sạn, về mặt vệ sinh, chất lượng và sự đa dạng.
• Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong khâu bảo quản, chế biến và phục vụ khách. Thường xuyên truyền đạt kiến thức về VSATTP tới từng nhân viên Bếp.

Yêu cầu công việc

• Kỹ năng vi tính: sử dụng tốt vi tính văn phòng.
• Bằng cấp hoặc chứng chỉ về nghề bếp.
• Có kiến thức và kinh nghiệm áp dụng tiêu chuẩn Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm (HACCP).
• Có kinh nghiệm quản lý đội ngũ nhân viên.
• Kỹ năng lãnh đạo và tổ chức tốt.
• Tiếng Anh: khả năng giao tiếp tốt.
• Nhiều năm kinh nghiệm trong các khách sạn quốc tế.

Quyền lợi

Công việc ổn định, lâu dài
Cấp đồng phục
Lương, tiền service charge hàng tháng
Tham gia đầy đủ chế độ BHXH theo quy định nhà nước
Chế độ phúc lợi Công ty (thưởng lể, tết, sinh nhật, hiếu hỷ...)
Khám sức khoẻ định kỳ
Được đào tạo và có lộ trình thăng tiến nghề nghiệp.
Tham quan học tập

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-04-01 14:47:02

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin BẾP TRƯỞNG KHÁCH SẠN 4 SAO - Mã tin đăng: 4240426. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

Các tìm kiếm khác liên quan đến công việc Bếp trưởng khách sạn

Quy mô: 500 - 1000
Trụ sở: 63-65 Hàm Nghi, P Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP HCM

Thông tin chung

Ngành nghề
Khách sạn - Nhà hàng
Cấp bậc
Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
30/04/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây