Bếp Trưởng Khách Sạn

KHÁCH SẠN TAM ĐẢO VENUS HOTEL 4*
Mức lương
20 - 30 triệu vnđ
Địa điểm làm việc
➢ Tam Đảo, Vĩnh Phúc (Vĩnh Phúc)
Kinh nghiệm yêu cầu
chứng chỉ chuyên ngành
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Mô tả công việc

- Đảm bảo chất lượng vệ sinh của các món ăn trước khi phục vụ khách hàng.
- Quan sát, giám sát việc thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm của toàn bộ nhân viên.
- Thực hiện tồn kho thực phẩm, các loại nguyên vật liệu để có hướng bảo quản hoặc chế biến phù hợp, hủy thực phẩm khi không đảm bảo chất lượng.
- Hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên, phổ biến các quy định, quy tắc trong gian bếp.
- Lập kế hoạch, lên thực đơn cho từng chủ đề hoặc tiệc khác nhau.
- Giải đáp thắc mắc cho khách hàng.
- Trực tiếp đề ra nội quy làm việc trong bộ phận bếp; thiết lập các chính sách, quy định trong bếp áp dụng cho từng công việc và vị trí cụ thể
- Trong những trường hợp cần hỗ trợ Bếp trưởng sẽ đứng ra chế biến các món ăn (giờ cao điểm, khách hàng khó tính…).
- Định kỳ cùng với Tổ trưởng tổ bếp, Bếp chính, Bếp phó đánh giá thành tích và kết quả làm việc của tất cả nhân viên trong bộ phận bếp; đề nghị khen thưởng, thăng chức, tăng lương cho những cá nhân xuất sắc; cho ý kiến về kế hoạch đào tạo nhân sự trong bộ phận.
- Nghiên cứu và sáng tạo các món ăn mới, xây dựng thực đơn cho các bữa tiệc.
- Sắp xếp lịch làm việc hợp lý cho nhân viên, linh hoạt trong việc điều động nhân sự, sắp xếp ngày nghỉ lễ, nghỉ phép cho nhân viên
- Kiểm kê hàng hóa nhập vào cả về số lượng và chất lượng.
- Đảm bảo vệ sinh của tất cả khu vực làm việc, có trách nhiệm yêu cầu các nhân viên vệ sinh khu vực làm việc, dụng cụ, thiết bị.
- Kiểm tra chất lượng thực phẩm, nguyên vật liệu có tại gian bếp.
- Đôn đốc, giám sát quá trình chế biến món ăn của nhân viên.
- Hướng dẫn, giám sát bảo quản các tài sản chung, trang thiết bị, máy móc trong gian bếp của nhân viên.
- Định kỳ hàng tháng phối hợp với bộ phận kế toán kiểm kê các loại tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ trong bếp.
- Bếp trưởng sẽ phối hợp với bộ phận nhân sự tuyển dụng, đào tạo nhân viên bếp.
- Phân công, giao việc cho các nhân viên như Bếp Phó, Bếp chính, hoặc Tổ trưởng ca.
- Đảm bảo chất lượng các món ăn, trực tiếp kiểm tra chất lượng trước khi chuyển cho nhân viên phục vụ.

Yêu cầu công việc

Yêu cầu công việc

- Làm việc linh hoạt, sáng tạo, cởi mở.
- Có khả năng điều hành, giám sát và tổ chức công việc.
- Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương tối thiểu 2 năm trở lên.
- Sử dụng máy tính thành thạo.
- Tốt nghiệp chuyên ngành chế biến món ăn hoặc có chứng chỉ nghề đầu bếp.

Quyền lợi

Quyền lợi được hưởng

- Có đầy đủ các chế độ khen thưởng, phúc lợi như nghỉ mát, thưởng lễ tết, ốm đau, thai sản, cưới xin....
- Hỗ trợ ăn trưa và ăn tối.
- Lương, phụ cấp trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn.
- Được cấp đồng phục làm việc.
- Cơ hội được đào tạo chuyên môn và thăng tiến.
- Được hưởng chế độ BHXH theo luật lao.
- Môi trường làm việc hoà đồng, thân thiện.
- Được cấp phòng ở theo tiêu chuẩn của cấp quản lý.

Cập nhật gần nhất lúc: 2021-05-31 10:33:03

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Bếp Trưởng Khách Sạn - Mã tin đăng: 2012700. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

KHÁCH SẠN TAM ĐẢO VENUS HOTEL 4*

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Bếp Trưởng
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
chứng chỉ chuyên ngành
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Toàn thời gian
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
01/07/2021
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây