Bếp trưởng khách sạn

KHÁCH SẠN VŨ PHONG PRIME
Mức lương
20 - 40 triệu
Địa điểm làm việc
Sầm Sơn, Thanh Hóa
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Đề ra quy cách chế biến, tiêu chuẩn chất lượng món ăn, tiêu chuẩn phục vụ khách.
Ra quyết định hủy thực phẩm và hàng hóa không đảm bảo chất lượng
Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm
Xây dựng nội quy làm việc trong bộ phận bếp; áp dụng cho từng công việc và vị trí nhân sự bếp cụ thể
Lên kế hoạch quản lý nguyên liệu thực phẩm đầu vào
Đề xuất và trực tiếp đào tạo nhân viên định kỳ.
Đề ra tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, đồng phục cho nhân viên bếp
Lên thực đơn, đề ra quy cách chế biến và chất lượng món ăn
Sắp xếp lịch làm việc hợp lý cho nhân viên, bao gồm cả ngày nghỉ phép, nghỉ lễ, linh hoạt trong việc điều động nhân sự.
Quản lý nhân sự bộ phận bếp
Đào tạo, hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên bếp theo tiêu chuẩn của nhà hàng.
Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm tồn, các loại gia vị vào cuối ca làm việc để có hướng bảo quản, chế biến và xử lý phù hợp
Phối hợp với bộ phận nhân sự của nhà hàng để lên kế hoạch tuyển dụng và trực tiếp phỏng vấn tuyển dụng nhân viên bếp cấp dưới. Có thể tham mưu đề xuất mức lương tuyển dụng nhân sự cấp dưới.
Kiểm kê số lượng và chất lượng hàng hóa nhập vào
Đảm bảo chất lượng món ăn sau chế biến; trực tiếp kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ.
Nghe tư vấn của Tổ trưởng tổ bếp, Bếp chính, Bếp phó để định kỳ đánh giá thành tích và kết quả làm việc của tất cả nhân viên trong bộ phận bếp; đề nghị khen thưởng, thăng chức, tăng lương cho nhân viên bếp
Đảm bảo chất lượng vệ sinh của các món ăn trước khi mang ra phục vụ khách. Chịu trách nhiệm trước khách hàng (và Ban giám đốc) về chất lượng mọi đồ ăn phục vụ khách.
Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm, nguyên vật liệu có tại gian bếp
Bếp trưởng là người tư vấn định hướng, trình Ban giám đốc kế hoạch thiết kế menu nhà hàng, lên thực đơn các món mới đưa vào menu, thực đơn theo từng chủ đề hoặc thực đơn theo từng sự kiện, mùa vụ được yêu cầu.
Xây dựng các quy định về quy trình kiểm soát chất lượng vệ sinh trong toàn bộ không gian bếp, bao gồm vệ sinh an toàn đồ ăn, vệ sinh khu vực làm việc, các dụng cụ, thiết bị dùng trong bếp. Quản lý, giám sát và chịu mọi trách nhiệm liên quan.
Lên kế hoạch về mua nhập nguyên vật liệu thực phẩm đầu vào và các hàng hoá, công cụ dụng cụ phục vụ cho bộ phận bếp
Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp
Trực tiếp hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên trong bếp, đào tạo nhân viên bếp mới.
Hướng dẫn, theo dõi nhân viên việc sử dụng và bảo quản tài sản chung, máy móc, trang thiết bị, công cụ dụng cụ bếp.
Định kỳ hàng tháng phối hợp với bộ phận kế toán kiểm kê các loại tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ trong bếp
Các công việc khác
Thực hiện các công việc liên quan khác theo sự chỉ đạo của Ban Giám đốc.
Trực tiếp chế biến món ăn khi lượng khách đông, được Ban giám đốc hoặc khách hàng yêu cầu đặc biệt.

Yêu cầu công việc

Trao đổi khi phỏng vấn

Quyền lợi

- Hỗ trợ ăn ở
- Mức lương : thỏa thuận

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-03-31 18:04:43

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Bếp trưởng khách sạn - Mã tin đăng: 3301991. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

Các tìm kiếm khác liên quan đến công việc Bếp trưởng khách sạn

KHÁCH SẠN VŨ PHONG PRIME

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Khác
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
14/03/2023
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Hiện tại chúng tôi chưa có việc làm đề xuất phù hợp với bạn.

Việc làm đã xem gần đây