BẾP TRƯỞNG LÀM VIỆC NHÀ HÀNG ROSA ALBA ĐÀ LẠT

ROSA ALBA RESORT TUY HÒA
Mức lương
20 - 30 triệu
Địa điểm làm việc
Phú Yên
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Tìm hiểu những nhu cầu, sở thích về khẩu vị của khách hàng cũng những mong đợi của khách hàng về chất lượng dịch vụ ẩm thực của Khách Sạn để có thế kịp thời thích ứng nhằm tối đa hóa sự hài lòng của khách. Không ngừng học hỏi, tìm tòi để làm phong phú thêm thực đơn, nâng cao khả năng thu hút khách hàng.
Xây dựng và quản lý ngân sách hàng tháng của bộ phận Bếp.
Thực hiện nghiêm túc các nội quy về phòng cháy chữa cháy.
Báo cáo các công việc & phát sinh hàng ngày/ tháng/ năm.
Điều phối lịch làm việc cho nhân viên một cách linh hoạt nhằm đáp ứng tốt yêu cầu của công việc cũng như đảm bảo nhu cầu lợi ích của từng nhân viên.
Phối hợp cùng bộ phận Kế Toán trong việc tìm kiếm các nhà cung cấp phù hợp để đảm bảo chất lượng nguyên liệu tốt và giá thành hợp lý.
Lên mục tiêu tiết giảm chi phí hiệu quả cho bộ phận.
Phối hợp cùng Trưởng Bộ nhà hàngThực xây dựng thực đơn và tổ chức việc phục vụ ăn sáng, ăn trưa và tối phù hợp cho từng giai đoạn phát triển của nhà hàng.
Trong trường hợp khách hàng có những phàn nàn, phối hợp với Trưởng Bộ Phận nhà hàngvà Giám Đốc Điều Hành để giải quyết triêt để kịp thời.
Đảm bảo việc sử dụng các trang thiết bị an toàn, tiết kiệm, hiệu quả.
Phối hợp cùng Giám Đốc nhà hàng trong việc lựa chọn, tuyển dụng và đào tạo nhân viên.
Phát triển những nhân viên có năng lực nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp tốt, tạo môi trường làm việc thân thiện và đoàn kết.
Chịu trách nhiệm trong việc xây dựng, tổ chức sắp xếp bộ máy nhân sự của bộ phận Bếp, bao gồm việc phân công lịch làm việc hợp lý, xây dựng quy trình nghiệp vụ và tổ chức đào tạo nhân viên đáp ứng yêu cầu phát triển trong từng giai đoạn hoạt động của nhà hàng đạt hiệu quả tốt nhất.
Chịu trách nhiệm quản lý và thống kê việc sử dụng nguyên liệu của Bếp theo đúng định lượng tiêu chuẩn, tránh thất thoát lãng phí.
Tổ chức thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm theo đúng quy định của cơ quan quản lý và tiêu chuẩn của nhà hàng.
Đảm bảo dịch vụ ăn trưa và tối luôn sẵn sàng khi khách yêu cầu.
Quản lý, giám sát, hướng dẫn, và lên kế hoạch làm việc cho nhân viên trong bộ phận Bếp trong quá trình triển khai công việc nhằm đảm bảo hiệu suất lao động và chất lượng dịch vụ tốt nhất.
Thường xuyên kiểm tra đảm bảo nguyên vật liệu sẵn sàng để phục vụ theo đúng thực đơn của khách sạn.

Yêu cầu công việc

YÊU CẦU CÔNG VIỆC
- Năng động, sáng tạo
- Biết chủ động trong công việc
- Giao tiếp được bằng tiếng Anh
- Ưu tiên có kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong lĩnh vực nhà hàng/ ẩm thực
- Có kỹ năng quản trị và điều hành

Quyền lợi

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, ổn định lâu dài.
- Mức lương: thỏa thuận
- Nghỉ lễ, nghỉ phép… theo quy định của nhà nước.
- Thưởng lễ tết, đồng phục, ăn ca, teambuilding…

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-08-15 19:45:03

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin BẾP TRƯỞNG LÀM VIỆC NHÀ HÀNG ROSA ALBA ĐÀ LẠT - Mã tin đăng: 4559360. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Doc Lap Road, Ward 9, Tuy Hoa, Phu Yen

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Giờ hành chính
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
30/08/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Hiện tại chúng tôi chưa có việc làm đề xuất phù hợp với bạn.

Việc làm đã xem gần đây