Bếp Trưởng Món Âu

ANNAM GOURMET
Mức lương
11 triệu
Địa điểm làm việc
Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm yêu cầu
2 năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

- Hoàn thành công tác chế biến và trình bày món ăn
- Quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm và khu vực bếp
- Lên kế hoạch và chỉ đạo nhân viên chuẩn bị, sơ chế nguyên liệu
- Lên kế hoạch nhập nguyên liệu và thiết bị mới
- Quản lý và đào tạo đội ngũ nhân viên
- Thiết kế thực đơn mới nếu cần thiết

Yêu cầu công việc

• Có thể làm việc xoay ca theo sự sắp xếp của Quản lý (Ca sáng 6h30- 14h30; Ca tối 14h00- 22h00), off 1 ngày/ tuần.
• Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm ở vị trí tương đương.
• Chứng chỉ nghiệp vụ Bếp.
• Có khả năng lãnh đạo và quản lý đội nhóm.

Quyền lợi

Xét tăng lương, tăng cấp bậc.
Tham gia BHXH sau 2 tháng thử việc
Lương + phụ cấp + thưởng hàng tháng
Nghỉ phép 12 ngày/ năm

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-01-21 23:15:19

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Bếp Trưởng Món Âu - Mã tin đăng: 4029620. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: 200 - 500
Trụ sở: Lầu 6, 16-18 Hai Bà Trưng, Quận 1, TPHCM

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Trưởng Nhóm
Kinh nghiệm yêu cầu
2 năm
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
2
Hình thức làm việc
Toàn thời gian
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
28/02/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây