BẾP TRƯỞNG - MÓN VIỆT 4* 5*

ELEGANT SUITES WESTLAKE EXECUTIVE HOTEL & RESIDENCES
Mức lương
15 - 20 triệu
Địa điểm làm việc
Tây Hồ, Hà Nội
Kinh nghiệm yêu cầu
1 - 2 năm kinh nghiệm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

* Chuyên món Việt- Vietnamese Cusine, Vietnamese Fusion
- Thực hiện nghiêm túc các nội quy về phòng cháy chữa cháy.
- Đảm bảo việc sử dụng các trang thiết bị an toàn, tiết kiệm, hiệu quả.
- Khách Sạn để có thể kịp thời thích ứng nhằm tối đa hóa sự hài lòng của khách.
- Phát triển những nhân viên có năng lực nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp tốt, tạo môi trường làm việc thân thiện và đoàn kết.
- Thường xuyên kiểm tra đảm bảo nguyên vật liệu sẵn sàng để phục vụ theo đúng thực đơn của khách sạn.
- Xây dựng và quản lý ngân sách hàng tháng của bộ phận Bếp.
- Phối hợp cùng bộ phận Kế Toán trong việc tim kiếm các nhà cung cấp phù hợp để đảm bảo chất lượng nguyên liệu tốt và giá thành hợp lý.
- Điều phối lịch làm việc cho nhân viên một cách linh hoạt nhằm đáp ứng tốt yêu cầu của công việc cũng như đảm bảo nhu cầu lợi ích của từng nhân viên.
- Chịu trách nhiệm quản lý và thống kê việc sử dụng nguyên liệu của Bếp theo đúng định lượng tiêu chuẩn, tránh thất thoát lãng phí.
- Quản lý, giám sát, hướng dẫn, và lên kế hoạch làm việc cho nhân viên trong bộ phận triển khai công việc nhằm đảm bảo hiệu suất lao động và chất lượng dịch vụ tốt nhất.
- Lên mục tiêu tiết giảm chi phí hiệu quả cho bộ phận.
- Chịu trách nhiệm trong việc xây dựng, tổ chức sắp xếp bộ máy nhân sự của bộ phận Bếp, bao gồm việc phân công lịch làm việc hợp lý, xây dựng quy trình nghiệp vụ và tổ chức đào tạo nhân viên đáp ứng yêu cầu phát triển trong từng giai đoạn hoạt động của Khách Sạn đạt hiệu quả tốt nhất.
- Phối hợp cùng Nhà Hàng, Lễ Tân để chuẩn bị ăn sáng cho khách lưu trú.
- Xây dựng thực đơn và tổ chức việc phục vụ ăn sáng, ăn trưa và tối phù hợp cho từng giai đoạn phát triển của Khách Sạn.
- Tham gia họp hàng tuần với các Trưởng Bộ Phận và Giám Đốc Điều Hành, báo cáo tình hình hoạt động của bộ phận để từ đó có những chiến lược đôn đốc và thúc đẩy kịp thời.
- Tìm hiểu những nhu cầu, sở thích về khẩu vị của khách hàng cũng những mong đợi của khách hàng về chất lượng dịch vụ ẩm thực của
- Không ngừng học hỏi, tìm tòi để làm phong phú thêm thực đơn, nâng cao khả năng thu hút khách hàng.
- Đảm bảo dịch vụ ăn trưa và tối luôn sẵn sàng khi khách yêu cầu.
- Báo cáo các công việc & phát sinh.
- Tổ chức thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm theo đúng quy định của cơ quan quản lý và tiêu chuẩn của Khách Sạn.
* Quyền lợi:
- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, thân thiện
- Được hưởng các chế độ lao động: BHXH, BHYT theo luật lao động
- Lương cứng + service charge + thưởng thâm niên

Yêu cầu công việc

- Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc tại các khách sạn 4* 5*
- Ưu tiên ứng viên biết tiếng Anh giao tiếp (cơ bản)
- Ưu tiên bếp trưởng chuyên món Việt.
- Sức khỏe tốt
- Chăm chỉ, trách nhiệm và trung thực.

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-03-15 09:21:51

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin BẾP TRƯỞNG - MÓN VIỆT 4* 5* - Mã tin đăng: 4098647. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: 200 - 500
Trụ sở: 10B Dang Thai Mai, Tay Ho, Hanoi

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Quản Lý / Trưởng Phòng
Kinh nghiệm yêu cầu
1 - 2 năm kinh nghiệm
Trình độ yêu cầu
Trung cấp
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Nhân viên toàn thời gian
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
18/04/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Hiện tại chúng tôi chưa có việc làm đề xuất phù hợp với bạn.

Việc làm đã xem gần đây