Bếp Trưởng

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN HÀ MINH ANH
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm yêu cầu
5 năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Điều hành và kiểm soát công việc trong bộ phận bếp

Trực tiếp phổ biến các quy định, thông tin mới của cấp trên để nhân viên trong bộ phận được biết, đảm bảo tính chính xác và kịp thời.
Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn của nhà hàng.
Phân công công việc cho nhân viên trong bộ phận bếp tổng và bếp chi nhánh.
Lên kế hoạch chi tiêu và đặt hàng, sau đó phân chia công việc cho các vị trí liên quan.
Tổ chức các buổi họp đầu ca theo quy định.

Lên thực đơn, đề ra quy cách chế biến và chất lượng món ăn

Đề ra quy cách chế biến, hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên bếp về quá trình chế biến món ăn đạt chuẩn phục vụ khách.
Đảm bảo chất lượng món ăn sau chế biến; trực tiếp kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển cho bếp chi nhánh.
Chịu trách nhiệm lập kế hoạch, lên thực đơn các món mới đưa vào menu nhà hàng; lên thực đơn theo từng chủ đề hoặc từng tiệc theo yêu cầu.
Phân công, giao việc cụ thể cho bếp phó, bếp chính và bếp chi nhánh.

Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu trong bếp

Kiểm kê số lượng và chất lượng hàng hóa nhập vào.
Đề xuất hủy thực phẩm và hàng hóa không đảm bảo chất lượng và báo cáo về Ban Giám Đốc xin chỉ đạo.
Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm tồn, các loại gia vị vào cuối ca làm việc để có hướng bảo quản, chế biến và xử lý phù hợp.
Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm, nguyên vật liệu có tại gian bếp.

Quản lý nhân sự bộ phận bếp

Sắp xếp lịch làm việc hợp lý cho nhân viên, linh hoạt trong việc điều động nhân sự, sắp xếp ngày nghỉ lễ, nghỉ phép cho nhân viên.
Phối hợp với bộ phận HR lên kế hoạch và trực tiếp tuyển dụng nhân sự thuộc bộ phận bếp.
Định kỳ cùng với Tổ trưởng tổ bếp, Bếp chính, Bếp phó đánh giá thành tích và kết quả làm việc của tất cả nhân viên trong bộ phận bếp; đề nghị khen thưởng, thăng chức, tăng lương cho những cá nhân xuất sắc; cho ý kiến về kế hoạch đào tạo nhân sự trong bộ phận.
Trực tiếp đề ra nội quy làm việc trong bộ phận bếp; thiết lập các chính sách, quy định trong bếp áp dụng cho từng công việc và vị trí cụ thể.
Thường xuyên kiểm tra hoạt động của bếp chi nhánh.
Trực tiếp hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên trong bếp, đào tạo nhân viên bếp mới.

Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm

Tổ chức cho nhân viên thực hiện việc vệ sinh khu vực làm việc, các dụng cụ, thiết bị dùng trong bếp theo đúng quy trình.
Hướng dẫn, giám sát nhân viên sử dụng và bảo quản các tài sản chung, trang thiết bị, máy móc trong gian bếp.
Quy định về tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, đồng phục cho nhân viên bếp.
Đảm bảo chất lượng vệ sinh của các món ăn trước khi mang ra phục vụ khách.
Chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng vệ sinh trong toàn bộ không gian bếp.

Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp

Định kỳ hàng tháng phối hợp với bộ phận kế toán kiểm kê các loại tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ trong bếp.
Hướng dẫn, theo dõi việc sử dụng và bảo quản tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ bếp của nhân viên.

Các công việc khác

Thực hiện các công việc liên quan khác theo sự chỉ đạo của cấp trên.
Phối hợp với các bộ phận liên quan tiếp nhận và giải quyết những thắc mắc, phàn nàn, khiếu nại của khách hàng về chất lượng món ăn.
Tham gia đầy đủ các cuộc họp với Ban Giám đốc, các Trưởng bộ phận và bộ phận Ẩm thực trong nhà hàng.
Phối hợp với Giám đốc điều hành, quản lý nhà hàng, phòng Sale & Marketing lập kế hoạch, triển khai các ý tưởng kinh doanh, ý tưởng thực đơn và chương trình khuyến mãi cho nhà hàng.
Làm báo cáo chi phí thực phẩm hàng ngày cho bộ phận kế toán; báo cáo kế hoạch làm việc và chi phí thực phẩm định kỳ cho Giám đốc nhà hàng.
Trực tiếp chế biến món ăn khi lượng đặt hàng từ bếp chi nhánh tăng.

Yêu cầu công việc

Có kinh nghiệm 10 năm về món Việt.
Nhanh nhẹn, siêng năng, nhiệt tình, cẩn thận, hòa đồng và có trách nhiệm cao trong công việc.
Có khả năng phối hợp làm việc tốt.
Ứng viên đáp ứng được yêu cầu sẽ trả mức lương cao theo năng lực ứng viên.
Ứng viên đã từng làm trong những nhà hàng về Bánh Canh Trảng Bàng.
Có khả năng chịu áp lực cao trong công việc.
Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm với vị trí bếp trưởng.
Nam từ >30 tuổi trở lên
Có kiến thức tốt về các tiêu chí VSATTP
Biết nấu các món về đồ cuốn 3 miền, có tìm hiểu hay kiến thức về món bánh canh Trảng Bàng, các loại rau rừng Tây Ninh cho đồ cuốn.

Quyền lợi

Được đào tạo phát triển nghề nghiệp
Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy chế của Công ty và pháp luật lao động
Được hưởng thu nhập theo năng lực và sự cống hiến
Làm trong môi trường công việc chuyên nghiệp

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-04-03 11:43:43

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Bếp Trưởng - Mã tin đăng: 4070129. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: 200 - 500
Trụ sở: 214 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
5 năm
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
3
Hình thức làm việc
Toàn thời gian
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
18/02/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây