Bếp trưởng

TRƯỜNG THPT PHẠM NGŨ LÃO
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Hà Nội
Kinh nghiệm yêu cầu
2 - 20 Năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Mục đích công việc:
Thiết kế thực đơn và ra món; quản lý việc nấu nướng, chuẩn bị thức ăn
Nhiệm Vụ:
• Duy trì một môi trường trong sạch và an toàn qua việc thực hiện các yêu cầu về cải thiện hệ thống vệ sinh; duy trì các chứng chỉ về kỹ năng sơ cứu, cấp cứu cho người bị ngạt; hướng dẫn người khác sử dụng đồ dùng, dụng cụ nhà bếp và cách sử dụng các thiết bị khác.
• Sử dụng các thành phần gia vị có sẵn và có theo mùa nhằm quản lý chi phí; tìm và đánh giá các điểm cung cấp thực phẩm; xây dựng các tiêu chuẩn cho chất lượng cũng như số lượng.
• Đóng góp vào nỗ lực chung của nhóm qua việc hoàn thành một số công việc có liên quan khi cần.
• Tuân thủ các phương pháp chuẩn bị nhằm xét duyệt việc chuẩn bị món ăn; nếm và ngửi thử các món được thực hiện; xem xét màu sắc, các hoa văn, cách bày biện trang trí; thẩm tra kích thước các thành phần.
• Xây dựng mức dinh dưỡng, các tiêu chuẩn trình bày và các quy trình chuẩn bị; đánh giá kết quả so với các tiêu chuẩn được đề ra; điều chỉnh sản phẩm.
• Tham dự các hội thảo giáo dục nhằm duy trì kiến thức chuyên môn; tham khảo các tài liệu chuyên môn; xây dựng quan hệ cá nhân; tham gia vào các cộng đồng riêng về bếp.
• Nghiên cứu tình hình thị trường, các món ăn được ưa chuộng, các món ăn mới để thiết kế thực đơn; sử dụng thức ăn dư và thức ăn thừa.
• Sắp xếp bố trí nhân viên nhằm hoàn thành các yêu cầu hoạt động của nhà bếp; theo sát công việc dựa trên kết quả làm việc.
• Duy trì đội ngũ nhân viên bếp qua việc tuyển dụng, chọn lựa, hướng nghiệp, và hướng dẫn nhân viên.
• Xác định và thẩm định các nhà cung cấp để mua thực phẩm và các loại đồ dùng nhà bếp; thương thảo giá cả; ước lượng mức tiêu thụ thức ăn; đặt hàng và giải quyết các đơn đặt hàng.
• Phân tích thành phần để ra giá cho các món ăn; quyết định món ăn, nhân công, và các chi phí khác.
• Nhận diện sở thích ẩm thực của Học sinh lứa tuổi 15- 18 tuổi .
• Duy trì chất lượng công việc của đội ngũ nhân viên bếp qua hướng dẫn, tư vấn, và rèn luyện; xây dựng kế hoạch, giám sát theo dõi, và đánh giá kết quả công việc.

Yêu cầu công việc

Vệ sinh thực phẩm, kế hoạch, phản hồi, dịch vụ khách hàng, làm việc nhóm, kiểm dịnh chất lượng, quản lý độ an toàn, đa năng, kê giá, quan hệ khách hàng, giao tiếp.

Quyền lợi

Chế độ bảo hiểm, Du Lịch, Phụ cấp, Đồng phục, Chế độ thưởng, Chăm sóc sức khỏe, Đào tạo, Tăng lương, Phụ cấp thâm niên, Nghỉ phép năm

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-04-03 11:45:14

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Bếp trưởng - Mã tin đăng: 4072629. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

TRƯỜNG THPT PHẠM NGŨ LÃO

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Quản Lý
Kinh nghiệm yêu cầu
2 - 20 Năm
Trình độ yêu cầu
Trung cấp
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Nhân viên chính thức
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
12/03/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây