- Xây dựng tiêu chuẩn nguyên vật liệu, hàng hoá đầu vào. Đảm bảo đúng theo công thức chế biến món ăn, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép. Đảm bảo chất lượng món ăn khi phục vụ tới Khách hàng.
- Quản lý việc vận hành hàng ngày của Bộ phận bếp Nhà hàng, Tiệc trong các Sự kiện. Tổ chức thực hiện để đảm bảo mọi hoạt động diễn ra thuận lợi.
- Giám sát và điều phối việc thiết lập về thực đơn, giá thành, bày trí thực phẩm, vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Phối hợp với bộ phận mua hàng đảm bảo tất cả các đơn hàng liên quan phải tuân thủ theo đúng quy cách và chất lượng được yêu cầu bởi bộ phận Bếp.- Kiểm tra và giám sát hoạt động của các Bếp nhà hàng trước giờ mở cửa để kịp thời khắc phục bất kỳ sự cố nào để đảm bảo
chất lượng Đồ ăn tốt nhất. Kiểm soát thực phẩm, bảo quản lưu trữ thực phẩm phục vụ nhu cầu kinh doanh.- Quản lý và phát triển nguồn nhân lực, duy trì chất lượng nhân sự cũng như chất lượng Đồ ăn theo tiêu chuẩn của Nhà CLB. Phân công, , sắp xếp lịch làm việc hàng tuần cho nhân viên, bố trí nhân viên theo yêu cầu công việc, lịch làm việc hàng ngày và đảm bảo đủ nhân lực theo yêu cầu công việc.
- Đảm bảo chỉ phí thực phẩm (food cost) luôn nằm trong phạm vi ngân sách đã được thiết lập.
- Đóng góp các ý tưởng kinh doanh nhằm nâng cao doanh số Nhà hàng- kiosks.
- Chịu trách nhiệm đào tạo, huấn luyện nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho nhân viên bộ phận Bếp nhà hàng.
- Tổ chức các cuộc họp hàng ngày và định kỳ với tổ trưởng Bếp hoặc tất cả nhân viên Bếp để trao đổi thông tin, kiểm tra, thông báo hoặc phân công nhiệm vụ.- Kiểm tra công việc của nhân viên để đảm bảo hiệu quả tốt nhất, đảm bảo bàn giao ca và sổ ghi chép công việc được thực hiện đúng và rõ ràng.
- Phát triển các ý tưởng, sáng kiến mới về các loại Thực đơn theo thị hiểu Khách hàng, mùa vụ và các Thực đơn đặc biệt.
- Lên thực đơn Tiệc theo yêu cầu. Thực hiện tổ chức bếp phục vụ tiệc, kiểm soát chi phí và chất lượng món ăn cho các tiệc theo các sự kiện được tổ chức tại Sân Gôn.
- Quản lý việc sử dụng và bảo trì máy móc, thiết bị, dụng cụ của Bếp nhà hàng, đảm bảo tất cả hoạt động hiệu quả và phù hợp với chức năng của Bếp nhà hàng. Loại bỏ thiệt hại, đổ vỡ và thất thoát, chịu trách nhiệm kiểm kê hàng tháng, quý,
- Tham dự công tác tuyển chọn nhân viên, đánh giá và đề xuất thường. phạt, đề bạt nhân viên với Trưởng phòng điều hành Nhà CLB.
năm...
- Chịu trách nhiệm hoặc phối hợp với Trưởng Bộ phận Nhà hàng giải quyết khắc phục những ý kiến phản hồi, khiếu nại...
từ Khách hàng liên quan đến các Đồ ăn.
- Tham dự các cuộc họp của Nhà CLB, báo cáo tình hình hoạt động của Bộ phận bếp nhà hàng.
- Các công việc khác theo yêu cầu của Trưởng phòng điều hành Nhà CLB.