Bếp Trưởng Nhà hàng

TẬP ĐOÀN BRG HUẾ
Mức lương
32 triệu
Địa điểm làm việc
Phú Vang, Huế, Thừa Thiên Huế
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

- Xây dựng tiêu chuẩn nguyên vật liệu, hàng hoá đầu vào. Đảm bảo đúng theo công thức chế biến món ăn, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép. Đảm bảo chất lượng món ăn khi phục vụ tới Khách hàng.
- Quản lý việc vận hành hàng ngày của Bộ phận bếp Nhà hàng, Tiệc trong các Sự kiện. Tổ chức thực hiện để đảm bảo mọi hoạt động diễn ra thuận lợi.
- Giám sát và điều phối việc thiết lập về thực đơn, giá thành, bày trí thực phẩm, vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Phối hợp với bộ phận mua hàng đảm bảo tất cả các đơn hàng liên quan phải tuân thủ theo đúng quy cách và chất lượng được yêu cầu bởi bộ phận Bếp.- Kiểm tra và giám sát hoạt động của các Bếp nhà hàng trước giờ mở cửa để kịp thời khắc phục bất kỳ sự cố nào để đảm bảo
chất lượng Đồ ăn tốt nhất. Kiểm soát thực phẩm, bảo quản lưu trữ thực phẩm phục vụ nhu cầu kinh doanh.- Quản lý và phát triển nguồn nhân lực, duy trì chất lượng nhân sự cũng như chất lượng Đồ ăn theo tiêu chuẩn của Nhà CLB. Phân công, , sắp xếp lịch làm việc hàng tuần cho nhân viên, bố trí nhân viên theo yêu cầu công việc, lịch làm việc hàng ngày và đảm bảo đủ nhân lực theo yêu cầu công việc.
- Đảm bảo chỉ phí thực phẩm (food cost) luôn nằm trong phạm vi ngân sách đã được thiết lập.
- Đóng góp các ý tưởng kinh doanh nhằm nâng cao doanh số Nhà hàng- kiosks.
- Chịu trách nhiệm đào tạo, huấn luyện nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho nhân viên bộ phận Bếp nhà hàng.
- Tổ chức các cuộc họp hàng ngày và định kỳ với tổ trưởng Bếp hoặc tất cả nhân viên Bếp để trao đổi thông tin, kiểm tra, thông báo hoặc phân công nhiệm vụ.- Kiểm tra công việc của nhân viên để đảm bảo hiệu quả tốt nhất, đảm bảo bàn giao ca và sổ ghi chép công việc được thực hiện đúng và rõ ràng.
- Phát triển các ý tưởng, sáng kiến mới về các loại Thực đơn theo thị hiểu Khách hàng, mùa vụ và các Thực đơn đặc biệt.
- Lên thực đơn Tiệc theo yêu cầu. Thực hiện tổ chức bếp phục vụ tiệc, kiểm soát chi phí và chất lượng món ăn cho các tiệc theo các sự kiện được tổ chức tại Sân Gôn.
- Quản lý việc sử dụng và bảo trì máy móc, thiết bị, dụng cụ của Bếp nhà hàng, đảm bảo tất cả hoạt động hiệu quả và phù hợp với chức năng của Bếp nhà hàng. Loại bỏ thiệt hại, đổ vỡ và thất thoát, chịu trách nhiệm kiểm kê hàng tháng, quý,
- Tham dự công tác tuyển chọn nhân viên, đánh giá và đề xuất thường. phạt, đề bạt nhân viên với Trưởng phòng điều hành Nhà CLB.
năm...
- Chịu trách nhiệm hoặc phối hợp với Trưởng Bộ phận Nhà hàng giải quyết khắc phục những ý kiến phản hồi, khiếu nại...
từ Khách hàng liên quan đến các Đồ ăn.
- Tham dự các cuộc họp của Nhà CLB, báo cáo tình hình hoạt động của Bộ phận bếp nhà hàng.
- Các công việc khác theo yêu cầu của Trưởng phòng điều hành Nhà CLB.

Yêu cầu công việc

Thời gian làm việc: 6 ngày/tuần
Trình độ học vấn (Educational background): Tốt nghiệp Trung cấp trở lên Chuyên ngành chế biến món ăn hoặc các ngành khác có liên quan
Độ tuổi: từ 25- 40 tuổi;
Đọc hiểu menu tiếng Anh
Am hiểu ẩm thực Âu, Á và các món địa phương
Kinh nghiệm 2- 3 năm ở vị trí tương đương tại các Nhà hàng, Khách sạn 4- 5 sao
Có kinh nghiệm tổ chức, vận hành các sự kiện, tiệc

Quyền lợi

Thu nhập: Lương up to 32m + Service charge (khi sân đi vào hoạt động ổn định);
Các chế độ: thưởng lễ, tết, lương tháng 13.. theo quy định công ty.
Đóng BHXH, BYHT sau 2 tháng thử việc;
Phụ cấp 1 bữa ăn/ngày;
Xe đưa đón CBNV
Khám sức khỏe định kì;

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-06-06 08:55:02

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Bếp Trưởng Nhà hàng - Mã tin đăng: 4395539. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

TẬP ĐOÀN BRG HUẾ

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
27/06/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Hiện tại chúng tôi chưa có việc làm đề xuất phù hợp với bạn.

Việc làm đã xem gần đây