Hạng mục công việc trong ngày
• Quản lý năng lực và đào tạo nhân viên
• Kiểm tra tác phong nhân viên có theo quy định của công ty khi vào ca
• Luôn đảm bảo và áp dụng đúng quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm. Chịu trách nhiệm tuân thủ về VSATTP
• Kiểm tra chất lượng thực phẩm nhận được theo đúng tiêu chuẩn bệnh viện, đảm bảo nguyên tắc FIFO
• Đảm bảo đầy đủ công cụ dụng cụ và trang thiết bi, bảo quản tốt, hạn chế hư hỏng, mất mát
• Kiểm tra mẫu chất lượng món ăn làm ra hàng ngày đảm bảo theo tiêu chuẩn đề ra
• Đảm bảo tất cả nguyên vật liệu hiện diện tại khu vực FNB hoặc đưa vào sử dụng phải còn hạn sử dụng và dán tem chính xác, đầy đủ. Thực phẩm sắp hết hạn phải được quản lý và xử lý theo quy trình
• Tạo ra môi trường làm việc thân thiện, hợp tác, ý thức tuân thủ cao các quy trình của bệnh viện cũng như bộ phận FNB
• Giám sát quy trình vệ sinh cá nhân được thực hiện đầy đủ, đồng phục, sắp xếp hợp lý lau dọn vệ sinh hàng ngày với Giám sát bộ phận rửa chén bát và lau dọn
• Thực hiện tốt các món ăn trong thực đơn, đảm bảo các món ăn được phục vụ đúng giờ, đạt tiêu chuẩn về an toàn, chất lượng và thẩm mỹ của món ăn với chi phí hợp lý
• Giám sát bộ phận rửa chén bát và vệ sinh khu vực bếp đảm bảo thực hiện đúng quy trình vệ sinh. Lên kế hoạch vệ sinh định kỳ khu vực bếp
• Đáp ứng nhu cầu hợp lý của khách hàng
Hạng mục công việc trong tuần
• Lên kế hoạch làm việc và báo cáo chi phí thực phẩm hàng tuần/hàng tháng cho quản lý nhà hàng
• Kiểm tra nguyên vật liệu sơ chế để đảm bảo về khối lượng suất ăn cần cung cấp
• Báo cáo cho Quản lý nhà hàng định kỳ vào mỗi tuần và mỗi tháng kèm theo hướng khắc phục triệt để nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ được cải thiện tốt hơn
• Kết hợp với Trưởng bộ phận kỹ thuật, bảo vệ để đảm bảo thực hiện quy trình an toàn, phòng chống cháy nổ
• Lên kế hoạch chính xác theo tình hình Bệnh nhân Nội trú , thực hiện thực đơn phòng Nội trú theo menu được duyệt từ Phòng dinh dưỡng trong hạn mức chi phí do phòng Kế toán đưa ra
• Chịu trách nhiệm quản lý và kiểm soát chi phí nhân lực tại Bếp nằm trong hạn mức được BGĐ phê duyệt cho phép sử dụng
• Lên kế hoạch làm việc hàng tuần cho Bộ phận dựa theo yêu cầu và tình hình kinh doanh
• Phối hợp với các Trưởng bộ phận để thay đổi thực đơn thường xuyên cho khách hàng tại Botanica.
• Quản lý, giám sát đảm bảo vệ sinh các kho chứa thực phẩm, quy trình đóng gói và đông lạnh nguyên liệu thực phẩm và báo cáo hàng ngày
Hạng mục công việc trong tháng
• Lên kế hoạch, phát triển các ý tưởng, thực đơn phong phú cho khách hàng và nhân viên. Thiết lập công thức chuẩn với hình ảnh kèm theo với tất cả thực đơn cho bếp và bộ phận ẩm thực
• Phối hợp với kế toán kho hàng lập danh sách các thực phẩm cần thiết trong ngày, thực phẩm dự trữ và kiểm tra chất lượng hàng hóa trong các kho chứa