MÔ TẢ CÔNG VIỆC
Thực hiện các công việc đầu ca
- Kiểm tra hình thức cá nhân và phân công công việc, khu vực làm việc cho nhân viên.
- Xử lý hàng tồn đọng từ hôm trước.
- Phân công công việc cho nhân viên của bộ phận trước khi vào ca phục vụ.
- Kiểm tra hàng hoá, nguyên vật liệu về số lượng và chất lượng khi hàng về.
Tổ chức chế biến món ăn
- Kiểm tra, giám sát quá trình nhân viên làm và chế biến món ăn.
- Phân công công việc cho nhân viên chế biến món ăn theo yêu cầu hoặc trực tiếp chế biến món ăn tuỳ theo từng trường hợp.
- Kiểm tra về số lượng, chất lượng món ăn, đảm bảo món ăn đã được chuẩn bị và chế biến theo đúng quy trình, tiêu chuẩn số lượng, định lượng, chất lượng của Công ty, phù- hợp với các yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Thường xuyên kiểm tra, kiểm soát số lượng và chất lượng các loại trang thiết bị, CCDC thuộc bộ phận bếp, để xuất sửa chữa, thay thế với Quản lý NH.
- Thường xuyên kiểm tra việc đáp ứng các Order có đúng, đủ, đảm bảo số lượng, chất lượng.
Công tác quản lý
- Truyền đạt lại cho toàn thể nhân viên các quy định của Công ty.
- Kiểm tra, giám sát, đánh giá hiệu quả công việc và ý thức làm việc của nhân viên.
- Điểu chuyển, thay đổi nhân sự trong bếp sao cho phù hợp.
- Xếp lịch làm việc hợp lý, đảm bảo đáp ứng yêu cầu công việc.
- Chịu trách nhiệm huấn luyện tay nghề cho nhân viên.
- Giám sát việc tuân thủ Nội quy Công ty.
- Theo dõi việc sử dụng thực phẩm, bảo đảm sử dụng thực phẩm luân phiên theo nguyên tắc nhập trước, xuất trước.
- Điều hành, xử lý mọi công việc của bếp.
- Phối kết hợp thật tốt với các bộ phận khác trong nhà hàng để cùng nâng cao chất lượng dịch vụ của nhà hàng.
- Cùng Quản lý nhà hàng kiểm soát cơ cấu thực đơn món ăn. Thường xuyên liên hệ với Phòng nghiên cứu và phát triển để sáng tạo ra các món ăn mới phù hợp với khẩu vị và nhu cầu của khách hàng nhằm làm mới cơ cấu món ăn của nhà hàng.
- Quản lý, sử dụng hợp lý, tiết kiệm hàng hoá, thực phẩm, điện, nước, ga...
- Chủ động và cố gắng phấn đấu đạt các chỉ tiêu về cost, doanh thu hàng tháng Công ty giao.
Thực hiện các công việc khác do cấp trên giao
Địa điểm làm việc:
- Nhà hàng Bò Tơ Quán Mộc: 101 Võ Oanh, Phường 25, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
- Nhà hàng Bò Tơ Quán Mộc: 486 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 2, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh