Bếp Trưởng - Nhà hàng Công Viên Nhỏ - TĐ Flamingo (làm việc tại Tây Hồ, Hà Nội)

FLAMINGO HOLDING GROUP
Mức lương
30 - 40 triệu
Địa điểm làm việc
Tây Hồ, Hà Nội
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Chất lượng món ăn: Tổ chức, triển khai việc chế biến món ăn & nếm thử tại các nhà hàng hàng ngày để đảm bảo sản phẩm đạt chất, có tính nhất quán cao
Kiểm tra việc phục vụ khách hàng ngày, chỉ lỗi, đào tạo sửa sai tại chỗ, truyền tải các giá trị văn hóa doanh nghiệp tới cán bộ nhân viên, nhằm nâng cao tinh thần và ý thức dịch vụ
Sự kiện: Điều hành việc tổ chức các sự kiện quan trọng (sự kiện VIP hoặc quy mô lớn), đảm bảo sự kiện được triển khai với chất lượng cao, khách hàng hài lòng.
Xây dựng Thực đơn, bộ công thức tiêu chuẩn theo từng mô hình Ẩm Thực
Tìm kiếm nguồn NVL & nghiên cứu chế biến độc đáo sáng tạo
Đào tạo triển khai nấu các món ăn mới
Tham gia xây dựng mô hình kinh doanh cho Nhà hàng trong từng giai đoạn
Quản lý, vận hành Bếp
Tham gia xây dựng bộ tiêu chuẩn của Bếp.
Xây dựng và triển khai các kế hoạch kinh doanh
Tuyển dụng và đào tạo phát triển đội ngũ
Lên ý tưởng các chương trình xúc tiến bán hàng
Chủ động nghiên cứu thông tin thị trường, đối thủ, khách hàng, chính sách,… để nắm bắt các cơ hội tăng doanh thu hàng ngày
Phối hợp với Quản lý nhà hàng phát triển sản phẩm, menu & chương trình mới
Phối hợp với Quản lý nhà hàng tổ chức, triển khai các công việc liên quan đến chăm sóc khách hàng: quản lý cơ sở dữ liệu, chương trình chăm sóc khách hàng, xử lý góp ý/khiếu nại
Đề xuất, tổ chức, triển khai các dự án mới nhằm mở rộng cơ hội kinh doanh cho Nhà hàng
Đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ cho các Nhà hàng/Bếp khác thuộc tập đoàn
Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu từ Ban điều hành nhà hàng và Ban lãnh đạo Tập đoàn

Yêu cầu công việc

- Kiến thức, chuyên môn: Quản lý hàng hóa- thực phẩm, quản lý sơ chế và tài sản, quản lý chất lượng món ăn, quản lý vệ sinh khu vực bếp
- Kinh nghiệm công tác: Có tối thiểu từ 3- 5 tại vị trí tương đương trong môi trường nhà hàng, khách sạn
- Kỹ năng: Kỹ năng tư duy chiến lược, tổ chức công việc, quản lý chất lượng & con người

Quyền lợi

- Thu nhập hấp dẫn
- Thưởng lễ tết, chế độ phúc lợi hấp dẫn
- Chế độ Bảo hiểm xã hội

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-03-17 13:55:37

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Bếp Trưởng - Nhà hàng Công Viên Nhỏ - TĐ Flamingo (làm việc tại Tây Hồ, Hà Nội) - Mã tin đăng: 4096337. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

FLAMINGO HOLDING GROUP

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
20/03/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây