Bếp Trưởng Nhà Hàng - Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN ẨM THỰC MẶT TRỜI VÀNG
Mức lương
11 - 18 triệu
Địa điểm làm việc
Hà Nội
Kinh nghiệm yêu cầu
2 năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Thực hiện các công việc đầu ca
- Kiểm tra hàng hoá, nguyên vật liệu về số lượng và chất lượng khi hàng về.
- Xử lý hàng tồn đọng từ hôm trước.
- Bố trí công việc hàng ngày trong bếp và chỉ đạo, điều hành toàn bộ nhân viên Bếp.
- Phân công công việc cho nhân viên của bộ phận trước khi vào ca phục vụ.
- Kiểm tra hình thức cá nhân và phân công công việc, khu vực làm việc cho nhân viên.
Tổ chức chế biến món ăn
- Giải quyết kịp thời các trường hợp trang trí, chia, định lượng thức ăn không theo đúng các tiêu chuẩn và trình tự của Công ty.
- Hỗ trợ nhân viên thực hiện công việc kịp thời khi nhân viên gặp khó khăn.
- Nhận order món.
- Thường xuyên kiểm tra, kiểm soát số lượng và chất lượng các loại trang thiết bị, CCDC thuộc bộ phận bếp, để xuất sửa chữa, thay thế với Quản lý NH.
- Thường xuyên kiểm tra việc đáp ứng các Order có đúng, đủ, đảm bảo số lượng, chất lượng.
- Kiểm tra, giám sát quá trình nhân viên làm và chế biến món ăn.
- Phân công công việc cho nhân viên chế biến món ăn theo yêu cầu hoặc trực tiếp chế biến món ăn tuỳ theo từng trường hợp.
- Kiểm tra về số lượng, chất lượng món ăn, đảm bảo món ăn đã được chuẩn bị và chế biến theo đúng quy trình, tiêu chuẩn số lượng, định lượng, chất lượng của Công ty, phù hợp với các yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm.
thức có sẵn.
Công tác quản lý
- Thường xuyên tổ chức hội ý với Giám sát bếp và Bếp chính để rút kinh nghiệm về cách điều động, bố trí, xếp lịch nhân viên, về cách thức trình bày, setup quầy, ra đồ, bảo quản thực phẩm sao cho hợp lý.
- Điều hành, xử lý công việc chuyên môn trong bếp nhà hàng.
- Chịu trách nhiệm huấn luyện tay nghề cho nhân viên.
- Thường xuyên kiểm tra chất lượng thực phẩm bày bán trên quầy, chất lượng đồ ăn của nhân viên.
- Theo dõi việc sử dụng thực phẩm, bảo đảm sử dụng thực phẩm luân phiên theo nguyên tắc nhập trước, xuất trước.
- Tham gia cùng Quản lý nhà hàng quản lý, sử dụng hợp lý, tiết kiệm hàng hoá, thực phẩm, điện, nước, ga...
- Kiểm tra, giám sát, đánh giá hiệu quả công việc và ý thức làm việc của nhân viên.
- Phối kết hợp thật tốt với các bộ phận khác trong nhà hàng để cùng nâng cao chất lượng dịch vụ của nhà hàng.
- Tham gia cùng Quản lý nhà hàng kiểm soát cơ cấu thực đơn món ăn. Thường xuyên liên hệ với Phòng nghiên cứu và phát triển để sáng tạo ra các món ăn mới phù hợp với khẩu vị và nhu cầu của khách hàng nhằm làm mới cơ cấu món ăn của nhà hàng.
- Đề xuất với quản lý để điểu chuyển, thay đổi nhân sự trong bếp sao cho phù hợp với yêu cầu kinh doanh. Xếp lịch làm việc hợp lý, đảm bảo đáp ứng yêu cầu công việc.
Thực hiện công việc cuối ca
Vệ sinh các dụng cụ chế biến và để vào đúng khu vực quy định.
- Vệ sinh tủ đựng thực phẩm, sắp xếp thực phẩm, nguyên liệu trong tủ gọn gàng, ngăn nắp, đúng vị trí.
- Sắp xếp, bảo quản nguyên vật liệu sau khi hết ca làm việc.
- Kiểm tra hệ thống bếp, đèn, quạt, thông gió và các máy móc, thiết bị khác trước khi nghỉ. Đảm bảo tủ lạnh, tủ mát phải hoạt động tốt và theo đúng nhiệt độ tiêu chuẩn.
- Sắp xếp lại các loại gia vị đúng khu vực.
Thực hiện các công việc khác
- Báo cáo công việc hàng ngày hoặc đột xuất theo yêu cầu của Quản lý nhà hàng.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên.

Yêu cầu công việc

Phẩm chất, thái độ
- Có khả năng làm việc dưới áp lực cao và làm việc theo nhóm
- Khéo tay và sạch sẽ
- Sáng tạo, ham học hỏi
- Có năng lực quản lý, điều hành
- Nhạy cảm với mùi vị và có khiếu thẩm mỹ
- Chăm chỉ, ham thực hành
- Đam mê nghề bếp
Yêu cầu kỹ năng (Skills):
- Kỹ năng đào tạo và đánh giá;
- Kỹ năng sắp xếp, tổ chức;
- Kỹ năng lập báo cáo;
Kiến thức và học vấn:
- Hiểu biết chuyên sâu về các món ăn trong nhà hàng;
- Được đào tạo nghề bếp
- Nắm vững kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm. lưu trữ và bảo quản thực phẩm.
- Nắm vững các kiến thức cơ bản về phối hợp nguyên liệu, dinh dưỡng và các phương pháp chế biến món ăn.
Yêu cầu kinh nghiệm
và các yêu cầu khác
- Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
Các yêu cầu khác:
- Dưới 45 tuổi;
- Sức khỏe tốt, không bị mắc bệnh ngoài da;
- Chấp nhận làm việc theo ca của Nhà hàng;
- Chấp nhận nghỉ linh động 1 ngày trong tuần và không rơi vào thứ 7, Chủ Nhật, Ngày Lễ.

Quyền lợi

- Được cấp trang thiết bị, công cụ dụng cụ phục vụ cho công việc.
- Mức Lương: Thỏa thuận theo test tay nghề
- Chế độ hiếu, hỉ, sinh nhật, Lễ- Tết.
- Cấp thẻ giảm giá sử dụng dịch vụ tại hơn 200 nhà hàng của Công Ty.
- Làm việc ca gãy linh hoạt 48h/tuần, 8h/ngày, nghỉ 1 ngày/tuần.
- Được đào tạo nâng cao tay nghề, kỹ năng quản lý theo chương trình đào tạo nội bộ Công ty...
- Cơ hội thăng tiến cao (nhiều vị trí, không giới hạn thời gian).
- Ký hợp đồng lao động chính thức, tham gia đầy đủ BHYT, BHXH theo quy định.
- Chế độ tăng lương định kỳ theo quy định công ty.

Cập nhật gần nhất lúc: 2025-01-02 20:20:02

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Bếp Trưởng Nhà Hàng - Hà Nội - Mã tin đăng: 4927047. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: Trên 1000
Trụ sở: Số 1 đường 4, KTT F361, ngõ 32 phố An Dương, Phường Yên Phụ, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Quản Lý Cấp Trung
Kinh nghiệm yêu cầu
2 năm
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
2
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
23/01/2025
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây