Bếp Trưởng nhà hàng món Việt

NHÀ HÀNG QUÁN ĂN NGON
Mức lương
30 - 40 triệu
Địa điểm làm việc
Hai Bà Trưng, Hà Nội
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Đảm bảo chất lượng, số lượng món ăn
- Đảm bảo thực hiện đúng theo công thức chế biến món ăn, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép;
- Xây dựng tiêu chuẩn nguyên vật liệu hàng hóa đầu vào; hướng dẫn và kiếm soát hoạt động của toàn bộ nhân viên bộ phận bếp, phân bếp chế biến món ăn theo đúng quy định;
- Lập công thức về thành phẩm thực phẩm, định lượng giá gốc cho tất cả các món ăn;
- Chịu trách nhiệm về chất lượng món ăn, cost và các chi phí khác.
Quản lí hàng hóa
- Trực tiếp kiểm tra số lượng, chất lượng đầu vào hàng ngày;
- Đảm bảo đúng các nguyên tắc về quy trình mua hàng, xuất hàng theo quy định của Công ty;
- Hướng dẫn nhân viên thực hiện quy trình bảo quản thực phẩm thời gian lưu trữ, kho lạnh, tủ đông, tủ mát.
- Đảm bảo thực hiện luật vệ sinh an toàn thực phẩm;
- Phối hợp bộ phận thu mua tìm kiếm những nhà cung cấp chuyên nghiệp thực phẩm chất lượng cao
Quản lý tài sản, công cụ dụng cụ
- Đề xuất cung cấp tài sản, công cụ bổ sung;
- Kiểm tra, quản lý và chịu trách nhiệm về việc sử dụng tài sản công cụ của các nhân viên;
- Hướng dẫn nhân viên sử dụng tiết kiệm nguyên vật liệu, an toàn lao động và phòng chống cháy nổ theo quy định của Công ty;
- Theo dõi kiểm tra hệ thống gas phải được an toàn và luôn dự trự để đảm bảo phục vụ.
Quản lý nhân sự, hành chính
- Đề xuất tuyển dụng nhân viên bếp (theo tình hình thực tế trong khung cho phép)
- Xây dựng bộ máy nhân sự bếp đảm bảo hoạt động hiệu quả, đáp ứng công việc;
- Đào tạo kèm cặp nhân viên theo các quy trình nghiệp vụ bếp;
- Tham gia kiểm tra, phỏng vấn tuyển chọn nhân viên;
- Đánh giá nhân viên thử việc, đánh giá, xếp loại nhân viên định kỳ;
Điều hành hoạt động của bếp tại nhà hàng:
- Trực tiếp chế biến món ăn: chế biến món ăn cho khách có nhu cầu đặc biệt và khách VIP khi cần thiết; Hướng dẫn, đào tạo nhân viên chế biến món ăn.
- Lịch làm việc của nhân viên bếp, phối hợp với các bộ phận liên quan, giải quyết phát sinh;

Yêu cầu công việc

- Kỹ năng huấn luyện, đào tạo nhân viên tốt;
- Tốt nghiệp trường đào tạo nghề/nghiệp vụ nấu ăn
- Làm việc độc lập và theo nhóm, có tinh thần & trách nhiệm cao trong công việc.
- Có năng lực quản lý, điều hành và lãnh đạo tập thể;
- Kinh nghiệm ít nhất 3 năm ở vị trí ứng tuyển, đặc biệt kinh nghiệm nấu món Việt nam 3 miền, các món ăn châu Á

Quyền lợi

- Tăng lương, thưởng hàng năm dựa trên năng lực; thưởng cuối năm theo kết quả kinh doanh;
- Làm việc trực tiếp với CEO trong môi trường F&B năng động, nhiều cơ hội phát triển, được đào tạo về leadership và quản trị với các chuyên gia trong lĩnh vực F&B;
- Thời gian làm việc: 6 ngày/tuần
- Hưởng đầy đủ chế độ thưởng doanh thu, thưởng nghỉ lễ Tết, phép năm, sinh nhật, hiếu hỉ...
- Thu nhập: 30tr++ Không giới hạn- Thỏa thuận theo năng lực khi phỏng vấn, tùy theo mô hình & quy mô nhà hàng
- BH sức khỏe cá nhân & chế độ đãi ngộ riêng cho Cấp Quản lý;

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-03-29 17:55:27

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Bếp Trưởng nhà hàng món Việt - Mã tin đăng: 4234605. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

NHÀ HÀNG QUÁN ĂN NGON

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
2
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
28/05/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây