Bếp trưởng nhà hàng Nhật Bản

CHI NHÁNH TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH - CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ TOKORI
Mức lương
thỏa thuận
Địa điểm làm việc
Đà Nẵng
Kinh nghiệm yêu cầu
Từ 03 - 04 năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Điều hành và kiểm soát công việc trong bộ phận bếp:
Lên kế hoạch chi tiêu và đặt hàng, phân chia công việc cho các vị trí liên quan;
Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên bếp, đảm bảo thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn của nhà hàng;
Phân công công việc cho nhân viên trong bộ phận bếp;
Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu trong bếp
Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm tồn, các loại gia vị vào cuối ca làm việc để có hướng bảo quản, chế biến và xử lý phù hợp;
Kiểm kê số lượng và chất lượng hàng hóa nhập vào; thực phẩm, nguyên vật liệu có tại gian bếp;
Quản lý nhân sự bộ phận bếp
Đề ra nội quy làm việc trong bộ phận bếp; thiết lập các chính sách, quy định trong bếp áp dụng cho từng công việc và vị trí cụ thể;
Sắp xếp lịch làm việc hợp lý cho nhân viên, linh hoạt trong việc điều động nhân sự, sắp xếp ngày nghỉ lễ, nghỉ phép cho nhân viên;
Định kỳ báo cáo, đánh giá thành tích và kết quả làm việc của tất cả nhân viên trong bộ phận bếp; đề nghị khen thưởng, thăng chức, tăng lương cho những cá nhân xuất sắc; cho ý kiến về kế hoạch đào tạo nhân sự trong bộ phận;
Trực tiếp hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên trong bếp, đào tạo nhân viên bếp mới;
Phối hợp với bộ phận HR lên kế hoạch và trực tiếp tuyển dụng nhân sự thuộc bộ phận bếp;
Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm
Tổ chức cho nhân viên thực hiện việc vệ sinh khu vực làm việc, các dụng cụ, thiết bị dùng trong bếp theo đúng quy trình;
Chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng vệ sinh trong toàn bộ không gian bếp;
Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp
Hướng dẫn, theo dõi việc sử dụng và bảo quản tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ bếp của nhân viên.

Yêu cầu công việc

Có kinh nghiệm ít nhất 3 năm trong nghềChuyên bếp Nhật, nhà hàng BBQCó năng lực quản lý, điều hành và lãnh đạo tập thể.Kỹ năng huấn luyện, đào tạo nhân viên tốt.Chủ động, sáng tạo, chi tiết.Có kỹ năng làm việc độc lập và theo nhóm.Trách nhiệm trong công việc.Ưu thế 1 năm vị trí tương đương hoặc 2-3 năm vị trí bếp phó

Quyền lợi

Hỗ trợ nơi để xe và bao cơm
Lương, thưởng và các chế độ phúc lợi hấp dẫn
Cơ hội được đào tạo và phát triển.
Tham gia đầy đủ chế độ BHXH theo quy định công ty và các chế độ lễ, tết, sinh nhật theo...

Cập nhật gần nhất lúc: 2022-06-26 19:12:04

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Bếp trưởng nhà hàng Nhật Bản - Mã tin đăng: 2830903. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

Mọi người thường tìm kiếm thêm từ khoá

CHI NHÁNH TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH - CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ TOKORI

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Đang cập nhật
Cấp bậc
Quản Lý Cấp Cao
Kinh nghiệm yêu cầu
Từ 03 - 04 năm
Trình độ yêu cầu
Trung cấp
Số lượng cần tuyển
2
Hình thức làm việc
Ca gãy
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
26/07/2022
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây