MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
Kiểm tra hàng ngày về chi tiêu thực phẩm, đảm bảo cost của học sinh và CBNV, GV mà Công ty đề ra. Kiểm tra giám sát chặt chẽ, ghi chép đầy đủ sổ kiểm thực ba bước và sổ giao nhận thực phẩm.
Quản lý, giám sát và cùng chuyên gia dinh dưỡng xây dựng thực đơn cho phù hợp theo mùa, đảm chất an toàn, chất lượng, dinh dưỡng cho học sinh và cán bộ nhân viên (CBNV), giáo viên (GV) trong trường. Tính thành phần Calo, các chất trong khẩu phần ăn của trẻ và kịp thời điều chỉnh khi các tỉ lệ không cân đối.
Giám sát việc thực hiện quy trình bếp ăn của nhân viên, đảm bảo các nhân viên vận hành thông suốt, an toàn, hiệu quả.
Đề xuất nhu cầu nhân sự và trực tiếp tham gia cùng Hiệu trưởng để tuyển chọn, tuyển dụng, sắp xếp nhân sự của Tổ bếp.
Lựa chọn nhà cung cấp thực phẩm sạch, giá tốt, đảm bảo chất lượng và tăng doanh thu cho Công ty.
Theo dõi việc tổ chức cho trẻ ăn trên lớp đẻ kịp thời điều chỉnh thực đơn cho phù hợp.
Giám sát chặt chẽ nhân viên tiết kiệm điện, nước, gas, tránh lãng phí cho Công ty.
Tìm tòi, học hỏi thêm các món mới, phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của trẻ.
Quản lý tài sản và trang thiết bị, dụng cụ nhà bếp.
Báo cáo hoạt động số suất ăn, chi phí định kỳ tháng/quý/năm tới Hiệu trưởng theo quy định chế độ báo cáo của Trường.
Lập kế hoạch đào tạo nhân viên về chuyên môn, hỗ trợ các nhân viên đạt kết quả cao trong các kỳ thi tay nghề cấp Trường, cấp Quận.
Đảm bảo an toàn vệ sinh và an ninh, phòng chống cháy nổ.
Quản lý, giám sát việc thực hiện cung ứng các suất ăn hàng ngày cho học sinh và giáo viên (chế biến, chia định lượng thực phẩm chín) chính xác, đảm bảo an toàn.
Xây dựng định mức tiêu hao trang thiết bị, đồ dùng, dụng cụ nhà bếp, định mức thực phẩm cho học sinh và CBNV, giáo viên.
Lập và dự trù ngân sách cho toàn bộ mảng dinh dưỡng, vận hành bếp.
Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Ban Giám Hiệu và lãnh đạo Công
YÊU CẦU CÔNG VIỆC:
Luôn thể hiện bản lĩnh, sự khẩn trương, quyết liệt trong công việc, làm việc có trách nhiệmcao, chủ động, không né tránh, ỷ lại
Luôn làm việc khẩn trương với tính thần phục vụ cao, giải quyết nhanh, dứt điểm thỏa đángcác vấn đề của đồng nghiệp, đối tác, khách hàng
Bằng Trung cấp nghề nấu ăn trở lên.
Thể hiện tinh thần dám dấn thân, đảm đương mọi nhiệm vụ được phân công.
Đã có kinh nghiệm tại vị trí tương đương ít nhất 02 năm.
QUYỀN LỢI:
Đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo luật quy định, chế độ bảo hiểm sức khỏe riêng dành cho CBNV thuộc tập đoàn Vingroup
Mức lương: Cạnh tranh
Chế độ ưu đãi khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ của các Tập đoàn Vingroup.
Chế độ ưu đãi cho con học ở Vinschool
Chế độ tiền thưởng và nâng lương: Thưởng tháng lương 13, xét tăng lương, quà các ngày lễ trong năm
Thời gian làm việc: Theo giờ hành chính từ T2- T6, nghỉ T7 & CN