BẾP TRƯỞNG/ QUẢN LÝ BẾP BÁN LẺ

CÔNG TY TNHH ĐẢO HẢI SẢN
Mức lương
15 - 25 triệu
Địa điểm làm việc
Tân Bình, Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm yêu cầu
2 - 5 năm kinh nghiệm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

* MÔ TẢ NHIỆM VỤ
* Chế biến và đảm bảo các tiêu chuẩn
- Chế biến, đóng gói món ăn đúng quy cách, chất lượng, định lượng món ăn, công thức quy định
- Sắp xếp, phân loại hàng hoá để đảm bảo gọn gàng, đảm bảo tiêu chuẩn bảo quản
- Cải tiến và nâng cao chất lượng món ăn, đề xuất cho ra món ăn mới phù hợp mô hình kinh doanh
- Hướng dẫn và kiểm soát nhân viên bếp chế biến món ăn đúng quy trình, cam kết
- Lường trước những trường hợp có thể xảy ra để chủ động phương án xử lý: Thiếu hụt hàng hoá, quá tải đơn hàng, thiếu hụt nhân sự chế biến
* Quản lí tối ưu các chỉ số kiểm soát
- Theo dõi Kiểm tra đề xuất bảo trì các thiết bị máy móc, để đảm bảo vận hành
- Giám sát chất lượng đầu vào, chi phí vận hành các chỉ số, đảm bảo đúng tiêu chuẩn tránh hao hụt, hủy
- Tổ chức sắp xếp bảo quản theo nguyên tắc FIFO
* Quản lí nhân sự & hàng hóa
- Tham gia phỏng vấn,, trainning nhân viên bếp
- Phụ trách đặt hàng , nhận hàng, chuyển hàng cho các chi nhánh theo các nhóm NH đưa ra, cập nhật lên hệ thống
- Phối hợp với DVKH & NH giải quyết khiếu nại đồng thời đưa ra giải pháp để hạn chế hoặc khắc phục triệt để
- Quản lý, tối ưu hóa hiệu quả công việc nâng cao năng suất và đảm bảo định biên nhân sự phù hợp.
* QUYỀN LỢI
- Cơ hội phát triển nghề nghiệp cao và không giới hạn, đề cao năng lực của nhân viên trẻ có khát vọng và mục tiêu phấn đấu.
- Lương cơ bản 15- 20 triệu + thưởng Kpis hàng tháng/Qúy/Năm. Thu nhập từ 15- 25tr ++
- Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cởi mở, công bằng, khuyến khích tư duy sáng tạo và coi trọng năng lực của nhân viên
- Cơ hội có được nhiều ưu đãi đặc quyền từ công ty theo khả năng đóng góp và cống hiến.
- Làm full time xoay ca 8h/ngày tại cơ sở Tân Mỹ và Phạm Văn Hai
- Có các chương trình đào tạo chuyên sâu, hoặc cấp ngân sách học tập nâng cao năng lực làm việc của nhân viên theo một trong những gía trị cốt lõi của công ty “ Không ngừng học hỏi và hoàn thiện bản thân”
- Tháng nghỉ 4 ngày.
- Các chế độ BHYT, BHXH, Lễ tết theo quy định của Luật lao động và chính sách đãi ngộ của Công ty.
- Ca làm việc: Ca sáng: 6h30- 14h30; Ca chiều : 13h- 21h.

Yêu cầu công việc

- Kỹ năng Quản lý tổ chức, phân công nhiệm vụ, đào tạo
- Kỹ năng xử lý tình huống
- Phát triển sản phẩm mới
- Nhanh nhẹn, siêng năng, sức khỏe tốt
- Tuổi từ 27- 40 tuổi
- Có kinh nghiệm chuyên môn vị trí hiện tại Bếp Nhật SSM mảng bán lẻ ít nhất 2 năm

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-07-25 19:40:03

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin BẾP TRƯỞNG/ QUẢN LÝ BẾP BÁN LẺ - Mã tin đăng: 4510164. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: 200 - 500
Trụ sở: 2A Nguyễn Sỹ Sách, P.15, Q.Tân Bình

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Quản Lý / Trưởng Phòng
Kinh nghiệm yêu cầu
2 - 5 năm kinh nghiệm
Trình độ yêu cầu
Trung cấp
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Nhân viên toàn thời gian
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
01/09/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây