* MÔ TẢ NHIỆM VỤ
* Chế biến và đảm bảo các tiêu chuẩn
- Chế biến, đóng gói món ăn đúng quy cách, chất lượng, định lượng món ăn, công thức quy định
- Sắp xếp, phân loại hàng hoá để đảm bảo gọn gàng, đảm bảo tiêu chuẩn bảo quản
- Cải tiến và nâng cao chất lượng món ăn, đề xuất cho ra món ăn mới phù hợp mô hình kinh doanh
- Hướng dẫn và kiểm soát nhân viên bếp chế biến món ăn đúng quy trình, cam kết
- Lường trước những trường hợp có thể xảy ra để chủ động phương án xử lý: Thiếu hụt hàng hoá, quá tải đơn hàng, thiếu hụt nhân sự chế biến
* Quản lí tối ưu các chỉ số kiểm soát
- Theo dõi Kiểm tra đề xuất bảo trì các thiết bị máy móc, để đảm bảo vận hành
- Giám sát chất lượng đầu vào, chi phí vận hành các chỉ số, đảm bảo đúng tiêu chuẩn tránh hao hụt, hủy
- Tổ chức sắp xếp bảo quản theo nguyên tắc FIFO
* Quản lí nhân sự & hàng hóa
- Tham gia phỏng vấn,, trainning nhân viên bếp
- Phụ trách đặt hàng , nhận hàng, chuyển hàng cho các chi nhánh theo các nhóm NH đưa ra, cập nhật lên hệ thống
- Phối hợp với DVKH & NH giải quyết khiếu nại đồng thời đưa ra giải pháp để hạn chế hoặc khắc phục triệt để
- Quản lý, tối ưu hóa hiệu quả công việc nâng cao năng suất và đảm bảo định biên nhân sự phù hợp.
* QUYỀN LỢI
- Cơ hội phát triển nghề nghiệp cao và không giới hạn, đề cao năng lực của nhân viên trẻ có khát vọng và mục tiêu phấn đấu.
- Lương cơ bản 15- 20 triệu + thưởng Kpis hàng tháng/Qúy/Năm. Thu nhập từ 15- 25tr ++
- Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cởi mở, công bằng, khuyến khích tư duy sáng tạo và coi trọng năng lực của nhân viên
- Cơ hội có được nhiều ưu đãi đặc quyền từ công ty theo khả năng đóng góp và cống hiến.
- Làm full time xoay ca 8h/ngày tại cơ sở Tân Mỹ và Phạm Văn Hai
- Có các chương trình đào tạo chuyên sâu, hoặc cấp ngân sách học tập nâng cao năng lực làm việc của nhân viên theo một trong những gía trị cốt lõi của công ty “ Không ngừng học hỏi và hoàn thiện bản thân”
- Tháng nghỉ 4 ngày.
- Các chế độ BHYT, BHXH, Lễ tết theo quy định của Luật lao động và chính sách đãi ngộ của Công ty.
- Ca làm việc: Ca sáng: 6h30- 14h30; Ca chiều : 13h- 21h.