Job Summary – Tóm tắt công việc
• Manages all kitchen operations including stewarding operations with an emphasis on maintaining hygienic standards and practices, staff training, and overseeing the preparation and presentation of a consistent food product which meets customer’s expectations./ Quản lý tất cả các hoạt động trong bếp bao gồm cả hoạt động quản lý với trọng tâm là duy trì các tiêu chuẩn và thực hành vệ sinh, đào tạo nhân viên và giám sát việc chuẩn bị và trình bày một sản phẩm thực phẩm nhất quán đáp ứng yêu cầu của khách hàng
• Adhere to local regulations concerning health, safety, or other compliance requirements, as well as local policies and procedures. / Tuân thủ các quy định liên quan đến các yêu cầu về sức khỏe, an toàn hoặc tuân thủ khác cũng như các chính sách và thủ tục theo luật.
• Specialized for Western and Asian food/ Chuyên về đồ Âu và đồ Á
Essential Duties and Responsibilities – Nhiệm vụ và Trách nhiệm Thiết yếu
• Maintains comprehensive product knowledge including ingredients, equipment, suppliers, markets and current trends and make appropriate adjustments to kitchen operations accordingly/ Duy trì kiến thức toàn diện về sản phẩm bao gồm nguyên liệu, thiết bị, nhà cung cấp, thị trường và xu hướng hiện tại, đồng thời đưa ra những điều chỉnh phù hợp cho hoạt động nhà bếp cho phù hợp.
• Manages all functions of the Food Production and Stewarding operations to achieve the optimum departmental profit, quality level of food production and sanitation/ Quản lý tất cả các chức năng của hoạt động Nấu ăn và Quản lý Thực phẩm để đạt được lợi nhuận tối ưu của bộ phận, mức chất lượng đồ ăn và vệ sinh thực phẩm.
• Develops and writes standard recipes/ Phát triển và viết các công thức nấu ăn tiêu chuẩn.
• Takes steps to ensure that outstanding culinary technical skills are maintained/ Thực hiện các bước để đảm bảo duy trì được các kỹ năng ẩm thực đồ cao cấp.
• Develops new dishes and products/ Phát triển các món ăn và sản phẩm mới.
• Oversees special events and special food upselling package/ Giám sát các sự kiện đặc biệt và chương trình nhằm tăng doanh thu ẩm thực
• Makes recipes and maintains up- dated and accurate costing of all dishes prepared and sold in the Food and Beverage operation/ Lập công thức nấu ăn và duy trì tính giá cập nhật và chính xác của tất cả các món ăn được chế biến và bán trong bộ phận ẩm thực.
• Controls and analyzes, on an on- going basis, the level of the following/ Kiểm soát và phân tích, trên cơ sở liên tục, mức độ sau:
Quality and presentation of food products/ Chất lượng và trình bày sản phẩm thực phẩm
Sales/ Doanh thu ẩm thực
Costs/ Chi phí
Condition and cleanliness of facilities and equipment/ Tình trạng và sự sạch sẽ của cơ sở vật chất và thiết bị.
Marketing bán hàng
Guest satisfaction/ Sự hài lòng của khách.
• Works with Finance in the preparation and management of the Department’s budget/ Làm việc với Bộ phận Tài chính trong việc chuẩn bị và quản lý ngân sách của Bộ phận
• Develops training plans, develops training material in accordance with the company guidelines and implements training plans for Kitchen employees/ Xây dựng kế hoạch đào tạo, phát triển tài liệu đào tạo theo chủ trương của công ty và thực hiện kế hoạch đào tạo cho nhân viên Bếp.
• Develops with the Manager of Food and Beverage popular menus offering guests value for money/ Phát triển cùng với Quản lý FB các thực đơn phổ biến mang lại doanh thu cao hơn.
• Works with Human Resources on manpower planning and management needs/ Làm việc với Phòng Nhân sự về nhu cầu quản lý và lập kế hoạch nhân lực.
• Sets Food Production and Stewarding goals and develops strategies, procedures and policies/ Đặt ra các mục tiêu Sản xuất và Quản lý Thực phẩm cũng như phát triển các chiến lược, thủ tục và chính sách.
• Plans and organizes with the Manager of Food and Beverage successful Food and Beverage activities in the club/ Lập kế hoạch và tổ chức cùng Quản lý FB thành công trong các hoạt động Thực phẩm và Đồ uống trong câu lạc bộ
• Sets standards of all food and equipment purchases in accordance with the company guidelines/ Đặt ra các tiêu chuẩn cho tất cả việc mua thực phẩm và thiết bị theo hướng dẫn của công ty.
• Keeps an up- dated the company Policies and Procedures file and up- dated files on the following Food Production matters such as recipe, outlets, standards…Lưu giữ hồ sơ Chính sách và Quy trình cập nhật của công ty cũng như các hồ sơ cập nhật về các vấn đề Sản xuất Thực phẩm như công thức nấu, outlets, tiêu chuẩn….
• Attends and participates to other meetings as required by the administrative calendar/ Tham dự và tham gia các cuộc họp khác theo yêu cầu của lịch hành chính.
• Monitors local competitors and compare their operation with the club Food and Beverage operation to make the suitable operation plan/ Kiểm tra các đối thủ cạnh tranh ở địa phương và so sánh hoạt động của họ với hoạt động của câu lạc bộ Thực phẩm và Đồ uống để lên kế hoạch hoạt động phù hợp.
• Determines with the Finance the minimum and maximum stocks of all food, material and equipment/ Cùng với Bên tài chính xác định lượng tồn kho tối thiểu và tối đa của tất cả thực phẩm, vật liệu và thiết bị.