Bếp Trưởng

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ONSEN FUJI
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Hà Nội
Kinh nghiệm yêu cầu
5 năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Thiết lập, điều hành và kiểm soát công việc chung trong bộ phận bếp
- Phân công & kiểm soát công việc cho nhân viên bộ phận bếp.
- Lên kế hoạch chi tiêu, đặt hàng, sau đó phân chia công việc cho các vị trí liên quan.
- Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn của Khách sạn.
Lên thực đơn, đề ra quy cách chế biến, định lượng và chất lượng món ăn
- Đề ra quy cách chế biến về quá trình chế biến món ăn đạt chuẩn
- Chịu trách nhiệm Quản lý hệ thống menu
- Đảm bảo chất lượng món ăn sau chế biến trước khi chuyển qua bộ phận phục vụ.
Xây dựng quy chuẩn và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, vệ sinh toàn bộ khu vực bếp; quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu trong bếp
Quản lý nhân sự bộ phận bếp
- Phối hợp với phòng Nhân sự lên kế hoạch, tuyển dụng, hướng dẫn nghiệp vụ cho nhân viên
- Sắp xếp lịch làm việc hợp lý cho nhân viên, linh hoạt trong việc điều động nhân sự
- Xây dựng nội quy làm việc trong bộ phận bếp; thiết lập các chính sách, quy định trong bếp áp dụng cho từng công việc và vị trí cụ thể.
Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp
Các công việc khác
- Trực tiếp chế biến món ăn khi lượng khách đông hay được khách hàng yêu cầu.
- Phối hợp giải quyết những thắc mắc, phàn nàn, khiếu nại của khách hàng về chất lượng món ăn
- Phối hợp với các bộ phận có liên quan lập kế hoạch, triển khai các ý tưởng kinh doanh, ý tưởng thực đơn và chương trình khuyến mãi.
- Thực hiện các báo cáo định kỳ & đột xuất cho cấp trên
- Các nhiệm vụ liê nquan khác theo yêu cầu của Ban Lãnh đạo

Yêu cầu công việc

- Có năng lực quản lý, điều hành và lãnh đạo tập thể;
- Kinh nghiệm ít nhất 5 năm ở vị trí ứng tuyển, đặc biệt kinh nghiệm nấu món Việt nam 3 miền, các món ăn châu Á
- Kỹ năng huấn luyện, đào tạo nhân viên tốt;
- Làm việc độc lập và theo nhóm, có tinh thần & trách nhiệm cao trong công việc.
- Tốt nghiệp trường đào tạo nghề/nghiệp vụ nấu ăn

Quyền lợi

- Nghỉ ngày chủ nhật, lễ, tết, phép năm
- Lương tháng 13 & thưởng theo kết quả kinh doanh công ty và đánh giá cá nhân hàng năm
- Được hưởng các chế độ BHXH, BHYT, BHTN, ....theo luật lao động
- Lương thỏa thuận trực tiếp khi phỏng vấn
- Phụ cấp ăn trưa

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-04-18 14:10:21

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Bếp Trưởng - Mã tin đăng: 3906261. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ONSEN FUJI

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Quản Lý / Giám Sát
Kinh nghiệm yêu cầu
5 năm
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Toàn thời gian
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
20/12/2023
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây