Bếp Trưởng/Bếp Chính/Phụ Bếp

TRUNG TÂM DỊCH VỤ ĂN UỐNG SATRA
Mức lương
thỏa thuận
Địa điểm làm việc
➢ 275B Phạm Ngũ Lão, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh - Quận 1 (Hồ Chí Minh)
Kinh nghiệm yêu cầu
1 - 2 năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Mô tả công việc

Bếp trưởng/Bếp chính
- Thực hiện việc tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn.
- Nắm vững các Quy trình liên quan đến Bộ phận Bếp.
- Phối hợp với các bộ phận liên quan.
- Kiểm tra lượng tồn kho hàng hóa và hạn sử dụng cũng như chất lượng của các loại nguyên vật liệu trước khi đưa vào sử dụng.
- Kiểm tra lịch đặt tiệc hàng ngày để chuẩn bị tốt cho Tiệc và hoạt động kinh doanh hàng ngày của Nhà hàng
- Khi Bếp trưởng, Bếp phó vắng mặt, Bếp chính sẽ thay mặt xử lý tất cả các công việc trong bếp và báo cáo lại cho Bếp trưởng.
- Nghiêm chỉnh thực hiện theo đúng nội quy, quy định của Trung Tâm.
- Chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; món ăn phải được đảm bảo các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm và đảm bảo tính đồng nhất về chất lượng của món ăn.
- Trang trí các món ăn sau khi đã chế biến xong
- Sắp xếp nhân sự Bếp hợp lý, đảm bảo công việc của Bộ phận Bếp.
- Phối hợp với các bộ phận liên quan bảo trì, bảo dưỡng các máy móc, thiết bị trong nhà bếp theo định kỳ quy định của nhà hàng.
- Kiểm soát chất lượng và hình thức trang trí món ăn trước khi phục vụ khách hàng.
- Giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong nhà bếp và báo cáo kịp thời khi xảy ra hư hỏng.
- Thực hiện việc đào tạo những nhân viên bếp mới.
- Chuẩn bị nguyên vật liệu để chế biến món ăn.
- Nghiêm chỉnh chấp hành theo sự phân công của cấp trên trong công việc. Triển khai các thông tin từ Trung tâm cho các Nhân viên Bếp nắm được các nội dung.
- Quản lý kiểm soát hàng hóa, hàng xuất, nhập, tồn, chất lượng thực phẩm và bảo quản tốt thực phẩm tránh hư hỏng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo an toàn lao động, công tác PCCC.
- Giám sát quá trình làm việc của nhân viên phụ bếp và các bộ phận liên quan.
Phụ bếp
- Tập hợp tất cả các loại rau củ quả đã sơ chế tiến hành cắt thái.
- Làm các công việc Bếp trưởng yêu cầu.
- Sẽ trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn
- Thực hiện sơ chế các nguyên vật liệu dùng để phục vụ khách theo sự phân công của Bếp trưởng.

Yêu cầu công việc

Yêu cầu công việc

- Yêu cầu giới tính: Nam/Nữ
- Yêu cầu độ tuổi: Từ 25 tuổi trở lên
- Số năm kinh nghiệm: 01 – 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại Nhà hàng.
- Yêu cầu bằng cấp: Trung cấp trở lên chuyên ngành Bếp hoặc Nhà hàng/khách sạn
- Yêu cầu khác Có khả năng lãnh đạo, quản lý điều hành tốt, yêu thích công việc Bếp, hiểu biết về quy định vệ sinh an toàn thực phẩm.

Quyền lợi

Quyền lợi được hưởng

• Chế độ thưởng theo quy định riêng của Công ty trong từng thời kỳ và được xem xét tùy thuộc vào cống hiến của từng cá nhân.
• Được hưởng phúc lợi: Ngày lễ tết, ngày sinh nhật…
• Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp.
• Hưởng lương cứng và phụ cấp của Nhà nước (chi tiết trao đổi trong buổi phỏng vấn);
• Được đóng Bảo hiểm y tế, BHXH theo luật định;
• Được hỗ trợ đào tạo chuyên ngành nâng cao nghiệp vụ, kiến thức trình độ;

Cập nhật gần nhất lúc: 2021-06-21 23:50:02

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Bếp Trưởng/Bếp Chính/Phụ Bếp - Mã tin đăng: 656799. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

TRUNG TÂM DỊCH VỤ ĂN UỐNG SATRA

Quy mô:
Trụ sở: 275B Phạm Ngũ Lão, P. Phạm Ngũ Lão, Q. 1

Thông tin chung

Ngành nghề
Bếp Trưởng, Phụ Bếp
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
1 - 2 năm
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Bán thời gian, làm theo giờ
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
23/07/2021
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây