Responsible For Warehouses of Cold Chain
PERFORMANCE
Đánh giá các NCC dịch vụ vận tải về mặt chất lượng lần đầu và định kỳ.
Tiến hành huấn luyện ban đầu, định kỳ và huấn luyện lại về các cho nhân viên về SOP liên quan trong quá trình vận hành.
Thực hiện kiểm tra, đánh giá nội bộ định kỳ Chất lượng và ATVSTP cho kho hàng thuộc chuỗi lạnh dựa trên các tiêu chí của HACCP, tiêu chuẩn chất lượng và Luật ATVSTP và yêu cầu riêng của từng khách hàng.
Thực hiện kiểm tra đánh giá định kỳ Chất lượng và ATVSTP cho kho hàng thuộc chuỗi lạnh theo các yêu cầu của HACCP, tiêu chuẩn chất lượng và Luật ATVSTP.
Theo dõi các điểm không phù hợp từ các lần thanh kiểm tra nội bộ hoặc từ bên ngoài và đề xuất các giải pháp cải tiến khắc phục.
Biên soạn các quy trình, quy định, hướng dẫn thực hiện các thao tác trong vận hành dựa trên tiêu chuẩn HACCP, tiêu chuẩn chất lượng và các quy định về Luật ATVSTP và theo yêu cầu khách hàng.
Các công việc khác được chỉ định bởi người quản lý trực tiếp.
CUSTOMER SATISFACTION
Không gây gỗ, tranh cãi với khách hàng.
Tìm hiểu nhu cầu khách hàng thông qua các buổi audit/ email/ tin nhắn/ điện thoại/ trao đổi trực tiếp/ bảng câu hỏi dành cho khách hàng liên quan đến yêu cầu về chất lượng, ATVSTP.
Phản hồi các thông tin cho các yêu cầu/ than phiền từ khách hàng đúng hạn.
Cải tiến liên tục, nâng cao chất lượng dịch vụ và thực hiện một số hạng mục theo nhu cầu của khách hàng.
OPERATION EXCELLENCE
Đề xuất những quy trình làm việc mới, những sáng kiến nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý Chất lượng của Chuỗi Lạnh.
Đọc văn bản luật và cập nhật các yêu cầu, sửa đổi của luật định mới liên quan vào các quy trình về ATVSTP.
Tuân thủ việc lưu trữ, nhập và quản lý dữ liệu có liên quan vào cơ sở dữ liệu của Công ty.
Phân tích các báo cáo về sự cố ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa lưu cơ sở đã xảy ra để cùng với Quản lý trực tiếp đưa giải pháp chất lượng và bổ sung cập nhật vào quy trình liên quan.
Giữ liên lạc với các cơ quan hữu quan như Ban Quản lý Khu Công Nghiệp, Sở Tài Nguyên Môi trường, Chi cục vệ sinh ATTP, Chi cục Thú Y, … để đảm bảo cập nhật thường xuyên và đầy đủ các thông tin, văn bản, chính sách.
Tham gia việc kiểm tra và xây dựng quy trình, chỉnh sửa cập nhật quy trình khi cần thiết.
Hướng dẫn bộ phận Vận Hành tuân thủ đúng qui trình chuẩn của Khách hàng về việc gửi hàng tại kho và tiêu chuẩn HACCP, tiêu chuẩn chất lượng cũng như Luật ATVSTP.
HUMAN RESOURCE MANAGEMENT
Triển khai thực hiện đào tạo quy trình cho Nhân viên mới và các bộ phận liên quan nhằm tuân thủ Quy trình Vệ sinh, Qui trình Quản lý chất lượng đã được ban hành.
Tự tham gia các hội thảo/ khóa học (online/offline) về chuyên môn để phát triển nâng cao kiến thức bản thân đáp ứng nhu cầu công việc.
Đề xuất lên Quản lý kho việc khen thưởng/ kỷ luật nhân viên dựa vào kết quả đánh giá định kỳ về các quy trình Quản lý chất lượng, ATVSTP và HACCP tại các kho.
Đề xuất các khóa huấn luyện, đào tạo nội bộ hoặc bên ngoài nhằm nâng cao kỹ năng về: An toàn vệ sinh thực phẩm, PCCC, v.v... và thực hiện huấn luyện tại kho cho tất cả nhân viên, kể cả nhân viên mới và nhà thầu.