Chef de Partie

AVANA RETREAT
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Mai Châu, Hòa Bình
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

• Ensuring strict adherence and compliance with all laws and regulations/ Đảm bảo tuân thủ và làm đúng theo luật lệ và quy định
• Control implementation process to ensure food hygine & safety standards/ Kiểm soát quy trình thực hiện để đảm bảo tiêu chuẩn VSATTP
• Support Sous Chef in checking & monitoring the daily food inventory report/ Hỗ trợ bếp phó kiểm tra và giám sát báo cáo xuất nhập tồn hàng ngày của bếp
• Replacing Sous Chef during his/ her absence/ Đảm nhiệm công việc của Bếp Phó trong suốt thời gian Bếp Phó vắng mặt
• Checking dishes to making sure all the dishes are well presentation and good quality before serving to customer / Kiểm tra chất lượng, hình ảnh món ăn trước khi ra đồ.
• Organizing & Participating the regular deep cleaning schedule for kitchen, tools and utensils/ Trực tiếp tổ chức và tham gia việc vệ sinh bếp và công cụ dụng cụ định kỳ.
• Directly checking the spoiled foods and provide a treatment solution / Trực tiếp kiểm tra các loại thực phẩm bị huỷ và đưa ra phương án xử lý.
• Checking the food, equipment stock of kitchen in the end of each shift and making purchase order according to established par- stock/ Kiểm tra tồn kho thực phẩm hàng hóa và lên yêu cầu mua sắm hàng hóa, trang thiết bị của bếp theo định mức tồn kho đã thiết lập.
• Directly checking the quality of purchased food & material/ trực tiếp kiểm tra chất lượng thực phẩm đầu vào.
• Manage the food and material storage, ensuring the use of alternate food according to the first in, first out principle / Quản lý việc sử dụng thực phẩm, bảo đảm sử dụng thực phẩm luân phiên theo nguyên tắc nhập trước, xuất trước
• Performing other tasks from time to time as reasonably requested by Head Chef/ Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu hợp lý của Bếp Trưởng.
• Directly participated to cooking & processing the food in the kitchen/ Trực tiếp tham gia việc nấu nướng và chuẩn bị đồ ăn cho phục vụ
• Executing annual and seasonal food and beverage promotion plans/ Thực hiện triển khai các chương trình xúc tiến thương mại đồ ăn và đồ uống theo mùa và hàng năm.
• Implementing and maintaining standard operational procedures/ Thực hiện và duy trì các quy trình vận hành tiêu chuẩn
• Making daily kitchen inspections and taking corrective actions as necessary/ Thực hiện việc kiểm tra các khu vực bếp hàng ngày và có biện pháp khắc phục kịp thời khi cần thiết
• Controlling and reducing waste, breakage or loss/ Kiểm soát và hạn chế việc lãng phí, đổ vỡ hoặc thất thoát.
• Monitoring quality and taking corrective actions where necessary/ Theo dõi chất lượng và có hành động điều chỉnh kịp thời khi cần thiết
• Monitoring and mentoring junior staff’s to ensure they are always in line with standards operating procedures/ Theo dỗi và kèm cặp nhân viên cấp dưới để đảm bảo họ luôn làm đúng quy trình
• Assisting Head Chef in Implementation, control and maintenance of HACCP standards and procedures/ Thực hiện, kiểm soát và duy trì các tiêu chuẩn và nguyên tắc VSATTP.
• Ensuring excellent and consistent customer service/ Đảm bảo chất lượng phục vụ đạt tiêu chuẩn và đồng nhất
• Attending weekly & daily kitchen meetings/ Tham gia vào các buổi họp của bộ phận bếp hàng ngày và hàng tuần.
• Conlect & record all document related to food receiving process/ Tập hợp và lưu trữ các phiếu xuất nhập tồn của bếp
• Achieving highest guest satisfaction/ Mang đến cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất

Yêu cầu công việc

• At least 1- 2 years experience working as CDP at 4- 5 star hotel (graduated in a culinary school is preferred)/ Có tối thiểu 1- 2 năm kinh nghiệm làm việc tại các khách sạn 4- 5* (tốt nghiệp chuyên ngành ẩm thực là một lợi thế)
• Cost & Quality Control skills/ Kỹ năng kiểm soát giá cả và chất lượng
• Basic English/ Giao tiếp Tiếng Anh cơ bản
• Good knowledge about food, pastries/ Có kiến thức, am hiểu về thực phẩm, các loại bánh

Quyền lợi

Meals and accomadation included/ Bữa ăn và phòng nghỉ bao gồm.
12 annual leave/year. 12 ngày nghỉ phép/năm

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-07-30 23:50:04

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Chef de Partie - Mã tin đăng: 4526546. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

AVANA RETREAT

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
N/A
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
31/08/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Hiện tại chúng tôi chưa có việc làm đề xuất phù hợp với bạn.

Việc làm đã xem gần đây