• In absence of Manager, conducts shift briefings to ensure hotel activities and operational requirements are known
Khi không có mặt trưởng bộ phận, tiến hành họp tổ để đảm bảo các hoạt động diễn ra trôi chảy
• Prepares, cooks, serves and stores the following dishes:
Chuẩn bị, thực hiện, phục vụ và bảo quản các sản phẩm bánh mì, Croissant, bánh gối, v.v…
Bakery products: Bread, croissants, rolls, toasts …
• Communicates politely and display courtesy to guests and internal customers
Giao tiếp lịch sự và thể hiện sự lịch thiệp với khách hàng và đồng nghiệp
• Provides direction to the Kitchen helpers, including Commis, Kitchen Attendants and Stewards
Đưa ra chỉ dẫn cho cấp dưới bao gồm: phụ bếp, bếp phó, nhân viên tạp vụ
• Communicates to his/her superior any difficulties, guest or internal customer comment and other relevant information
Trao đổi với cấp trên các khó khăn, các ý kiến của khách hàng hoặc đồng nghiệp và các thông tin liên quan
• Establishes and maintains effective employee working relationships
Thiết lập và duy trì mối quan hệ làm việc hiệu quả với đồng nghiệp
• Attends and participates in daily briefings and other meetings as scheduled
Tham dự đầy đủ các buổi họp bộ phận và các buổi họp khác
• Attends and participates in training sessions as scheduled
Tham dự đầy đủ các buổi đào tạo
• Prepares in advance food, beverage, material and equipment needed for the service
Chuẩn bị trước đồ ăn, đồ uống, nguyên liệu, thiết bị cần thiết cho dịch vụ
• Cleans and re- sets his/her working area
Làm sạch và duy trì trật tự trong khu vực làm việc
• Implements the hotel and department regulations, policies and procedures including but not limited to:
House Rules and Regulation
Grooming
Hygiene and Cleanliness
Health and Safety
Quality
Thực hiện các qui định của khách sạn và bộ phận, các qui định ví dụ như:
Nội qui nội bộ
Chất lượng sản phẩm dịch vụ
Sức khỏe và an tòan lao động
Vệ sinh và sự sạch sẽ
Diện mạo
• Works with Supervisor in manpower planning and management needs
Kết hợp cùng quản lí trong việc lên kế hoạch về nhân sự và quản lý nhân sự
• Works with Supervisor in the preparation and management of the Department’s budget
Kết hợp cùng quản lý để thiết lập và quản lý ngân sách bộ phận