Chef de Partie (Cold Kitchen) / Trưởng ca Bếp (Bếp lạnh)

THE SECRET CÔN ĐẢO
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Côn Đảo, Bà Rịa Vũng Tàu
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

GENERAL PURPOSE
Responsible supporting the Sous Chef De Cuisine and Chef De Cuisine in a busy hotel kitchen delivering consistently high- quality food, handle purchase orders and ensure that items arriving without authorization are not received. Ensures the highest standards and consistent quality in the daily preparation and keeps up to date with the new products, recipes and preparation techniques.
MAIN TASKS

Assist with all kitchen orientation and on job training for all new junior chefs and kitchen hands.
Ensure all food produced is in line with kitchen recipes and standards. 
Lead by example as a hands on Commis, Demi Chef de Partie ensuring the quality and consistency of all products served.
Communicates to his/her superior any difficulties, guest or internal customer comment and other relevant information.
Monitor and control food wastage, maintaining a close eye on portion size and assist with food cost. 
Liaise with F&B service team members regarding the availability of menu items, additions and any changes to the menu. 
Provides direction to the Kitchen helpers, including Commis, Demi Chef de Partie and Stewards.
To assist in the training of employees, making sure that they have the skills necessary to perform their duties in the most productive way.
Prepare and cook all food orders including non- menu items as appropriate with a sense of urgency whilst ensuring quality and presentation is maintained. 
Attends and participates in daily briefings and other meetings as scheduled.
Prepares in advance food, beverage, material and equipment needed for the service.
Organise your assigned section/outlet and ensure it runs efficiently and productively. 
Maintain a clean and tidy work environment, observing council regulations for food handling and storage at all times. 

Yêu cầu công việc

Knowledge & Experienc
Có bằng cấp/chứng chỉ về Nấu Ăn hoặc các lĩnh vực có liên quan

Diploma or Vocational Certificate in Culinary Skills or related field.

Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm về Nghề Bếp hoặc tối thiếu 1 năm kinh nghiệm ở vị trí giám sát hoặc tương tự

Minimum 2 years of experience in Culinary with at least 1 year experience in supervisory or similar position.

Hoàn thành các khóa đào đạo và có chứng nhận về An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm

Complete courses and obtain a certificate in food hygiene and safety.

Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tốt.

Good English communication.

Competencies:

Kỹ năng lãnh đạo , phát triển các nhân và đào tạo tốt
Strong leadership, interpersonal and training skills
Kỹ năng giao tiếp và quan hệ khách hàng tốt
Good communication and customer contact skills.
Kỹ năng tổ chức vững chắc, chi tiết cùng sự chủ động , xác định được các vấn đề ưu tiên và quản lý được nhiều công việc cùng lúc.
Solid organisational skills- eye for detail coupled with a strong ability to proactively identify priorities and manage multiple tasks.
Duy trì tác phong và diện mạo chuyên nghiệp mọi lúc mọi nơi
Well- presented and professionally groomed at all times.
Chịu được áp lực công việc với cường độ cao
Work well in stressful & high- pressure situations.
Linh hoạt trong ca làm việc và làm việc được ở bất kì khu vực Bếp nào khi cần thiết để hỗ trợ hoạt động kinh doanh
Have a good physical and ability to solve problems quickly.
Có thể lực tốt và có khả năng xử lý vấn đề nhanh chóng
Flexible working hours and flexibility to work in any dining outlet is also necessary to assist as the business requires.

Quyền lợi

Salary and Allowances/Lương và các chế độ khác

Monthly meal allowance./Phụ cấp tiền ăn hàng tháng
Support to relocation allowance by ranks./Hỗ trợ chi phí nhận việc.
Home Visit allowance/Phụ cấp về thăm nhà.
Full Salary & monthly Service Charge in probation period./100% Lương và tiền dịch vụ trong thời gian thử việc
Benefits/Các chế độ Phúc lợi
International working environment, join courses of Hotel Standard/Môi trường làm việc quốc tế và được tham gia các khóa học theo tiêu chuẩn Khách sạn.
Supported housing staff with full amenities and entertainment area./Hỗ trợ nhà ở nhân viên với đầy đủ trang thiết bị
Support shuttle bus to Hotel./Xe đưa đón nhân viên
Support for 2 meals during the work shift./Hỗ trợ 2 bữa ăn trong ca làm việc.
Uniforms are provided according to Hotel standards./Được cung cấp đồng phục làm việc.
Insurance policy/Chính sách bảo hiểm
Insurance according to the provisions of Labour law/Được đóng bảo hiểm dựa theo quy định của luật lao động.
7 accident insurance/Bảo hiểm tai nạn 24/7

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-05-08 20:15:02

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Chef de Partie (Cold Kitchen) / Trưởng ca Bếp (Bếp lạnh) - Mã tin đăng: 4340978. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

THE SECRET CÔN ĐẢO

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
N/A
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
25/06/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây