Chef de partie/Demi chef de partie (Western)

THE ANAM RESORT
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Cam Lâm, Khánh Hòa
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

• Supervises the day- to- day operation of the restaurant/section food production and communicates to the Sous Chef any relevant information.
 Giám sát hoạt động hàng ngày của khu vực nhà hàng và sản xuất thức ăn, báo cáo cho bếp phó các vấn đề liên quan.
• Assumes the duties and responsibilities of the Sous Chef in his/her absence.
 Thay mặt bếp phó quản lý khi vắng mặt
• Controls and analyzes, on an on- going basis, the level of the following:
 Kiểm soát, phân tích các hoạt động hàng ngày, theo các mức độ sau
Condition and cleanliness of facilities and equipment/ Giữ gìn vệ sinh của trang thiết bị
Costs/ Chi Phí
Issuing of food/ Thực phẩm
Quality and presentation of food and beverage products/ Chất lượng thức ăn thức uống và trình bày sản phẩm
Marketing/ Tiếp thị
Guest satisfaction/ Sự hài lòng của khách hàng
Sales/ Bán hàng
• Establishes and maintains effective employee and inter- departmental working relationships.
 Xây dựng và duy trì hiệu quả mối quan hệ làm việc với đồng nghiệp
• Conducts such functions as, coaching, counseling and taking disciplinary actions to ensure the appropriate staff productivity and efficiency.
 Thực hiện việc phỏng vấn, tuyển dụng, đánh giá, huấn luyện, đào tạo, tính kỷ luật để đảm bảo hiệu suất công việc của nhân viên
• Assists the Sous Chef in developing training material in accordance with guidelines and implements training plans.
 Hỗ trợ bếp phó triển kế hoạch đào tạo, phát triển các tãi liệu đào tạo phù hợp với chỉ thị và thực hiện kế hoạch đào tạo.
• Assists the Sous Chef in developing and maintaining an up- dated operations manual for the restaurant/section.
 Hỗ trợ bếp phó phát triển duy trì kế hoạch hoạt động hàng ngày cho nhà hàng và khu vực liên quan
• Conducts daily briefings as needed to obtain optimal results.
 Thực hiện việc họp giao ban
• Participates in food production as necessary in accordance with the requirements and practices of the restaurant/section
 Tham gia vào quy trình sản xuất thức ăn theo yêu cầu của nhà hàng và khu vực liên quan
• Assists the Sous Chef in keeping up- dated files on all restaurant/section matters.
 Hỗ trợ bếp phó lưu trữ hồ sơ của các hoạt động của nhà hàng và khu vực liên quan.
• Implement the hotel and department regulations, policies and procedures.
 Tuân thủ quy trình quy định của công ty
• Assists the Sous Chef in monitoring the stocks of all food, material and equipment and ensures that service requirements are meet.
 Hỗ trợ bếp phó giám sát kho thực phẩm, nguyên vật liệu, trang thiết bị đảm bảo các yêu cầu dịch vụ đáp ứng yêu cầu .
• Performs related duties and special projects as assigned.
 Các công việc khác được yêu cầu

Yêu cầu công việc

- Minimum 2 year work experiences in similar field. (or have personal development plan if promoting)
- Good communication and strong customer service skills
- Minimum intermediate graduate or similar tourism or customer service education.
- Fluent in English (verbal, written, read, listening and translation), additional languages preferred
- Required: Leader ship, management skill, relationship and owner ship

Quyền lợi

Annual leave / year / Nghỉ phép năm
- Yearly bonus / Thưởng hàng năm
- Birthday leave / Nghỉ ngày sinh nhật
- Accident insurance / Bảo hiểm tai nạn
- 13th month salary / Lương tháng 13
- Annual health check / Khám sức khỏe định kỳ hàng năm
- Public holidays allowance / Thưởng lễ
- Service charges / Phí phục vụ

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-04-18 21:15:28

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Chef de partie/Demi chef de partie (Western) - Mã tin đăng: 4302303. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

THE ANAM RESORT

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Trưởng Ca/ Giám Sát
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
30/04/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Hiện tại chúng tôi chưa có việc làm đề xuất phù hợp với bạn.

Việc làm đã xem gần đây