Chef De Partie

MELIÁ HỒ TRÀM
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu
Kinh nghiệm yêu cầu
Không yêu cầu
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

• To plan, organize & assist in the set-up of the Kitchen/Lập kế hoạch, tổ chức và hỗ trợ bộ phận Bếp công việc chuẩn bị.


• To supervise the work of Commis and Demi Chefs./Giám sát công việc của nhân viên phụ bếp và Ca phó Bếp


• Be flexible and able to work different shifts in short notice./Linh hoạt và có thể làm việc theo ca khác nhau được báo trước trong thời gian ngắn


• To prepare the Market List and mise en place and all basic Stocks and Sauces, assist and prepares all the BQT – Events, works closely with the BQT- Catering Sales Department, co-ordinates and plans well with other Kitchen for a smooth & efficient operation for all functions./Chuẩn bị Danh sách hàng và món ăn, tất cả các món kho và nước sốt cơ bản, hỗ trợ và chuẩn bị tất cả các Sự kiện, phối hợp chặt chẽ với Phòng kinh doanh dịch vụ ăn uống, phối hợp và lên kế hoạch tốt với các Bếp khác để mọi hoạt động diễn ra suôn sẻ & hiệu quả.


• To ensure culinary standards, conduct daily briefings with subordinates, follow up and enforce training plan. Schedule kitchen employees according to business needs./


Đảm bảo các tiêu chuẩn ẩm thực, tiến hành các cuộc họp giao ban hàng ngày với cấp dưới, theo dõi và thực hiện kế hoạch đào tạo. Sắp xếp lịch cho nhân viên bếp theo nhu cầu hoạt động kinh doanh.


• Maintain control of all food related expenses & food cost./Duy trì kiểm soát tất cả chi phí liên quan đến thực phẩm


• To coordinate the fulfilment of work safety, food safety - Hygiene procedures at all times, involved in creating new culinary trends. Strive for the highest standards./Phối hợp thực hiện các quy trình an toàn lao động, an toàn thực phẩm - vệ sinh mọi lúc, tham gia sáng tạo ra các xu hướng ẩm thực mới. Phấn đấu để đạt đến tiêu chuẩn cao nhất.


• Be responsible of the kitchen equipment and machinery, coordinates its maintenance, cleaning and maintains good conditions of the facilities. To monitor and check the temperatures of the walk In Coolers – Freezers & Fridges, prepares defect list to the engineering maintenance department./Chịu trách nhiệm về thiết bị và máy móc thuộc bộ phận bếp, điều phối việc bảo trì, vệ sinh và duy trì tình trạng tốt của cơ sở vật chất. Theo dõi và kiểm tra nhiệt độ của lối đi trong máy làm mát - tủ đông & tủ lạnh, chuẩn bị danh sách thiết bị cần sửa chữa để gởi cho bộ phận kỹ thuật.


• To check that the needed materials for the right work of the kitchen are available, assuring its preservation and turnover. To place the orders to the store./Kiểm tra nguyên vật liệu cần thiết sẵn có hay không, đảm bảo khả năng bảo quản và dự trữ hàng của Bếp để lên kế hoạch đặt thêm hàng.


• To check the correct temperature and follow recipes according to Hygiene standard./Kiểm tra nhiệt độ chính xác và thực hiện các công thức nấu ăn đảm bảo theo tiêu chuẩn vệ sinh.


• To coordinate the preparation of E.O, according to what is been issued by sales / banqueting department event orders./Phối hợp chuẩn bị mọi thứ theo yêu cầu trong đơn đặt tiệc do bộ phận Kinh doanh/ Đặt tiệc gởi


• To keep a good communication with the F&B service staff, in order to reach a good coordination between both departments./Giữ mối quan hệ tốt với nhân viên nhà hàng, nhằm đạt được sự phối hợp nhịp nhàng giữa cả hai bộ phận.


• Be responsible of kitchen inventory & expenses, as well inter kitchen transfers./Chịu trách nhiệm chi phí và kiểm kê công cụ dụng cụ thuộc bộ phận Bếp, cũng như chuyển giao nội bộ trong bộ phận bếp.


• To train and develop the staff according to the human resources procedures and the quality guide provided by Meliá Hotels International./Đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên theo quy trình nhân sự và hướng dẫn chất lượng do Meliá Hotels International cung cấp.

Yêu cầu công việc

LANGUAGES: Vietnamese - Excellent level, written & spoken English - Basic level, written & spoken


SPECIFIC KNOWLEDGE: Good knowledge in Western style/ BQT Buffet’s, Set Menu, Cocktails & Coffee Breaks Control of food cost Buffet set ups– presentation & replenishment


WORK EXPERIENCE IN OTHER COMPANIES (IN CASE OF EXTERNAL SELECTION): At least 2 years in international hotels in the same position or minimum 3 years in 5 star hotels oversea as demi chef.

Quyền lợi

- International working environment/ Môi trường làm việc quốc tế


- Attractive salary/ Mức lương hấp dẫn
- 13th month salary/ Lương thưởng tháng 13


- Annual Outing trip/ Du lịch hằng năm
- Birthday benefit/ Chế độ quà sinh nhật
- Special room rate as per Melia Hotels International policy/ Giá phòng ưu đãi theo chính sách của Melia Hotels International.

Cập nhật gần nhất lúc: 2023-02-04 18:21:26

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Chef De Partie - Mã tin đăng: 3178962. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

MELIÁ HỒ TRÀM

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
Không yêu cầu
Trình độ yêu cầu
Trung cấp - Nghề
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Full-time
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
01/01/1970
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây