Chef De Partie Pastry/Tổ trưởng Bếp bánh

HOTEL ACADEMY SAIGON
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Tân Bình, Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Sáng tạo những loại bánh mới, đưa vào menu phục vụ để hấp dẫn thực khách.
Lên kế hoạch làm việc hàng tuần cho bộ phận dựa trên tình hình kinh doanh của khách sạn.
Phụ trách, hướng dẫn nhân viên trang trí quầy bánh buffet, tiệc của khách sạn sao cho thật đẹp mắt, phù hợp với không gian ẩm thực của khách sạn.
Chịu tránh nhiệm quản lý các dụng cụ, trang thiết bị làm việc của bộ phận; kịp thời liên lạc với bộ phận kỹ thuật khi có hư hỏng xảy ra và phối hợp tổ chức bảo trì, bảo dưỡng theo định kỳ.
Kiểm soát các nguy cơ có thể xảy ra trong bếp: cháy nổ, ngộ độc thực phẩm…
Phối hợp với nhân viên phụ trách đảm bảo duy trì tiêu chuẩn vệ sinh của bộ phận.
Trực tiếp xử lý những tình huống phát sinh hàng ngày của bộ phận.
Giám sát chặt chẽ quy trình bảo quản nguyên vật liệu để kịp thời phát hiện, xử lý những sự cố xảy ra.
Kiểm soát chất lượng nguồn nguyên liệu đầu vào, đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm; luân chuyển sử dụng thực phẩm hợp lý.
Phối hợp với các đầu bếp liên quan xây dựng thực đơn các món tráng miệng đáp ứng nhu cầu thực khách.
Kiểm soát các đề xuất mua hàng của bộ phận, đảm bảo hợp lý và tiết kiệm chi phí.
Quản lý hoạt động bếp bánh( bánh mì / bánh ngọt )
Kiểm tra các tiêu chuẩn về vệ sinh cá nhân, đồng phục của nhân viên trước ca làm việc.
Hỗ trợ tối đa cho trưởng bếp để hoàn tất công việc trong bộ phân bếp bánh
Trực tiếp bồi dưỡng, phát triển đội ngũ nhân viên tiềm năng.
Theo dõi quy trình làm việc của nhân viên, kiểm tra chất lượng bánh, đảm bảo các món bánh phục vụ phải đạt chất lượng tiêu chuẩn của khách sạn.
Phối hợp với các bộ phận liên quan xây dựng chương trình đào tạo nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên.
Quan sát tiệc, đảm bảo luôn có đủ lượng bánh cần thiết phục vụ khách.
Đưa ra những đề xuất cải tiến quy trình làm việc, nâng cao hiệu quả công việc của bộ phận.
Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.

Yêu cầu công việc

Biết kỹ năng máy tính cơ bản, các phần mềm hỗ trợ.
Phải có khả năng giao tiếp hiệu quả, phải có tinh thần đồng đội.
Ít nhất có hai năm kinh nghiệm làm ca Trướng bánh trong khách sạn tiêu chuẩn 4- 5 sao với chức vụ tương đương.
Chứng chỉ chuyên môn làm bánh
Tốt nghiệp phổ thông

Quyền lợi

Quà vào ngày sinh nhật
Thưởng lương tháng 13
15 ngày nghỉ phép/ năm
Tiền thưởng các ngày Lễ lớn trong năm
Được tham gia các lớp huấn luyện kĩ năng nghiệp vụ nâng cao trình đồ tay nghề.
Phụ cấp điện thoại (Có điều kiện)
Tiền thưởng phí phục vụ hàng tháng dựa trên doanh thu công ty.
Phụ cấp ăn ca (Có điều kiện)
Đóng bảo hiểm 100% trên lương
Phụ cấp nhà (có điều kiện)
Tham gia công đoàn và hưởng quyền lợi từ quỹ công đoàn của công ty.
Đào tạo tiếng anh nghề khách sạn theo tiêu chuẩn của EHL Thụy Sĩ.
Mức lương canh tranh

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-04-03 12:09:20

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Chef De Partie Pastry/Tổ trưởng Bếp bánh - Mã tin đăng: 4107557. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

HOTEL ACADEMY SAIGON

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Trưởng Ca/ Giám Sát
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
25/02/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây