Chef De Partie / Tổ trưởng bếp

COASTAL SAI GON RESTAURANT
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

• Điều hành và chịu trách nhiệm với Bếp trưởng, Bếp phó về mọi hoạt động bếp của nhà hàng.
• Tham vấn cho Bếp trưởng, Bếp phó về yêu cầu tuyển nhân viên bếp của nhà hàng.
• Bảo quản tốt dụng cụ, tài sản thuộc khu vuc bếp quản lý.
• Luôn đưa ra sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu khách hàng va đảm bảo tính đa dạng, phong phú của sản phẩm.
• Chịu trách nhiệm về chất lượng, số lượng, định lượng món ăn thuộc khu vực mình quản lý.
• Chuẩn bị hàng hóa đầy đủ cho nhà hàng kinh doanh trong ngày.
• Chịu trách nhiệm trước Bếp trưởng, Bếp phó về định lượng món ăn (theo đúng yêu cầu của Bếp trưởng, Bếp phó).
• Chịu trách nhiệm PCCC an toàn khu vực bếp.
• Thường xuyên đề xuất cho Bếp trưởng, Bếp phó các biện pháp giảm chi phí trong bếp khi thấy cần thiết.
• Sắp xếp lịch làm việc và phân công nội bộ nhân viên hợp lý.
• Bảo đảm tốt tình hình vệ sinh trong khu vực, bảo quản hàng hóa đã xuất hoặc sử dụng trong ngày.
• Báo cáo trực tiếp và kịp thời với Bếp trưởng, Bếp phó những sự cố bất thường xảy ra trong ca làm việc như: máy móc hư hỏng, thực phẩm hư hỏng, thay đổi thực đơn, số lượng khách… để được chỉ đạo giải quyết.
• Đưa ra thực đơn mới khi Bếp trưởng, Bếp phó cần.
• Trực tiếp nấu ăn theo chuyên môn của mình, huấn luyện và đào tạo nhân viên nấu và trình bày các món ăn.
• Chịu trách nhiệm trước Bếp trưởng, Bếp phó về chất lượng món ăn của nhà hàng.
Các công việc khác theo yêu cầu của Tổng Quản lý và Bếp Trưởng.

Yêu cầu công việc

Nhiều ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong các khách sạn, nhà hàng.
Kỹ năng lãnh đạo và tổ chức tốt.
Bằng cấp hoặc chứng chỉ về nghề bếp.
Có kinh nghiệm quản lý đội ngũ nhân viên.
Có kiến thức và kinh nghiệm áp dụng tiêu chuẩn Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm (HACCP).

Quyền lợi

Đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo như quy định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN…).
Mức lương: cạnh tranh.
Hỗ trợ một bữa ăn trong ca làm việc
Thưởng phí phục vụ theo quy định của nhà hàng.
Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến. Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-04-03 12:08:13

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Chef De Partie / Tổ trưởng bếp - Mã tin đăng: 4105748. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

COASTAL SAI GON RESTAURANT

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
N/A
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
2
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
31/03/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây