Chef de partie - Tổ trưởng Bếp BBQ

SUPER HOTEL CANDLE
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Ba Đình, Hà Nội
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

- Kiểm soát chi phí bằng cách giảm thiểu tối đa sự hư hỏng, lãng phí và kiểm soát phần ăn.
- Trực tiếp kiểm tra nguyên vật liệu mua vào về chất lượng, số lượng của bộ phận được chỉ định.
- Quản lý tài sản công cụ dụng cụ làm việc theo đúng tiêu chuẩn quy định và đảm bảo rằng tất cả các thiết bị nhà bếp được làm sạch và khử trùng sau mỗi lần sử dụng.
- Chuẩn bị, sắp xếp và phục vụ thức ăn theo tiêu chuẩn do Bếp trưởng/phó đề ra.
- Phối hợp với Bếp trưởng xây dựng thực đơn và công thức chế biến món ăn phục vụ khách.
- Trực tiếp thực hiện và hướng dẫn, giám sát nhân viên thực hiện những quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm
- Sử dụng đúng các máy móc, thiết bị, dụng cụ và đảm bảo vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng.
- Tuân thủ những công thức đã được thiết lập và trình bày theo tiêu chuẩn do Bếp trưởng đặt ra.
- Thực hiện việc chuẩn bị nguyên vật liệu,dụng cụ, tiến hành nấu nướng và sắp xếp thức ăn như theo đúng quy trình, quy định của khách sạn.
- Hướng dẫn và kiểm soát đầu bếp, phụ bếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, định lượng.
- Chịu trách nhiệm báo cáo tất cả các thiết bị nhà bếp bị hư hỏng và báo cáo trực tiếp với cấp trên.
- Hướng dẫn trực tiếp nhân viên theo tiêu chuẩn tiệc được yêu cầu, đảm bảo các món ăn đưa ra cho khách đồng bộ về số lượng, chất lượng và đảm bảo về an toàn vệ sinh thực phẩm
- Kiểm tra nguyên vật liệu, hàng hoá đầu vào cho đúng với tiêu chuẩn.
- Sắp xếp và chuẩn bị chỗ làm việc: việc bố trí công việc trong quá trình làm sao cho hợp lý nhất và chịu trách nhiệm đối với các nhiệm vụ được phân công tại bếp.
- Theo dõi, hướng dẫn đúng theo công thức chế biến món ăn, đúng tiêu hao thực phẩm cho phép.
- Hỗ trợ trong việc đào tạo, kèm cặp nhân viên theo các quy trình nghiệp vụ bếp được giao, chia sẽ kinh nghiệm cũng như đánh giá quá trình làm việc của nhân viên để phát hiện điểm mạnh hoặc yếu nhằm có kế hoạch đào tạo kịp thời.
- Kiểm soát và duy trì ổn định lượng hàng cần thiết cho vận hành.
- Thực hiện tuân thủ các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của giám sát cấp trên.Tuân thủ và thực hiện các công việc khác do cấp trên giao.

Yêu cầu công việc

- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm tại các Khách sạn- Nhà hàng có quy mô tương đương
- Sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, yêu thích công việc nấu ăn
- Cẩn thận, ngăn nắp, gọn gàng, yêu thích công việc, không ngại khó khăn
- Mong muốn gắn bó lâu dài với công việc

Quyền lợi

- Mức lương thỏa thuận phụ thuộc năng lực và vị trí làm việc
- Hưởng 01 bữa ăn theo ca, hỗ trợ đồng phục
- Nghỉ 01 buổi/tuần, đi làm ngày lễ x3 nghỉ bù
- Hưởng các chế độ theo quy định của Công ty (chi tiết sẽ trao đổi thêm trong buổi phỏng vấn)

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-07-08 23:05:03

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Chef de partie - Tổ trưởng Bếp BBQ - Mã tin đăng: 4470461. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: 100 - 200
Trụ sở: 287-301 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
N/A
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Ca gãy
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
31/07/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây