SHERATON CAN THO
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Ninh Kiều, Cần Thơ
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Đảm bảo môi trường làm việc an toàn và phòng ngừa các tai nạn trong khu vực bếp.
Đào tạo nhân viên mới trong bếp theo yêu cầu, phân công nhiệm vụ được giao.
Chịu trách nhiệm về vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến khâu chế biến và trình bày.
Giám sát và kiểm tra nguyên liệu chuẩn bị cho mỗi ca.
Đảm bảo các món ăn được chế biến đúng theo công thức, quy trình định sẵn.
Các yêu cầu khác của Bếp trưởng.

Yêu cầu công việc

Thảo luận khi phỏng vấn

Quyền lợi

Được trang bị đồng phục, bữa ăn trong ca làm việc, giữ xe miễn phí.
Quyền lợi hấp dẫn: lương tháng 13 & phí dịch vụ hàng tháng.
Được hưởng các ngày nghỉ lễ của Nhà nước, tham gia đầy đủ các loại bào hiểm (BHXH, BHYT, BHTN, BH Sức khỏe)
Làm việc 5 ngày và nghỉ 2 ngày/tuần.
Được tham gia vào các chương trình đào tạo và phát triển tại Khách sạn.
Có cơ hội phát triển nghề nghiệp tại Sheraton Cần Thơ và tập đoàn Marriott.
Ngày phép năm 12 ngày/năm.
Làm việc trong khách sạn quốc tế 5 sao.

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-07-30 23:50:04

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin - Mã tin đăng: 4526488. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

SHERATON CAN THO

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
N/A
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
20/08/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Hiện tại chúng tôi chưa có việc làm đề xuất phù hợp với bạn.

Việc làm đã xem gần đây