Chef de Partie - Trưởng ca Bếp

ANANTARA MUI NE RESORT & SPA
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Phan Thiết, Bình Thuận
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Maintain food safety & protection. All food in working areas should comply with food handling techniques, including dating, proper storage, rotation, etc. Maintain basic food safety and sanitation practices.
Support the development of Restaurant concepts and standards. Be familiar with the local market & suppliers. Recommend menu changes according to seasonal product availability.
Participate in departmental training to improve departmental skills and hotel service levels, providing associates with the training and resources to care for our guests.
Duy trì và bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Tất cả thực phẩm tại khu vực làm việc phải tuân thủ các kỹ thuật xử lý thực phẩm, bao gồm ghi ngày tháng, bảo quản đúng cách, luân chuyển, v.v. Duy trì các thực hành vệ sinh và an toàn thực phẩm cơ bản.
Tuân thủ các nguyên tắc chuẩn bị và trình bày món ăn của Anantara để đảm bảo chất lượng ẩm thực đồng đều cho khách hàng.
Hỗ trợ phát triển các khái niệm và tiêu chuẩn Nhà hàng. Làm quen với thị trường và nhà cung cấp địa phương. Đề xuất thay đổi thực đơn theo tình trạng sẵn có của sản phẩm theo mùa.
Tham gia vào các khóa đào tạo của bộ phận để nâng cao kỹ năng của bộ phận và mức độ dịch vụ của khách sạn.
Adhere to Anantara food preparation and presentation guidelines to ensure consistent quality culinary offerings to our guests. Continually look to recommend improvements and additions to the Anantara presentation guidelines.

Yêu cầu công việc

- Have at least 1 year of experience in a similar position./ Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
- Primary certificate in kitchen operations./ Chứng chỉ sơ cấp nghiệp vụ bếp

Quyền lợi

- Dynamic, friendly working environment, advancement opportunities./ Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến.
- Tip according to company policy./ Tip theo chính sách công ty.
- Holiday and annual leave according to the Labor Law./ Chế độ lễ, tết theo quy định của luật Lao động.
- Service charge from the starting date of employment, Service charge depends on hotel revenue./ Phí phục vụ từ ngày bắt đầu nhận việc. Phí phục vụ theo doanh thu khách sạn.
- There is a shuttle bus to pick up employees at Phan Thiet city./ Có xe đưa đón nhân viên tại Phan Thiết.
- 13th Non- KPI bonus./ Lương tháng 13.
- Annual salary increase based on work performance and full benefits for employees according to current legal regulations (social insurance, health insurance, unemployment insurance)./ Tăng lương hàng năm theo hiệu quả công việc và được hưởng đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo quy định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN).
- 24H Insurance/ BHTN 24 hrs.
- Working hours: 48 hours/week, 1 day off/week./ Thời giờ làm việc: 48 giờ/ tuần, nghỉ 1 ngày off/ tuần.

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-04-03 11:49:06

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Chef de Partie - Trưởng ca Bếp - Mã tin đăng: 4078713. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: 100 - 200
Trụ sở: 12 A Nguyen Dinh Chieu St., Ham Tien Ward, Phan Thiet City, Binh Thuan

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Trưởng Ca/ Giám Sát
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
29/02/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây