Planning and Organising - Lên kế hoạch và tổ chức
-To work with the Executive Chef in completing the Food & Beverage department input into the overall hotel strategic plans.
Làm việc với Bếp trưởng điều hành để hoàn thành những công việc của bộ phận F&B theo những chiến lược chung của khách sạn
Operations and Product Quality - Kiểm soát và đảm bảo chất lượng
-Analyse local-market needs and trends, and support the definition of the hotel’s overall Food & Beverage offering
Nghiên cứu những nhu cầu và xu hướng của thị trường. Hỗ trợ việc xây dựng hình ảnh toàn diện của những sản phẩm bộ phận F&B
-Manage menu preparation and pricing in line with the stated F&B objectives of the hotel and the brand.
Quản lí việc lên thực đơn và tính giá phù hợp với mục tiêu của F&B và thương hiệu của khách sạn
-Develop new menus and food items to meet the taste and dining requirements of the guests. Maintain sensitivity to local cultural traditions and adhere to religious beliefs in preparation and services of all food on premises.
Phát triển menu mới và những món ăn nhằm đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Duy trì sự nhạy bén với văn hóa địa phương và tín ngưỡng khi trình bày và phục vụ món ăn
-Oversee the preparation and presentation of food products to ensure maximum quality at all times.
Kiểm soát sự chuẩn bị và trình bày những thực phẩm để đảm bảo đạt chất lượng cao nhất
-Implement procedures to minimise wastage and over-production.
Thực hiện những thủ tục cần thiết để tránh lãng phí thực phẩm
-Ensure standards of presentation and preparation of food items meet hotel & brand standards
Đảm bảo chất lượng của việc chuẩn bị và trình bày những món ăn để phù hợp với khách sạn và đẳng cấp thương hiệu
-Lead Task Force Missions on behalf of the hotel, to support the opening of new properties, and other special events.
Dẫn dắt lực lượng đại diện cho khách sạn để hỗ trợ cho việc khai trương Royal Lotus Hotel và những sự kiện đặc biệt khác được tổ chức bởi Minor International
Departmental Leadership – with the Executive Chef - Lãnh đạo bộ phận bếp cùng với bếp trưởng điều hành
-Ensure that that Kitchen professionals are fully aware of hotel F&B strategy, and that their products meet these requirements
Đảm bảo bộ phận bếp có nhận thức rõ ràng về chiến lược của bộ phận F&B và những sản phẩm đáp ứng được những yêu cầu
-Direct and coordinate the daily activities of all the hotel’s kitchens.
Giám sát và xác định những công việc hàng ngày của bộ phận bếp
-Coach and guide new members of the team, putting in place proper orientation training and on-going training and development for team members.
Hướng dẫn những nhân viên mới
-Manage relationships and contracts with suppliers.
Quản lí những mối quan hệ và giữ lien lạc với nhà cung cấp
-Support and facilitate staff participation in local, national and international competitions.
Ủng hộ và hỗ trợ nhân viên tham gia vào những cuộc thi ở địa phương, quốc gia và quốc tế
Health, Hygiene & Safety - Khỏe mạnh, vệ sinh và an toàn
-Maintain the highest standards of Food Hygiene, and adherence with all Health and Safety standards.
Duy trì tiêu chuẩn cao nhất về vệ sinh an toàn thực phẩm. Theo sát những tiêu chuẩn về sức khỏe và an toàn
-Report and take appropriate action to correct any health or safety hazard.
Báo cáo và có những hành động thích hợp để kiểm soát những rủi ro về sức khỏe và an toàn
-Liaise with Engineering regarding maintenance and repairs of equipment
Liên lạc với bộ phận kĩ thuật để duy trì và sửa chữa thiết bị
-Check and ensure the proper storage of raw and processed food items including the condition of food in freezers.
Kiểm tra và đảm bảo việc bảo quản những thực phẩm sống và những thực phẩm đã chế biến bao gồm cả điều kiện trữ đông thực phẩm
-Instruct staff on all emergency measures in case of accident and have a first aid kit available and stocked in the kitchens, in collaboration with hotel’s clinic
Hướng dẫn nhân viên về những cách xử lí trong tình huống khẩn cấp. luôn có sẵn những trang bị cần thiết trong bếp, và cộng tác với phòng y tế
-Ensure all work areas in the kitchen are kept tidy and clean.
Đảm bảo khu vực làm việc luôn sạch sẽ và an toàn.
-Perform other duties which are assigned by the Hotel Management from time to time.
Thực hiện các công việc khác được giao bởi Ban Quản Lý Khách Sạn.