Kiểm soát tiêu chuẩn đầu vào hàng hóa theo quy định pháp luật và công ty, bao gồm:
Xây dựng và cập nhật quy cách, tiêu chuẩn sản phẩm thực phẩm.
Thu thập hồ sơ chất lượng từ Nhà Cung Cấp.
Đánh giá nhà cấp định kỳ về các tiêu chuẩn ATVSTP cũng như đảm bảo các tiêu chuẩn công ty.
Xây dựng hệ thống quản lý chất lượng:
Hỗ trợ, tư vấn cho nhà hàng về giải quyết khiếu nại khách hàng liên quan ATVSTP.
Rà soát bộ quy trình, bộ tiêu chuẩn sẵn có của công ty
Bổ sung BTC với các NVL mới phát sinh
Rà soát bộ hồ sơ của nhà hàng, bổ sung các giấy tờ thiếu và hết hạn
Tư vấn cho nhà hàng trong việc tiếp các đoàn thanh tra của nhà nước về VSATTP: hướng dẫn, kiểm tra nhà hàng trong việc thực hiện làm lưu mẫu hàng ngày, viết sổ kiểm thực 3 bước, chuẩn bị hồ sơ tiếp đoàn.
Xây dựng các tiêu chuẩn, quy trình, quy định liên quan hoạt động quản lý chất lượng nhà hàng.
Xây dựng bộ hồ sơ pháp lý cho nhà hàng Furonghua
Rà soát bộ hồ sơ của nhà hàng, bổ sung các giấy tờ thiếu và hết hạn
Quản lý chất lượng đầu vào, đầu ra nguyên vật liệu và vận hành nhà hàng
Giám sát việc nhập hàng hàng ngày, kiểm tra ngẫu nhiên việc nhập hàng tươi, hàng khô của bếp và kế toán kho
Giám sát chất lượng hàng nhập Sài Gòn: 100% hàng hóa nhập từ SG có sự tham gia, giám sát của QC
Giám sát việc trả hàng khi có hàng hóa không phù hợp với tiêu chuẩn công ty: đảm bảo 100% hàng hóa trả về nhà cung cấp có xác nhận của QC
Các công việc khác
Nhận bàn giao từ nhân viên QC cũ các tài liệu của công ty, rà soát và biên tập lại các tài liệu, đảm bảo các bộ quy trình, giấy tờ được sắp xếp đầy đủ, gọn gàng
Làm việc với các bộ phận liên quan trong và ngoài công ty, bao gồm cơ quan chức năng để giải quyết các vấn đề về quản lý chất lượng phát sinh trong phạm vi khu vực quản lý
Thường xuyên kiểm tra việc bảo quản, chế biến hàng hóa tại nhà hàng: 1 tuần có ít nhất 1- 2 buổi kiểm tra check list thực tế tại nhà hàng
Thực hiện các công việc khác được phân công của cấp trên
Báo cáo định kỳ theo quy định:
Gửi báo cáo hàng ngày bằng tin nhắn và hình ảnh trên nhóm: tình trạng nhập hàng, trả hàng, tình hình kiểm tra nhà hàng, giải quyết các sự cố phát sinh
Báo cáo tuần: gửi qua mail: tổng hợp báo cáo nhập hàng, báo cáo kiểm tra nhà hàng và kế hoạch làm việc cho tuần tiếp theo.