Commis Chef - Nhân viên bếp lạnh

AVANI QUY NHON RESORT & SPA
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Bình Định
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Primary Responsibilities/ Trách nhiệm chính
• Check all parts of the cold kitchen, order and correct storage.
Kiểm tra toàn bộ các khu vực của bộ phận Bếp, trật tự và theo đúng trình tự.
• Check and control daily mise en place according to Sous Chef and Chef de Partie.
Kiểm tra và kiểm soát các bước chuẩn bị hằng ngày theo hướng dẫn của Bếp trưởng và Tổ trưởng tổ Bếp.
• Ensure smooth, prompt and top class service to guests.
Đảm bảo các dịch vụ đến với khách hàng được trôi chảy, nhanh chóng và luôn đạt chất lượng cao.
• Be multi skilled with thorough knowledge of all hotel food outlets and menus.
Đa dạng các kỹ năng với kiến thức sâu rộng về tất cả outlets và thực đơn ẩm thực của khách sạn.
• Taste and examine food prepared and make necessary adjustments and replenish food when necessary.
Nếm và đánh giá các thức ăn đã được chuẩn bị và chỉnh sửa nếu cần thiết và bổ sung thực phẩm khi cần.
• Be responsible for minimising food wastage.
Chịu trách nhiệm cho viêc giảm thiểu tối đa thức ăn thừa.
• Personal appearance is an important requirement. Grooming for food & beverage attendants should be fastidious. The goal is to present a healthy, professional and natural appearance in both uniform and personal appearance.
Ngoại hình là một yêu cầu quan trọng. Hình ảnh nhân viên ẩm thực nên được chăm chút. Mục tiêu là để thể hiện 1 vẻ ngoài khỏe mạnh chuyên nghiệp tự nhiên trong cả đồng phục và hình ảnh cá nhân.

Yêu cầu công việc

Bachelor’s Degree or any culinary degree/ Bằng tốt nghiệp, chứng chỉ nghề bếp
Must have worked at least one year as Demi Chef in Hotels and Restaurants/ Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm ở vị trí tương đương. Nhân viên mới ra trường sẽ được đào tạo
Strongly committed to teamwork and customer service/Kỹ năng làm việc nhóm

Quyền lợi

- Tham gia các lớp đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn
- Phụ cấp ốm đau, ma chay, hiếu hỉ
- Nghỉ phép 14 ngày/ năm, nghỉ Lễ theo luật định, nghỉ phép sinh nhật
- BHXH, BHYT, BHTN theo luật định
- Thưởng Service charge hằng tháng
- Khám sức khỏe định kỳ hằng năm
- Hỗ trợ xe đưa đón nhân viên, suất ăn trong ca làm việc, cấp phát đồng phục
- Tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho nhân viên
- Mức lương thỏa thuận
- Giờ làm việc 45h/tuần, 2 ngày nghỉ/tuần

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-02-29 01:05:42

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Commis Chef - Nhân viên bếp lạnh - Mã tin đăng: 4121183. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: 100 - 499 nhân viên
Trụ sở: Bãi Dài, Ghềnh Ráng, TP. Quy Nhơn,Bình Định

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
20/03/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây