Commis (Hot Kitchen)/Nhân viên Bếp chính

HOIANA RESORT & GOLF
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Duy Xuyên, Quảng Nam
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Prepare the daily mise- en- place and food production

Chuẩn bị nguyên liệu, dụng cụ.

Requisition of raw materials and monitor ingredients for quality control purposes.

Thu mua các thực phẩm khô và giám sát các nguyên liệu thực phẩm nhằm mục đích kiểm tra chất lượng.

Guarantee food is fresh, chilled and hygienically stored according to company standards.

Đảm bảo thực phẩm tươi sống, ướp lạnh và bảo quản hợp vệ sinh theo tiêu chuẩn của Công ty.

Maintain HACCP standards for dry and cold storage, and clean and tidy kitchen and utensils.

Duy trì các tiêu chuẩn HACCP đối với kho khô và lạnh, nhà bếp và dụng cụ sạch sẽ, ngăn nắp.

Continuously improve health and safety standards.

Liên tục cải thiện các tiêu chuẩn về sức khỏe và an toàn.

Deliver high quality products to every guest.

Mang đến những sản phẩm chất lượng cao cho mọi khách hàng.

Provide feedback to guest’s recommendations and share their ideas with staff and management.

Cung cấp phản hồi cho các đề xuất của khách và chia sẻ ý kiến của họ với nhân viên và ban quản lý.

Suggest creative ideas to enhance the kitchen’s image and offering

Đề xuất các ý tưởng sáng tạo để nâng cao hình ảnh và dịch vụ của nhà bếp.

Yêu cầu công việc

Encourage good relationships, promote team spirit, and ensure effective two- way and multicultural communications.

Khuyến khích các mối quan hệ tốt đẹp, thúc đẩy tinh thần đồng đội, và đảm bảo thông tin liên lạc hai chiều và đa văn hóa hiệu quả.

Adhere to the company policies and procedures and comply with the Code of Conduct.

Tuân thủ các chính sách và thủ tục của công ty và tuân thủ Quy tắc Ứng xử.

Remain well- mannered and well- groomed as per department and company standards.

Giữ thái độ lịch sự và chỉn chu theo tiêu chuẩn của bộ phận và công ty.

Follow health and safety standards and strive for constant improvement to avoid health and injury hazards.

Tuân theo các tiêu chuẩn về sức khỏe và an toàn và cố gắng cải tiến liên tục để tránh các nguy cơ về sức khỏe và thương tích.

Participate in the Company recycling program and follow a strict discipline to reduce, re- use and recycle whenever possible.

Tham gia vào chương trình tái chế của Công ty và tuân theo kỷ luật nghiêm ngặt để giảm thiểu, tái sử dụng và tái chế bất cứ khi nào có thể.

Perform other related duties as assigned.

Thực hiện các nhiệm vụ liên quan khác theo sự phân công.

Quyền lợi

Career Development Opportunity
Professional and multicultural working environment
Big- scale project in central Vietnam
Good and competitive HR benefits (Additional insurance, staff housing, daily shuttle bus Danang- Hoiana, duty meal, ...)

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-04-03 12:17:55

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Commis (Hot Kitchen)/Nhân viên Bếp chính - Mã tin đăng: 4121241. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

HOIANA RESORT & GOLF

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
3
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
28/03/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây