- Cook dishes upon the menu required by the Chef Executive/Sour Chef/ Chef de Partie.
Nấu món ăn theo thực đơn yêu cầu của Bếp trưởng, Bếp phó, Tổ trưởng Bếp.
- To prepare all kinds of foodstuff, materials for processing upon requests of Chef de Partie or Demi Chef (to firmly know the recipes of each dish, quotas of dishes.
Chuẩn bị đầy đủ các loại thực phẩm, nguyên liệu để chế biến theo yêu cầu của Tổ trưởng hoặc Tổ phó Bếp khu vực (nắm rõ công thức từng món ăn, tiêu chuẩn định lượng món ăn).
- To be in charge of cooking dishes upon the required quantitative and quality policies, process conducted by Executive Chef, Sour Chef. To know to make specific sauce or bouillon for each dish or groups of dishes.
Phụ trách nấu các món ăn theo định lượng yêu cầu và theo chính sách chất lượng, quy trình do Bếp trưởng, Bếp phó chỉ dẫn. Biết chế biến tất cả các loại nước sốt hoặc nước dùng riêng cho từng món hoặc nhóm món ăn.
- To be in charge of displaying food as required.
Phụ trách trang trí món ăn theo yêu cầu.
- To check, classify goods taken out upon quality, to prepare all kinds of foods, materials needed for sales in a shift, check them at the end of the shift and store them in refrigerators properly and tidily.
Kiểm tra, phân lọai chất lượng hàng hoá lãnh ra, chuẩn bị đủ nguyên liệu thực phẩm cho một buổi bán hàng, cuối ca kiểm tra và cất vào tủ lạnh đúng nơi quy định và gọn gàng.
- To pre-process, preserve all raw materials, ensure food hygiene safety.
Sơ chế, bảo quản nguyên vật liệu, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
- To ensure all equipment and work tools are clean and operates well.
Đảm bảo mọi trang thiết bị, dụng cụ làm việc phải sạch sẽ, hoạt động tốt.
- To know to initially handle urgent cases of changing menu, number of guests or any incidents of equipment.
Biết cách xử lý ban đầu các tình huống đột xuất về thay đổi thực đơn, số lượng khách hoặc các sự cố về trang thiết bị.
- To sanitize the in-charge kitchen area at the end of the shift.
Cuối ca, làm vệ sinh khu vực bếp mình phụ trách.
- To continuously improve professional skills, make more new dishes, to comply all regulations of the hotel and teamwork spirit.
Luôn tìm tòi học hỏi để nâng cao tay nghề, nấu thêm nhiều món mới, chấp hành mọi nội quy, quy định của khách sạn và tinh thần đòan kết và làm việc tập thể.
- Other tasks requested by and Executive Chef/ Sour Chef
Các công việc khác theo yêu cầu của Bếp Trưởng và Bếp phó.