• To have a complete understanding of, and adhere to the company’s policy relating to Food hygiene and Safe Food Handling practices
Có kiến thức và tuân theo chính sách, quy định, quy trình của cơ quan có thẩm quyền cũng như công ty về Vệ sinh an toàn thực phẩm và Cách xử lý thực phẩm an toàn
• To have a complete understanding of, and adhere to the Culinary standards relating to recipes, preparation methods and plating standards
Có kiến thức và tuân theo tiêu chuẩn của Bếp về công thức, cách sơ chế và trình bày ở từng nhà hàng
• To ensure that operating and kitchen equipment is maintained to a good standard with minimum breakage
Đảm bảo cho các trang thiết bị của bếp và của khối vận hành được bảo quản ở tiêu chuẩn cao, giảm thiểu tối đa các bể vỡ, hư hỏng.
• To ensure any operating equipment malfunction is communicated to the Chef de Cuisine immediately to allow for Engineering response
Báo cáo cho Bếp trưởng ngay lập tức khi có các trục trặc, hư hỏng và hỗ trợ bộ phận Kĩ thuật trong quá trình sửa chữa
• To adhere to all pre- determined set- up times and breakdowns for each meal period- event
Tuân theo sự sắp xếp thời gian và cách chuẩn bị món ăn đã được lên kế hoạch cho các sự kiện
• To follow all control and key procedures./ Tuân theo sự quản lý và các quy trình chính đã được đề ra
• To ensure all “quality ingredients” are accurately ordered, received and stored following F.I.F.O. rotation./ Đảm bảo tất cả các nguyên liệu chất lượng của chúng ta được đặt hàng, nhận và lưu trữ một cách chính xác theo quy trình “Nhập trước Xuất trước”
• To ensure all “quality ingredients’’ are professionally prepared in accordance with recipes, plating guides buffet set ups , with an emphasis on maximizing production time and minimizing waste, to support the Culinary Team achieve its financial goals- targets
Đảm bảo tất cả các nguyên liệu chất lượng của chúng ta được sơ chế một cách chuyên nghiệp với công thức, quy trình chuẩn bị Buffet đã đề ra, chú ý trong việc tối đa hóa khẩu phần và giảm thiểu sự lãng phí, để hỗ trợ cho Đội Bếp đạt được các mục tiêu về tài chính đã đề ra.
• To take a professional interest and responsibility for the quality of incoming produce, ensuring that all food merchandise is in accordance with order sheets, receiving records and purchasing specifications.
Dành sự quan tâm một cách chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm đến chất lượng của sản phẩm đầu vào, đảm vảo tất cả hàng hóa, thực phẩm phù hợp với phiếu đặt hàng, biên bản nhận hàng và các tiêu chuẩn đặc biệt của quy trình thu mua
• To perform daily inspections of all walk- in refrigerators, reach ins, to ensure that proper rotation of food is adhered to prior to and upon completion of your shift
Kiểm tra hàng ngày các kho đông, kho lạnh một cách cụ thể và chính xác để đảm bảo quy trình luân chuyển thực phẩm được tuân thủ cho đến khi kết thúc ca làm việc của bạn
• To assume a professional interest and responsibility for the quality of food prepared in the employee dining room and assist to the team if required
Thể hiện sự quan tâm chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm đối với chất lượng thực phẩm ở nhà ăn nhân viên và hỗ trợ đội bếp ăn nhân viên khi có yêu cầu
• Ensures that all the required food transfers are completed to the appropriate venue/department
Đảm bảo các yêu cầu luân chuyển thực phẩm được thực hiện đúng với từng bộ phận
• Ensure full liaison with other members of the section and the Kitchen team
Đảm bảo liên lạc thông suốt với đồng nghiệp của các bộ phận khác và của bộ phận Bếp
• Daily data collection and reporting of issues as they arise
• Strong communication with the Chef De Partie of the section./ Giao tiếp tốt với Tổ trưởng bếp
Thu thập dữ liệu hàng ngày và báo cáo các vấn đề khi chúng phát sinh
• Support of Departmental objectives./ Hỗ trợ cho các mục tiêu chung của bộ phận
• To maintain high standards of personal hygiene at all times
Luôn giữ vệ sinh cá nhân
• To demonstrate proper and safe usage of all kitchen equipment
Thể hiện việc sử dụng các trang thiết bị bếp đúng cách và an toàn