•To implement the hotels’ systems of control to monitor usage of tools and materials in all operating departments, especially in the F&B sections, to minimize losses, excessive usage and possible pilferage..
Thực hiện và lập hệ thống kiểm soát giám sát việc sử dụng các trang thiết bị, nguyên vật liệu của tất cả các bộ phận, đặc biệt là ở các khu vực bộ phận ẩm thực để tối đa hóa sử dụng cũng như giảm thiểu thiệt hại và mất mát có thể xảy ra.
Thực hiện bất kỳ nhiệm vụ và công việc nào khác có thể được giao bởi cấp trên trực tiếp theo từng giai đoạn.
Kiểm tra các bill tiếp khách, bill chiêu đãi nội bộ và áp ghi nhận chi phí đó vào từng bộ phận tương ứng.
. Performs any other duties and tasks that may be assigned by immediate superiors from time to time.
Thực hiện thủ tục nhập và xuất hàng hóa theo đúng qui trình
. Preparing of beverage sales analysis, minibar sales… if required.
. Record and keep track of incoming and outgoing goods into the BRAVO system.
Chuẩn bị các bảng phân tích số liệu hoạt động kinh doanh đồ uống, hàng bán minibar,… nếu được yêu cầu.
. Assist in costing of all banquet functions or event orders and prepares a Banquet Cost Report after every banquet/ events happen
Kiểm tra đối chiếu dữ liệu xuất kho với phần mềm xuất kho đã được kế toán kiểm soát giá thành thực hiện và kiểm tra.
. Constantly monitors/adjusts par stock levels after prior consultation with the Chief Accountant, executive chef and other respective department heads to maintain a profitable inventory of items on stock, minimizing non and slow moving items.
. Standard menu costing is constantly monitored and updated.
Quản lý hàng hóa trong minibar, đối chiếu với doanh thu minibar và quyết định gia hạn sử dụng hàng hóa minibar; Cung cấp một bản sao báo cáo cho giám đốc điều hành và trưởng bộ phận ẩm thực, trưởng bộ phận Buồng phòng.
Thường xuyên giám sát và cập nhật mức chi phí tiêu chuẩn của giá vốn hàng ẩm thực/ tỷ lệ phần trăm Giá vốn hàng bán ẩm thực, nước uống trên doanh thu phải phù hợp
. Performs a continuous audit of the cost of F&B items sales; chemical expenses; laundry expenses; cost of drinking water bottles, …
Trực tiếp nhập dữ liệu nhập kho vào phần mềm, sau đó kế toán kiểm soát giá thành sẽ kiểm tra lại
Theo dõi, ghi chép, đối chiếu hàng hóa xuất nhập tồn vào hệ thống kế toán Bravo
. To conduct physical inventory of all outlet bars, outlet’ F&B every month.
Thực hiện việc kiểm hàng ở tất cả điểm bán hàng quầy bar, nhà hàng hằng tháng.
. Direct input data into the warehouse software, then the cost controller will check again.
. Carrying out procedures for importing and exporting goods according to the process.
. Checking the issuing data with inventory software has been encoded and checked by Cost controller.
Thường xuyên theo dõi/ điều chỉnh mức độ tồn kho hàng hóa sau khi tham khảo ý kiến của kế toán trưởng, bếp trưởng và các trưởng bộ phận khác để duy trì hàng hóa trong kho, giảm thiểu các hàng hóa không dùng hoặc ít sử dụng.
. Monitor mini bar issues against mini bar revenues and determines extent of mini bar losses; furnishes a copy to the GM, the F&B manager and the Housekeeping manager.
. Verify Officers/Entertainment Check and to apply credit/charge to respective department.
Thực hiện kiểm soán liên tục chi phí thức ăn & đồ uống; chi phí hóa chất sử dụng; chi phí giặt là; giá vốn nước uống đóng chai;…
Hỗ trợ tính toán chi phí tổ chức tiệc hoặc sự kiện và chuẩn bị báo cáo chi phí tiệc/ sự kiện sau mỗi lần có tổ chức tiệc, sự kiện.